CALI SPA – TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ SPA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

 
Trong nhịp sống hiện đại, mọi lĩnh vực đều đang chuyển biến và tăng tốc trên đà phát triển theo định hướng hòa nhập để nâng cao vị thế của cá nhân, công ty trong nước, khu vực và quốc tế.
Cơn lốc khoa học công nghệ đã mang đến cho con người nhiều thành tựu mới. Nhiều công trình, dự án nhanh chóng được khai sinh, kéo theo nhu cầu về nguồn lao động chất lượng cao, cung ứng cho các qui trình sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.
 
 
Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa trong giờ đào tạo kỹ thuật cho học viên
 

NỖ LỰC HÒA NHẬP NHU CẦU THỊ TRƯỜNG  LAO ĐỘNG NGÀNH SPA

 
Dịch vụ Spa và làm đẹp hiện đang là một trong những lĩnh vực hàng Top, mang đến lợi nhuận cao và đóng góp nhiều cho nhu cầu an sinh xã hội. Tại trung tâm thành phố lớn hay các tỉnh thành vùng sâu, thậm chí đến phạm vi nhỏ hơn, như khu vực huyện thị, hàng loạt các cơ sở chuyên về dịch vụ làm đẹp, trong đó có Spa mọc lên như nấm. Điều này đã kéo theo tình trạng thị trường ngành Spa đang “khát” nguồn lao động cung ứng cho loại hình dịch vụ Spa. 
 
 
 
Tập thể học viên chào mừng khai giảng khóa đào tạo mới tại Cali Spa
 
Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó, đã qua và hôm nay, Trung tâm Đào tạo nghề Spa thương hiệu Cali Spa đã không ngừng nỗ lực xây dựng uy tín và lòng tin của khách hàng. Liên tiếp các khóa đào tạo ngành Spa tổng hợp của Cali Spa được khai giảng, nhanh chóng đưa ra thị trường lực lượng kỹ thuật Spa chuyên nghiệp, có đủ điều kiện, năng lực và phẩm chất để làm việc tại hầu hết các cơ sở trung tâm Spa và làm đẹp. 
 
 
 
 
Các bạn trẻ từ khắp nơi tìm đến Cali Spa ghi danh học nghề Spa mỗi ngày
 

VÌ SAO CHỌN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ SPA CALI SPA?

 
Trung tâm Đào tạo nghề Spa Cali Spa là một trong những cơ sở trọng yếu trực thuộc
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DẠY NGHỀ BẠCH HỒNG
 
Mã số doanh nghiệp: 030 486 2967. 
 
Địa chỉ trụ sở chính đặt tại địa chỉ: số 315, đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận I, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Người đại diện pháp lý công ty: HOÀNG NHỊ HÀ. Chức vụ: TỔNG GIÁM ĐỐC Điện thoại liên hệ: 090 870.1111 .
 
Email: nhdnhoangnhiha@gmail.com
 
Chức năng chính: Dạy nghề Spa tổng hợp và thương mại các sản phẩm có liên quan đến dịch vụ Spa và làm đẹp.
 
Tiền thân của công ty Cổ phần Thương mại Dạy nghề Bạch Hồng là chuỗi các cơ sở Spa trên địa bàn các quận trung tâm Sài Gòn dưới sự điều hành và quản lý của Ms Hoàng Nhị Hà – Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa. 
 
 
 
Thành công trong kinh doanh dịch vụ Spa, khẳng định được vị trí thương hiệu Cali trên “bản đồ ngành Spa và chăm sóc vẻ đẹp” trong toàn quốc, Cali Spa tiếp tục đầu tư cho chuyên ngành đào tạo. Đây là một bước ngoặt lớn, đưa thương hiệu Cali Spa ngày càng phát triển vững chắc hơn, với chất lượng đào tạo đảm bảo với các tiêu chí về chuyên môn, giúp học viên học nghề, lành nghề, giỏi nghề và tự tin vào đời lập nghiệp.
 
 
 
 
Học viên Như Hoa tốt nghiệp khóa học đầu năm 2018 tại trường dạy nghề Spa Cali Spa, tự tin mở cơ sở Spa tại Đồng Nai
 
 
Đây chính là điểm khác biệt và nhanh chóng thu hút sự quan tâm, tin tưởng của các bạn đang có nhu cầu “tìm địa chỉ uy tín, tin cậy để học nghề Spa”. Thành ngữ Việt Nam có câu: 
 
“Dao có mài mới sắc”, “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”.
 
Cali Spa đã đi qua chặng đường dài với nhiều năm trải nghiệm dịch vụ Spa. Người đứng đầu tổ chức công ty đã dạn dày kinh nghiệm. Từ kỹ năng nghề nghiệp, tâm lý phục vụ khách hàng, cách thức vận hành cơ sở, độ nhạy bén trong qui trình tìm hiểu, tiếp cận, khám phá và tiếp thu nhiều thành tựu khoa học công nghệ, kịp thời bổ sung cho nghề và cho dịch vụ tại cơ sở. Đó là nền tảng vững chắc để truyền đạt và chuyển giao các tri thức, kỹ năng đến với học viên. 
 
