Sự kiện & Tin Tức

Khai giảng khoá Đào Tạo Mới - Tiếp tục hành trình "Chấp Cánh Ước Mơ Của Bạn"
09
06
2018

Khai giảng khoá Đào Tạo Mới - Tiếp tục hành trình "Chấp Cánh Ước Mơ Của Bạn"

Sáng ngày 9/3/2018, tại số 315 đường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 Tp Hồ Chí Minh, Cali Spa đã tổ chức buổi khai giảng khóa đào tạo mới chuyên ngành Spa tổng hợp năm 2018.

Hoàng Nhị Hà - Bông hoa đẹp trên sân khấu bán kết Sao Doanh Nhân 2017
07
10
2017

Hoàng Nhị Hà - Bông hoa đẹp trên sân khấu bán kết Sao Doanh Nhân 2017

Từ 14h đến 22h ngày 26 tháng 11 năm 2017 vừa qua , tại nhà hát VOH Music One – Đài Tiếng nói nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, vòng bán kết 1 và 2 cuộc thi Sao Doanh Nhân 2017 đã thành công tốt đẹp!

Giới thiệu

Năm 2017, đánh dấu mốc son 15 năm hình thành và phát triển với những nỗ lực không ngừng của Trung Tâm Dạy Nghề Cali Spa. Trong quá trình hoạt động, CaliSpa luôn đồng hành cùng Quý đối tác và Quý khách hàng trên bước đường tìm lại vẻ đẹp của chính mình giúp khách hàng luôn tự tin & năng động hơn trong cuộc sống, đó chính là điều Cali Spa mong muốn nhất.
 

Chương trình đào tạo

CALI SPA ƯU ĐÃI HỌC VIÊN KHOÁ ĐÀO TẠO NGHỀ SPA TỔNG HỢP HÈ 2018

Chào đón mùa hè 2018, với tinh thần kết nối, chia sẻ, nhằm giúp các bạn trẻ sớm tìm được công việc phù hợp, ổn định nghề nghiệp, thu nhập cao, phát triển tương lai bền vững, trường dạy nghề Bạch Hồng, thương hiệu Cali Spa – “Thương hiệu Mạnh Đất Việt năm 2018” dành riêng một chương trình với chế độ ưu đãi đặc biệt cho các bạn ghi danh học nghề tại Cali Spa. 

 
Không khí khai giảng khóa đào tạo Spa tổng hợp của Cali Spa với sự tham gia của top 5 Hoa hậu Dân tộc Việt Nam Trương Hải Vâ
 

KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ SPA TỔNG HỢP HÈ 2018

Tổng học phí 55 triệu đồng, ưu đãi mùa hè, “giảm mạnh” chỉ còn 16.000.000đ. Đây chính là tình cảm chân thành, là mong muốn của một thương hiệu luôn nỗ lực xứng đáng với lòng tin khách hàng và học viên trong hơn một thập niên qua với tôn chỉ phấn đấu:

CALI SPA – NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Giảng viên và học viên phấn khởi chào đón khóa học tại Cali Spa
 
Đến với KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ SPA TỔNG HỢP HÈ 2018 của Cali Spa, học viên sẽ nhận được những quyền lời hấp dẫn và giá trị như sau:
 
I. Được tiếp thu CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC MÔN SPA TỔNG HỢP TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU,Thực hành với 2 loại mỹ DERMALOGICA & PRINCESS
 
 
1. CHĂM SÓC DA MẶT.
2. BẤM HUYỆT TOÀN THÂN.
3.TẮM TRẮNG.
4. NỐI MI. 
5. WAX LÔNG.
6. TRỊÊT LÔNG.
7. ĐỐT NỐT RUỒI.
8. BẤM HUYỆT CHÂN.
9. TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN. 
10. PHONG THUỶ CÁ NHÂN. 
11. HỌC CHUYÊN SÂU VỀ MỸ PHẨM VÀ CÁCH BÁN MỸ PHẨM. 
12 . QUẢN LÝ SPA.
 
 
Đặc biệt nhất là CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ NÁM CHUYÊN SÂU VỚI CÔNG NGHỆ ĐÔNG Y – SỬ DỤNG DÒNG MỸ PHẨM PRINCESS ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LƯU HÀNH RỘNG RÃI TRÊN TOÀN QUỐC
 
Bà Hoàng Nhị Hà – Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa (thứ hai bìa phải) trên sân khấu Lễ công bố sản phẩm Princess tại Việt Nam cùng đối tác nước ngoài và Tổng công ty Minh Châu Việt Nam
 
Chỉ riêng với dòng dịch vụ này, các bạn có thể yên tâm bắt đầu hành trình kinh doanh cá nhân qua hình thức kinh doanh mỹ phẩm Princess để hưởng lợi nhuận hay mở spa điều trị cho khách hàng.
 
Ngoài chuyên môn, HỌC VIÊN ĐƯỢC NHẬN 08 QUÀ TẶNG SAU:
 
1. 01 Gói dịch vụ triệt lông nách bằng tia lazer trị giá 6.000.000đ.
2. 01 Gói liệu trình chăm sóc da mặt trị gía 10.000.000đ, kết hợp hiệu ứng tuyệt vời của các loại máy công nghệ cao,như: máy trẻ hóa da o xy zet, máy nâng cơ v-line, máy ánh sáng sinh học, máy trị nhăn, máy xóa nám,tàn nhang, trị sẹo, máy phi kim, lăn kim sử dụng song song với mỹ phẩm cao cấp của Mỹ, thương hiệu Dermalogica đã có mặt trên 40 nước phát triển.
 
