Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

4 Tiêu chí đánh giá một cơ sở dạy nghề spa chất lượng

4 Tiêu chí đánh giá một cơ sở dạy nghề spa chất lượng
Calispa

Calispa

4 Tiêu chí đánh giá một cơ sở dạy nghề spa chất lượng

4 Tiêu chí đánh giá một cơ sở dạy nghề spa chất lượng
Đánh Giá Bài Viết

Nhiều bạn không khỏi bối rối khi lựa chọn cơ sở đào tạo nghề spa giữa hàng ngàn lời quảng cáo hấp dẫn. Đâu là địa chỉ thực sự đáng tin cậy? Cali Spa xin chia sẻ 4 tiêu chí đánh giá một cơ sở dạy nghề spa chất lượng, giúp bạn giải quyết lo lắng, dễ dàng tìm được cơ sở mà bạn có thể tin tưởng.

1. Xem xét độ nổi tiếng của trung tâm dạy nghề spa

Việc lựa chọn cơ sở dạy nghề đã có tên tuổi và tiếng tăm để đăng ký học là quyết định an toàn cho bạn. Một trong những địa chỉ đào tạo khóa học nghề spa chuyên nghiệp tại Việt nam hiện nay – Trung tâm đào tạo Cali Spa đang là cái tên được giới chuyên môn đánh giá cao.

CaliSpa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các dịch vụ thẩm mỹ như cách chăm sóc da, trị nám, triệt lông, hỗ trợ đào tạo setup và quảng lý spa, … Cali Spa đã có uy tín trên 15 năm hoạt động và đào tạo, tự tin cam kết với các học viên sẽ có tay nghề thành thạo để làm việc tại các viện thẩm mỹ, spa hoặc tự tin để mở Spa sau khi tốt nghiệp.

4 Tiêu chí đánh giá một cơ sở dạy nghề spa chất lượng

2. Đội ngũ giảng viên dạy tại trung tâm có giàu kinh nghiệm hay không?

Thực tế, chỉ có các giảng viên có bằng cấp và giàu kinh nghiệm mới có đủ vốn kiến thức và tay nghề chuyên môn để đào tạo bạn một cách bài bản nhất. Nếu giảng viên không có kiến thức làm nghề spa vững vàng thì chắc hẳn không thể mang lại kết quả đào tạo tốt, lại càng không thể có các chuyên viên tay nghề cao đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Tại Cali Spa, các giảng viên đều có tay nghề chuyên sau và giàu kinh nghiệm, đặc biệt có những giảng viên với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và từng đào tạo rất nhiều chủ spa nổi tiếng trên thành phố và quốc tế.

3. Trung tâm dạy nghề spa chất lượng phải có cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp

Do xu hướng thẩm mỹ ngày càng phát triển, các cơ sở dạy nghề spa cần phải cập nhật liên tục các thiết bị hiện đại đang được ứng dụng, nhằm đảm bảo các học viên được thực hành thường xuyên và tiếp cận với thực tế nhiều nhất. Việc hiểu biết cách điều trị chuyên sâu về công nghệ cao sẽ giúp học viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tương lai.

Nhưng thực tế thì không hẳn cơ sở nào cũng có đủ tiềm lực để đầu tư trang thiết bị hiện đại cho công việc giảng dạy. Vì thế, hãy xem xét về cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo trước khi đăng kí học để đảm bảo việc học của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

4 Tiêu chí đánh giá một cơ sở dạy nghề spa chất lượng

4. Lựa chọn khoá học nghề spa có mức học phí hợp lý

Bên cạnh đó, học phí khoá học dạy nghề spa cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Lựa chọn khoá học nghề có mức học phí hợp lý sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể trau dồi nhiều kiến thức nghề chuyên sâu tối ưu nhất.

Nhằm tối ưu hoá chi phí cho các học viên, Cali Spa đã xây dựng một chương trình dạy học với mức học phí ưu đãi với nhiều gói thanh toán phù hợp cho từng đối tượng học viên. Không chỉ vậy, đến với Cali Spa, bạn sẽ được học tập và rèn luyện để có một tay nghề thành thạo và còn được hỗ trợ tạo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với những tiêu chí trên, hy vọng giúp bạn có thể lựa chọn cho mình trung tâm dạy nghề spa chất lượng. Hãy để Cali Spa cùng bạn chinh phục niềm đam mê về nghề spa, thẩm mỹ, gọi ngay Hotline 0968 410 051 để được tư vấn chi tiết về khoá học nhé.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