TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ THƯƠNG HIỆU CALI SPA

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TẦM NHÌN

Cali Spa luôn nỗ lực nắm bắt kịp thời các chuyển biến của thị trường dịch vụ  Spa và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, để kịp thời hòa nhập các bước phát triển của toàn ngành trong nước, khu vực và thế giới.
 
 
 
Tầm nhìn đến năm 2020, Cali Spa mong muốn trở thành một thương hiệu top đầu trong chuyên ngành đào tạo Spa chuyên nghiệp. Cali Spa đang không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng, phương pháp truyền đạt của đội ngũ giảng viên để chinh phục lòng tin của khách hàng gần xa về thương hiệu Cali Spa – xứng đáng là địa điểm uy tín hàng đầu về đạo tạo nghề Spa tại Tp. Hồ Chí Minh và cả nước.
 

SỨ MỆNH

Đối với xã hội: Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo nghề spa chất lượng cao, tạo nên nguồn nhân lực chuyên nghiệp có “Tâm” và có “Tầm”, góp phần chăm sóc vẻ đẹp thể chất, nâng cao sức mạnh tinh thần cho phụ nữ và cộng đồng xã hội.
 
 
 
 
Đối với khách hàng: Cali Spa cam kết: cung cấp các chương trình đào tạo Spa tiên tiến, cập nhật liên tục các kiến thức và liệu trình mới cũng như những thành tựu khoa học công nghệ trong Spa và làm đẹp, đảm bảo chắn chắn học viên hoàn thành khóa học với thời gian ngắn, chi phí thấp, lành nghề và giỏi nghề, hỗ trợ tìm việc làm với thu nhập cao.
 
 
 
 
Đối với đối tác kinh doanh: Cali Spa đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, trên cơ sở mối quan hệ bình đẳng, cởi mở, tin cậy, bền vững, với các chính sách ưu đãi thân thiện và giá trị cho đối tác là đại lý trong chuỗi Cali Spa.
 
 
 
 
Đối với tập thể công ty: Cali Spa đề cao quan điểm xây dựng đại gia đình yêu thương, gắn kết, thành công và hạnh phúc.  Mọi thành viên ở các vị trí công việc khác nhau, đều cùng nhau lao động và cống hiến, trên cơ sở: tôn trọng, trách nhiệm, công bằng và đồng hành lâu dài.
 

SLOGAN CỦA CALI SPA

“NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN”

 
 
Những gương mặt bạn trẻ tự tin vào tương lai 
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 
Yêu nghề và đam mê: Cali Spa hy vọng thắp ngọn lửa tình yêu và đam mê cho tất cả thành viên đến với chúng tôi. Đào tạo Spa để làm nghề chăm sóc vẻ đẹp con người, nên yếu tố hàng đầu phải thật sự yêu nghề và đam mê chính công việc chuyên môn của mình, để có thể làm hài lòng khách hàng tìm đến chúng ta và đặt trọn niềm tin. 
 
 
 
 
Chuyên nghiệp: Cali Spa định hướng chuyên môn hóa, giỏi nghề, kỹ năng xuất sắc, linh hoạt và nhạy bén ở mọi vị trí công việc. Chúng tôi mong muốn Đào tạo thành công lực lượng chuyên gia có thể phục vụ quý khách hàng cũng như hợp tác đối tác, với trình độ chuyên môn chuyên nghiệp, linh hoạt, năng động, giao tiếp tinh tế, lịch sự, văn minh và nhân ái.
 
 
 
Tận tâm, tận tình: Cali Spa luôn đề cao thái độ nhiệt tình, sự tâm huyết và phẩm chất đạo đức tốt trong nghề nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên vào đời lập nghiệp, dù ở vị trí và vai trò nào trong một tổ chức, một cơ sở, đều là những con người biết đề cao trách nhiệm với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác và tập thể.
 
HÃY GỌI NGAY ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI: 090 870 1111. ĐỂ ĐẶT CÂU HỎI VÀ ĐƯỢC TỔNG GIÁM ĐỐC CHUỖI CALI SPA – HOÀNG NHỊ HÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP.
 
Địa chỉ liên hệ: Cali Spa, số 315, đường Phạm Ngũ Lão. Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp. HCM