 
 
 
Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa – Hoàng Nhị Hà thường xuyên chuyển giao công nghệ cho học viên tại trường và đang làm dịch vụ Spa tại cơ sở riêng
 
 
 
Đón chào khóa học mới – đón chào tương lai phía trước
 
Đến với Trung tâm đào tạo nghề Cali Spa, học viên sẽ cảm nhận tinh thần thoải mái, an yên trong học tập và thực hành. Qui trình tổ chức khóa học chính qui với các nghi thức khai giảng và tổng kết nghiêm túc. Học viên tốt nghiệp được cấp bằng có giá trị sử dụng trong và ngoài nước. Đồng thời được hỗ trợ tích cực và hiệu quả vấn đề: giới thiệu việc làm, thu nhập cao, ngay sau khi hoàn thành khóa học.
 

TỰ TIN VỚI THÀNH TỰU THỰC CHẤT VÀ GIÁ TRỊ 

 
 
Hơn một thập niên qua, Cali Spa đã đào tạo thành công trên 1000 học viên, góp phần cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho ngành Sap và làm đẹp. Đồng thời chuỗi Cali Spa còn biết đến với dịch vụ Spa chăm sóc da toàn diện, đặc biệt là công nghệ điều trị Nám hiệu quả cao với dòng mỹ phẩm Princess thương hiệu Yiermei.
 
 
 
 
Tổng Giám đốc Hoàng Nhị Hà cùng Chủ tịch Hoàng (đại diện Yiermei) và Minh Châu Việt Nam trên sân khấu sự kiện công bố sản phẩm Princess – Đặc trị Nám siêu cao cấp được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc
 

 

Các giải thưởng danh giá Cali Spa đã được cộng đồng ghi nhận, ngành chức năng trao tặng và vinh danh

 

Giải thưởng và Danh hiệu dành cho công ty

TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUÂT SẮC CHẤT LƯỢNG CAO   – Tháng 5 năm 2017
 
DỊCH VỤ TỐT NHẤT THƯƠNG HIỆU VIỆT                           - Tháng 6 năm 2017
 
TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT                             - Tháng 4 năm 2018

Giải thưởng và Danh hiệu dành cho cá nhân

NỮ HOÀNG SAO DOANH NHÂN .                                      - Tháng 12 năm 2017
 
GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT         - Tháng 4 năm 2018
 
 
 
 
 
 
 
 
Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu Mạnh Đất Việt cho tập thể Trường Đào tạo nghề Spa Cali Spa và Gương mặt Doanh nhân Xuất sắc Đất Việt cho cá nhân
 
Những giải thưởng, danh hiệu đã được vinh danh là một trong những bảo chứng cho niềm tin của tập thể đội ngũ Cali Spa  trên con đường tiếp tục phấn đấu, giữ vững uy tín thương hiệu và ngày càng phát triển vươn tới những tầm cao mới. Đồng thời, khẳng định với khách hàng về vị thế, chất lượng đào tạo và các chính sách ưu dãi thân thiện mà Cali Spa dành cho khách hàng. 
 

SẴN SÀNG TRANG BỊ CHO BẠN PHƯƠNG TIỆN HỌC TẬP TỐT NHẤT

 
Đề cao lý tưởng phấn đấu đưa trường Dạy nghề Spa Cali Spa trở thành “Nơi chắp cánh ước mơ cho bạn”, Ban giám đốc, đội ngũ chuyên gia, giảng viên của CaLi Spa luôn tâm huyết đầu tư đưa những kiến thức khoa học công nghệ cao và hiện đại nhất vào qui trình đào tạo, với mục tiêu giúp học viên sớm lành nghề, giỏi nghề, và tự tin mở cơ sở để làm nghề dịch vụ Spa.
 
 
 
 
Cali Spa không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu ứng dụng khoa học công nghệ trong đào tạo nghề Spa 
 
Không ngừng đầu tư, trang bị máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giảng dạy, Cali Spa mang đến cho học viên cảm nhận yên tâm và hài lòng về sự tận tình trong giảng dạy lý thuyết và tích cực chuyển giao công nghệ trong thực hành. Đồng thời, quan tâm dành nhiều chế độ ưu đãi để khuyến khích và động viên tinh thần học tập, lập nghiệp của các bạn trẻ.
 
 
Tổng Giám đốc Hoàng Nhị Hà và các giảng viên trao quà tặng ý nghĩa “Tài – Lộc” trị giá bằng vàng và tiền mặt cho học viên khóa đào tào Spa khai giảng đúng dịp mừng Xuân 2018
 

HÃY ĐẾN VỚI TRƯỜNG DẠY NGHỀ SPA THƯƠNG HIỆU CALI SPA

ĐỂ ĐƯỢC: “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

TỰ TIN VÀO ĐỜI LẬP NGHIỆP, PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI, THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC

 
HÃY GỌI NGAY ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI: 090. 870.1111.
 
ĐỂ ĐẶT CÂU HỎI VÀ ĐƯỢC TỔNG GIÁM ĐỐC CHUỖI CALI SPA – HOÀNG NHỊ HÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP.
 
Địa chỉ liên hệ: Cali Spa, số 315, đường Phạm Ngũ Lão. Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp. HCM