TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ SPA VÀ LÀM ĐẸP CALI SPA

VỮNG TIN VỚI ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ VÀ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

 
Sở hữu vị trí thuận lợi quận 1, tp HCM trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất cả nước, thương hiệu CaLi Spa đã và đang chinh phục lòng tin khách hàng gần xa với uy tín về chất lượng trong Đào tạo nghề Spa tổng hợp và các dịch vụ làm đẹp!
 
Chuyển giao công nghệ đặc trị Nám, hiệu quả cao, cam kết trọn đời – hiện đang là dòng dịch vụ thế mạnh của Cali Spa
 
Ngoài các yếu tố lợi thế về kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ Spa với chuỗi cơ sở Cali Spa chăm sóc và làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng, sự tin cậy mà Cali Spa mang đến cho các bạn, khi chọn địa chỉ chúng tôi để đăng ký tham gia các khóa học, đó chính là: chất lượng của đội ngũ quản lý và giảng viên.
 
Học viên tặng hoa cho Giảng viên nhân ngày khai giảng khóa đào tạo mới
 
Với mong muốn: đào tạo thành công những học viên giỏi chuyên môn, tốt về phẩm chất đạo đức, biết yêu nghề và đam mê, sẵn sàng vượt khó khăn để đáp ứng được nhu cầu công việc, Trung tâm Cali Spa lấy sứ mệnhChắp cánh ước mơ của bạn” để định hướng đào tạo học viên cũng như sự nghiệp phát triển chung của trường.
 
Đạt Danh hiệu Nữ hoàng Sao Doanh Nhân 2017 – Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa có đủ bản lĩnh, kinh nghiệm để truyền đạt và tư vấn giúp học viên thành công
 
Khi tham gia đăng ký các khóa đào tạo tại trường dạy nghề Cali Spa, bạn sẽ được đích thân Tổng Giám Đốc –  Hoàng Nhị Hà– Người sáng lập Trường dạy nghề Spa Cali Spa. Là một chuyên gia Spa với hơn 10 năm kinh nghiệm, hội viên trẻ trong CLB  Doanh nhân Sài Gòn, từng đạt danh hiệu Nữ hoàng Sao Doanh Nhân, Gương mặt Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2018, sẽ tận tình chia sẻ cho bạn  những kỹ năng cần thiết, những chuyên đề hữu ích để  trở thành chuyên viên Spa đẳng cấp, người quản lý thành công trong lĩnh vực làm đẹp với thời gian ngắn nhất. Đồng thời, Tổng Giám đốc Hoàng Nhị Hà sẽ  trực tiếp chỉ đạo chuyên môn các chuyên đề trong toàn bộ khóa học, giúp bạn tự tin có được kinh nghiệm làm việc tốt nhất.
 
 
Tập trung cho chuyên môn, điều trị an toàn cho khách hàng là tiếu chí quan trọng trong đào tạo nghề Spa
 
Nắm rõ đặc thù của ngành Spa là: chăm sóc trực tiếp trên cơ thể khách hàng với nhiều kỹ thuật và liệu trình khách nhau. Người làm nghề Spa phải đảm bảo độ an toàn cho “hình thể” của khách hàng. Xuất phát từ cơ sở đó, giảng viên đào tạo nghề Spa tại trung tâm chúng tôi, đều được tuyển chọn kỹ, là những chuyên gia được đào tạo chuyên ngành trong và ngoài nước, sở hữu nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng vững chắc về chăm sóc da, kỹ thuật massage, nắm rõ phương pháp trị liệu, am hiểu các dòng sản phẩm, mỹ phẩm phù hợp với từng cơ địa con người.
 
Tư vấn về cách sử dụng mỹ phẩm trong liệu trình điều trị cho khách hàng
 
Niềm tự hào của Trung tâm đào tạo Spa Cali Spa chúng tôi là liên tiếp cung cấp cho chuỗi Spa cao cấp lực lượng học viên ưu tú. Theo kết quả tổng hợp, hầu hết học viên đào tạo Cali Spa đều khởi nghiệp thành công – hạnh phúc khi làm chủ được cuộc sống của mình – trở thành trụ cột về kinh tế trong gia đình – đó chính là vinh dự lớn nhất của Trường dạy nghề Spa – Cali Spa. 
 
 
Học viên tốt nghiệp, mở Spa kinh doanh và trở thành đại lý chính thức của chuỗi Cali Spa
 
Sự thành đạt của nhiều thế hệ học viên trưởng thành từ Cali Spa, là động lực, tiếp thêm sức mạnh tinh thần để Cali Spa  tiếp tuc nghiên cứu, đầu tư để ngày càng nâng cao chất lượng các dịch vụ, để xứng đáng với danh hiệu cao quý, xứng đáng với lòng tin khách hàng đã trao gửi và xứng đáng với lý tưởng mà Cali Spa đang đeo đuổi, là “Nơi chắp cánh ước mơ cho Bạn”! 
 
HÃY GỌI NGAY ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI: 090 709 6666 ĐỂ ĐẶT CÂU HỎI VÀ ĐƯỢC TỔNG GIÁM ĐỐC CHUỖI CALI SPA – HOÀNG NHỊ HÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP
Địa chỉ liên hệ: Cali Spa, số 315, đường Phạm Ngũ Lão. Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp. HCM