Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

5 triết lý mà bạn sẽ trải nghiệm khi được dạy nghề spa tại Japan

dạy nghề spa Japan
Calispa

Calispa

5 triết lý mà bạn sẽ trải nghiệm khi được dạy nghề spa tại Japan

5 triết lý mà bạn sẽ trải nghiệm khi được dạy nghề spa tại Japan
5 (100%) 1 vote

Dạy nghề spa Japan đang là xu hướng mới hiện nay. Thay vì tìm đến các cơ sở học nghề trong nước thì nhiều chị em hướng đến mục tiêu đi du học spa tại Nhật Bản. Vậy bạn sẽ nhận được gì khi đến đất nước mặt trời mọc này? Hãy cùng khám phá 5 triết lý mà bạn sẽ trải nghiệm khi được dạy nghề spa tại Japan khiến cả thế giới ngưỡng mộ này nhé!

#1. Giáo dục là tự lập để học tập suốt đời

Đây là triết lý nền tảng mà người Nhật đã theo đuổi từ lâu. Kể cả với những đứa trẻ họ cũng định hướng tự lực gánh sinh. Mỗi cá nhân cố gắng học tập và làm việc tự chủ, không phải ỷ lại vào người khác sẽ thành công hơn.

Việc tự lập cũng giúp học viên có đời sống phong phú, có thể học tập mọi nơi và trong suốt cuộc đời mình. Để hiện thực hóa triết lý này, các nội dung chương trình học tập đều hướng đến người học là trung tâm, nhấn mạnh những trải nghiệm của học viên hơn là nhồi nhét kiến thức.

dạy nghề spa Japan

#2. Từ “thầy công bằng” đến “trò cống hiến”

Từ thời xa xưa, tiết lý bình đẳng không phân biệt sắc tộc, tôn giáo, giai cấp của con người đã được người Nhật ưa chuộng.  Không cần biết bạn đến từ đâu, chỉ cần bạn có tiềm năng và phát huy được tố chất, yêu nghề, bạn sẽ được trọng dụng.

Chính điều này đã giúp thúc đẩy được tinh thần hiếu học của các học viên, đảm bảo ai cũng được quyền đối xử bình đẳng với nhau trên giảng đường. Không chỉ thế, cả khi bạn đi làm thêm thì triết lý này cũng được áp dụng triệt để.

#3. Tuân thủ kỷ luật tuyệt đối

Triết lý này cũng được các cơ sở dạy nghề spa Japan áp dụng. Người Nhật luôn tin rằng một nền giáo dục có kỷ luật sẽ đào tạo ra những con người có kỷ luật thép, có thể đóng góp cho xã hội và bản thân mình.

Những nguyên tắc không thể phá bỏ của người Nhật như: Quản lý thời gian; không đổ lỗi hoàn cảnh, văn hóa từ chức, tự phê bình bản thân, dám chịu trách nhiệm, tuân thủ quy trình làm việc, nguyên tắc hợp tác và phối hợp, …được vận dụng và áp dụng triệt để. Chính triết lý này sẽ khiến con người ta cứng rắn hơn, làm việc có trách nhiệm và hiệu quả hơn.

dạy nghề spa Japan

#4. Triết lý hạnh phúc

Triết lý hạnh phúc trong đào tạo được thể hiện qua 3 hạnh phúc chính:

– Hạnh phúc của học viên: được học tập các chương trình đào tạo, những phương pháp giảng dạy đáp ứng được nguyện vọng của họ.

– Hạnh phúc của xã hội: Đào tạo ra những người lao động có trình độ chuyên môn tốt, đạo đức tốt, tích cực làm việc để cống hiến cho sự phát triển chung của xã hội.

– Hạnh phúc của cơ sở đào tạo: Đảm bảo sự hài lòng của người dạy, khuyến khích những thay đổi tiến bộ trong phương pháp dạy và sự gắn bó lâu dài với cơ sở.

Mục tiêu của triết lý này không chỉ là mang lại kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho học viên mà còn hướng đến xây dựng đội ngũ nhân lực tương lai với phẩm chất đạo đức và kỷ luật tốt. Chính vì thế mà những du học sinh từ Nhật Bản về luôn có cơ hội việc làm cao và tiềm năng phát triển trong nghề lớn hơn.

#5. Học tập hướng đến thực hành

Các chương trình đào tạo nghề spa tại Nhật luôn hướng đến thực hành nhiều hơn là lý thuyết. Người ta quan niệm sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm nghề thành thạo, có thể áp dụng được các kỹ thuật mới nhất và điều trị cho khách hàng. Không chỉ thể, khi du học tại Nhật bạn cũng có thể làm thêm ở các spa lớn nhỏ. Việc này sẽ rất hữu ích để nâng cao tay nghề cũng như tác phong làm việc cho bạn.

dạy nghề spa Japan

Tham gia các khóa dạy nghề spa Japan, du học sinh sẽ được tiếp xúc với một hệ thống giáo dục tiên tiến và nhân văn, đó sẽ là hành trang vững chắc cho bạn để phát triển sự nghiệp của mình.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