Học viên nhận quà tặng khuyến khích đặc biệt trong khóa học
 
3. Tặng gói dịch vụ tắm trắng với máy phi thuyền trị giá 2.500.000đ.
 
4. Tặng khóa học chuyên sâu về mỹ phẩm và tư vấn kinh doanh online và offline về mỹ phẩm đáp ưng nhu cầu thị trường “thế giới phẳng” hiện nay vơi trị giá 10.000.000đ.
 
5. Tài trợ toàn bộ mỹ phẩm cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu Dermalogica của Mỹ, trang thiết bị, phụ liệu trong suốt quá trình học, trị giá 10.000.000đ.
 
6. Tặng lớp học trang điểm cá nhân để tự làm đẹp, tự tin vào đời lập nghiệp ngành spa, trị giá 3.000.000đ
 
Học viên nhận quà tặng khuyến khích đặc biệt trong khóa học
 
7. Tặng khóa tập huấn chủ đề: Kỹ năng và kinh nghiệm quản lý spa và làm chủ doanh nghiệp, điều hành tốt các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiệu quả nhất cho sự nghiệp phát triển của bản thân.
 
8. Tặng buổi giao lưu, tìm hiểu kiến thức về PHONG THỦY, mang đến cho bạn những  kiến thức cần thiết để thiết kế các dự án tương lai đúng với mệnh tuổi, giúp bạn tự tin, yên an làm chủ vận trình cuộc đời và sự nghiệp của mình.
 
Những gương mặt trẻ trung và tự tin khi đến với Cali Spa
 
Ngoài Khóa đào tạo Spa tổng hợp, học phí 16.000.000đ, các bạn học viên còn có cơ hội lựa chọn một chương trình đặc biệt với mức kinh phí 20.000.000đ. (55.000.000đ giảm còn 20.000.000đ). Chương trình được mang tên:

SẮC ĐẸP – NGHỀ NGHIỆP – THÀNH CÔNG

Chọn gói đặc biệt 20 triệu này, các bạn học viên sẽ rất hài lòng khi hưởng thụ các quyền lợi về chương trình đào tạo chuyên nghiệp, nhận 8 quà tặng (đã nêu trên) và hạnh phúc khi trải nghiệm gói dịch vụ miễn phí:
 
Mrs Hoàng Nhị Hà – Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa duyên dáng và tự tin với dòng sản phẩm Princess
 
Khám, tư vấn và điều trị da bằng công nghệ đặc hiệu đi đôi với các dòng siêu mỹ phẩm PRINCESS đang nức tiếng về hiệu quả tối ưu trên thị trường do chính Nữ hoàng Sao Doanh nhân Hoàng Nhị Hà – Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa – Gương mặt Doanh nhân Xuất sắc Đất Việt trực tiếp thực hiện.
 
Mrs Hoàng Nhị Hà – Nữ hoàng Sao Doanh Nhân – Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa sẽ tận tình đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ tích cực để học viên thực hiện mơ ước của mình
 
Bạn đang ở đâu? Bạn đang làm gì? Bạn chưa có công việc ổn định, hay đang có quỹ thời gian trống? Hãy tận dụng “sức sống mùa hè 2018”, đến với Cali Spa để tham gia khóa học ĐÀO TẠO SAPA TỔNG HỢP và hưởng các chế độ ưu đãi đặc biệt, chuyên nghiệp, cao cấp, thân thiện và hiệu quả.
 
Cali Sapa vinh dự nhận danh hiệu THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2018
 
Với đội ngũ giảng viên dạn dày kinh nghiệm, cơ sở vật chất phù hợp, trang thiết bị hỗ trợ đa dạng và hiện đại, Cali Spa – Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2018 tự tin và sẵn sàng cam kết với học viên học nghề được cấp bằng có giá trị sử dụng trong và ngoài nước, tốt nghiệp đi đôi với rành nghề, tự tin vào đời mở Spa kinh doanh tốt trong ngành làm đẹp, một ngành dịch vụ hot nhất hiện nay!
  
Niềm vui nhận bằng tốt nghiệp, tự tin vào đời, kinh doanh spa và phát triển tương lai
 
HÃY ĐẾN NGAY VỚI CALI SPA, ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO SPA TỔNG HỢP 2018 ĐỂ NẮM BẮT “CƠ HỘI VÀNG” TRONG NĂM
 
Chương trình bắt đầu từ ngày 9/6/2018. Nhận học viên mỗi ngày và đào tạo liên tục. Có bố trí chổ nghĩ cho học viên ở xa.
 
Địa chỉ liên hệ: Cali Spa, số 315, đường Phạm Ngũ Lão. Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp. HCM.
Điện thoại: 090 709 6666
Website: calispa.vn và trinamantoan.vn

THÀNH TỰU

ĐỐI TÁC


Là thương hiệu uy tín trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, Cali Spa đã trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng, đối tác lớn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Cali Spa luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và khẳng định triết lý kinh doanh hướng tới sự phát triển bền vững.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ CALISPA

315 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0907096666
Email: nhdnhoangnhiha@gmail.com
Website: calispa.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi