Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Giới Thiệu

kissTRUNG TÂM ĐÀO TẠOkiss

angelCHĂM SÓC SẮC ĐẸPangel

heart CALI SPA heart

 

 

Là Doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực đào tạo đầy đủ các ngành chăm sóc sắc đẹp như Spa ( chăm sóc và làm đẹp da ,cấy phấn cho da ,lăn kim ,phi kim ,trẻ hóa và nâng cơ tạo khuôn mặt V – LINE bằng lazer thế hệ mới, bấm huyệt toàn thân , tẩy lông , triệt lông , tắm trắng ,xoá nốt ruồi , mụn thịt , nối mi… ) – Phun xăm thẩm mỹ – Trang điểm nghệ thuật – Trang trí Móng – Làm đẹp Tóc cho các bạn có nhu cầu học nghề tay nghề tại

12 đường số 41, Khu biệt thự Bình An, Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi khao khát mang những Kỹ năng – Kỹ thuật – Bí quyết tiên tiến độc quyền, truyền lại tay nghề vững vàng và thu nhập ổn định phù hợp với ưu thế khéo léo và sức vóc của người Việt Nam.  

 

  Trung Tâm CaLi ra đời như thế nào ?  

 

–   Xuất phát từ nhu cầu thiết thực về nguồn nhân lực của ngành làm đẹp tại Việt Nam và Thế Giới.
–   Xuất phát từ nhu cầu mong muốn một công việc để ổn định cuộc sống của người Việt tại Việt Nam và cả khi định cư ở nước ngoài.

Thực tế đã chứng minh thu nhập của nghành nghề chăm sóc sắc đẹp là cao, thậm chí là rất cao cho những người thực sự có sự đầu tư cho việc học nghề và làm nghề một cách nghiêm túc

Đó là một kết quả tuyệt vời !
 

Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ CaLi Spa phát triển tốt nhờ sự đóng góp tâm huyết của một nữ Việt Kiều có chuỗi Spa thành công tại Bang California – Hoa Kỳ.

Thấy được tiềm năng của ngành nghề này Cali đã được đầu tư để có sự cập nhật liên tục công nghệ tiên tiến nhất và xây dựng một môi trường học nghề chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng làm đẹp của thế giới. Cali Spa tại Việt Nam đã trở thành một trung tâm dạy nghề uy tín tại Việt Nam.

 

  Trung Tâm CaLi Spa mang đến giá trị gì cho học viên?  

 

Chúng tôi đào tạo học viên với tâm huyết của những người đã và đang làm việc lâu năm trong ngành làm đẹp với mong muốn mỗi một học viên ra trường sẽ trở thành một chuyên viên sắc đẹp có kỹ năng và tay nghề cao. Khi theo học tại trung tâm Cali bạn sẽ nhận được những giá trị sau:

 

–  Giảng viên dạy có tay nghề caonhiều kinh nghiệm trong nghề, tận tâm với học viên.

–  Được tiếp xúc những công nghệ tiên tiến trong ngành thẩm mỹ.

–  Đào tạo bài bản, có giáo trình độc quyền riêng.

–  Giới thiệu việc làm cho học viên ra trường và hỗ trợ nhiệt tình cho học viên có nhu cầu mở tiệm.

 

Giáo viên dạy với phương châm:

  SỰ THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN LÀ SỰ SỐNG CỦA GIẢNG VIÊN  

 

Do hiện nay nhân sự của ngành làm đẹp rất khan hiếm, Trung Tâm Cali Spa trở thành Trung Tâm Đào Tạo uy tín trên thị trường đào tạo nhân sự làm đẹp. Từ đó đến nay đã giúp hàng ngàn học viên thành nghề và trở thành các Chủ doanh nghiệp điều hành các chuỗi Spa trong và ngoài nước. Những chuyên viên tay nghề sắc sảo – Đem lại công việc với thu nhập từ 2000 $ đến 4000 $ / tháng .Thu nhập này đã được bao ăn ở.

 

  Quan điểm kinh doanh của CaLi Spa:  

SỰ THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN LÀ THÀNH CÔNG CỦA TRUNG TÂM 

 

https://calispa.vn/wp-content/uploads/2018/08/truong-day-nghe-lam-dep-calispa-7.jpg

 

Tại Trung Tâm Dạy Nghề CaLi Spa luôn có:

 

–  Sự tận tình trong giảng dạy

–  Sản phẩm, Máy móc công nghệ hiện đại.

–  Kinh nghiệm ưu việt – Học phí chi tiết và minh bạch làm nền tảng mang lại giá trị thiết thực cho học viên học nghề tại Trung Tâm.

 

Tiêu chí hoạt động của CaLi Spa:

Đem lại tay nghề vững vàng cho tất cả học viên. Chúng tôi cam kết học phí bao ra nghềsắp xếp công việc có thu nhập tốt khi học xong.

 

Tầm nhìn tương lai của CaLi Spa :

Nghề là hành trang quan trọng bậc nhất trong cuộc sống. Như câu nói “ RUỘNG BỀ BỀ KHÔNG BẰNG NGHỀ TRONG TAY “.

 

Sứ mệnh của CaLi Spa :

Giúp các bạn học viên có nguồn thu nhập ổn định từ đó đạt được tự do tài chính thật sự và hạnh phúc thật sự.

 

Triết lý đào tạo của CaLi Spa:

‘’Cách nhanh nhất để thành công là học từ những người thành công”.

 

Bạn sẽ rất khó khăn và vất vả để viết cho mình một công thức làm ra tiền.

Người thành công có sẵn công thức đó cho bạn.

Trung Tâm CaLi luôn cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến mới ra đời để truyền đạt lại cho các bạn.

– Điều tuyệt vời sẽ đến với tất cả các bạn khi bạn có đủ quyết tâm theo nghề. 

 

https://calispa.vn/wp-content/uploads/2018/10/888999.jpg

 

CALISPA Chỉ Có Một Địa Chỉ Duy Nhất Tại 12 đường số 41, Khu biệt thự Bình An, Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

  Bài chia sẻ  

 

Học nghề Spa: Cánh cửa ‘vàng’ cho tương lai

Không còn giới hạn trong những nghề nghiệp quen thuộc như kĩ sư, bác sĩ, giáo viên… giờ đây giới trẻ Việt có thể chọn những nghề nghiệp mang lại nhiều tiềm năng như nghề thẩm mỹ để phát triển sự nghiệp cũng như thể hiện cá tính khả năng tay nghề của mình, đem lại nguồn thu nhập “khủng”…

 

Cử nhân “đua nhau” thất nghiệp

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, mỗi năm có khoảng 1 triệu học sinh tốt nghiệp THPT, trong đó 80% chọn thi đại học hoặc cao đẳng và chỉ có khoảng 10% các em chọn học nghề. Điều này tất yếu dẫn tới tình trạng thừa thầy thiếu thợ. Là hệ lụy của quan điểm đại học là cánh cửa duy nhất đã ăn sâu vào nhận thức người Việt, nghèo cũng cho con học đại học. Chính trào lưu này đã dẫn đến tình trạng mất cân đối trong cơ cấu đào tạo và người học chỉ biết vào ĐH bằng mọi cách mà không cần quan tâm ngành nghề được đào tạo có phù hợp hay không.

 

Không hề khó để bắt gặp hình ảnh các cử nhân “giấu bằng” đi bán trà đá vỉa hè, làm bảo vệ, “thi” làm công nhân,… với những đồng lương ít ỏi. Thậm chí, nhiều cử nhân, thạc sĩ còn “liên thông ngược” tìm các trường nghề với mong muốn tìm việc nhanh. Không chỉ dừng lại ở đó, do quan điểm “sính bằng”, trọng bằng, các áp lực gia đình, xã hội đã đẩy nhiều bạn trẻ rơi vào tình trạng thi cho xong, học cho có bằng, và kết quả không chọn cho mình một lối đi phù hợp nhất với khả năng, đam mê và sở trường của mình.

 

Học nghề spa ở đâu mới tốt

 

Những năm gần đây, tỷ lệ thất nghiệp ngày càng tăng, đặc biệt là ở nhóm người có trình độ cao. Tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2015, hơn 2 triệu người thất nghiệp tăng khoảng 250 nghìn người so với 6 tháng cuối năm 2014. Đặc biệt, tỷ lệ thất nghiệp ở nhóm trình độ cao đẳng, đại học trở lên cao gấp 3 lần các nhóm đối tượng khác và ngày một tăng cao.

 

Trước thực trạng đó với những con số “biết nói” minh chứng cho việc học đại học không hẳn là lựa chọn duy nhất nếu muốn có công việc ổn định và thu nhập cao. Hiện nay, không phải bất cứ học sinh nào cũng có đủ năng lực để vượt qua được kì thi đại học cam đầy cam go và mang tính cạnh tranh cao. Vậy lựa chọn nào là đúng đắn đối với những người đam mê và yêu thích lĩnh vực làm đẹp đảm bảo có một tương lai ổn định?

 

Học nghề spa: Hướng đi đúng 

Trong giai đoạn “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay thì học nghề dường như là một lối đi mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Theo thống kê, mỗi năm có hơn 60% cử nhân, kỹ sư thất nghiệp trong khi đó 85% học viên học nghề xong có việc làm ngay.

 

Có nên học nghề spa không là nỗi trăn trở của rất nhiều bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học hiện nay. Phần lớn mọi người đều định hướng phải vào đại học bởi mọi người quan niệm rằng tấm bằng đại học như một sự đảm bảo chắc chắn cho con đường tương lai sau này. Thế nhưng số lượng sinh viên ra trường thất nghiệp hiện nay đang trong tình trạng báo động.

 

Khi những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì ở lĩnh vực làm đẹp nói chung, học thẩm mỹ nói riêng lại mang đến nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ. Ngày càng có nhiều chị em tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để chăm sóc sức khỏe và cải thiện nhan sắc, những chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao được các spa, thẩm mỹ viện “săn đón”. Bên cạnh đó, đầu tư học nghề thẩm mỹ vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành giúp học viên có kỹ năng nghề tốt nhất, thành thạo kỹ năng chuyên môn, có thể thích ứng với guồng công việc ngay sau khi ra trường. Nghề thẩm mỹ hiện là một trong các ngành nghề thẩm mỹ rất phát triển và đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Sau khi kết thúc các khóa học nghề, với tay nghề vững chắc, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào.

 

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ đang gia tăng một cách mạnh mẽ, đây cũng chính là cơ hội cho những người mới muốn gia nhập ngành. Vấn đề lợi nhuận trong ngành thẩm mỹ thì chắc hẳn ai cũng biết, đó là một nghề hứa hẹn nhiều thành công. Cùng với nhu cầu làm đẹp gia tăng theo cấp số nhân của người dân, số lượng chuyên viên thẩm mỹ cũng trở nên thiếu hụt trầm trọng.

 

Nắm bắt được sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ Việt Nam, đi học nghề thẩm mỹ cũng đang dần trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ.

 

Một chuyên viên chăm sóc da  chia sẻ: “Thu nhập trung bình của mình thường dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số này thậm chí có thể nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn đối với “sao” trong nghề. Đây thật sự là con số “khủng” đối với nhiều cử nhân”.

 

Về vấn đề học phí, nếu so sánh việc học nghề trong 1-2 tháng với học đại học trong 4-5 năm cùng với rất nhiều chi phí phát sinh trong khoảng thời gian này, thì có thể khẳng định rằng, học nghề giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí.

 

Phải mất bao nhiêu lâu khi học nghề Spa

 

Người làm nghề thẩm mỹ bắt buộc phải trải qua những khóa học đào tạo để có được các kỹ năng cần thiết về thẩm mỹ và nắm bắt những xu hướng mới để làm đẹp cho khách hàng để bắt kịp xu thế của thời đại, tránh lạc hậu, lỗi mốt đi sau trào lưu. Để giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc chương trình học bài bản, hệ thống mang tầm quốc tế nắm vững tay nghề,cam kết hỗ trợ cho tất cả các bạn học viên việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học với mức lương cao trong các trung tâm làm đẹp của cả nước. Nếu bạn yêu thích, đam mê với lĩnh vực làm đẹp, thật sự muốn gắn bó với nghề làm đẹp, mong muốn có thu nhập ổn định, lâu dài bằng khả năng và tay nghề của mình thì nghề spa mới là cánh cửa mở ra tương lai của chính bạn.

 

ZALO
FACEBOOK
090.870.1111