Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

7 điểm review mà bạn cần lưu ý khi chọn học nghề spa

học nghề spa review
Calispa

Calispa

7 điểm review mà bạn cần lưu ý khi chọn học nghề spa

7 điểm review mà bạn cần lưu ý khi chọn học nghề spa
5 (100%) 1 vote

Bạn đang loay hoay tìm một công việc ổn định với mức thu nhập cao? Nghề spa sẽ là hướng đi đúng đắn cho bạn. Dưới đây là những ý kiến học nghề spa review để bạn thêm kiến thức về hướng đi mới này. Một vài điểm review mà bạn cần phải chú khi chọn học nghề spa.

1. Có nên học nghề SPA?

Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất, đặc biệt với những ai mới chập chững bước vào nghề này. Thông thường thì chúng ta sẽ thấy nghề spa sẽ cần có môi trường để học tập và thực hành, đây là yếu tố quan trọng nhất. Chỉ khi đã quen với công việc rồi bạn mới có thể phát huy hết được những kỹ năng của mình.

Thực tế, để theo nghề này không chỉ cần kỹ năng và kinh nghiệm là được. Bạn sẽ phải nắm chắc được các kiến thức cơ bản, học hành một cách có hệ thống và hơn nữa, nhiều nơi còn đòi hỏi người làm phải có chứng chỉ hành nghề spa mới được nhận. Đó chính là lí do vì sao bạn nên theo học nghề spa tại trung tâm chứ không chỉ đi làm lấy kinh nghiệm.

học nghề spa review

2. Học nghề SPA có khó không?

Để học được nghề spa, bạn sẽ cần môi trường để thực hành thực tế. Công việc này cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé, “trăm hay không bằng tay quen”, chỉ cần bạn chịu khó và kiên trì theo đuổi đam mê thì đây không có gì khó khăn cả. Các cơ sở đào tạo nghề spa cũng sẽ cung cấp cho bạn lộ trình giảng dạy với việc thực hành nhiều, đảm bảo kỹ năng và kiến thức cho bạn.

3. Học nghề SPA cần những gì?

Nghề này không đòi hỏi điều gì khó khăn nhưng khi quyết định bước chân vào, bạn cần có sự chuẩn bị về tư tưởng, mục đích việc làm sau khi học xong. Ngoài ra, bạn cũng cần sự tỉ mỉ, chịu khó tìm tòi. Những bước đi đầu tiên có thể khó khăn do chưa quen việc hay chưa nắm rõ quy luật trong nghề nên bạn sẽ cần dành thời gian để trải nghiệm nhiều.

học nghề spa review

4. Học nghề SPA hết bao nhiêu tiền?

Đây cũng là điều mà học viên quan tâm khi muốn đọc về học nghề spa review. Tùy từng khóa học và chất lượng dịch vụ khác nhau mà chi phí sẽ khác nhau. Chẳng hạn, với các khóa học cơ bản là chăm sóc da, học phí chỉ khoảng 3-7 triệu đồng. Nhưng với khóa học trị liệu công nghệ cao, học phí sẽ lên đến vài chục triệu là chuyện bình thường.

Khi lựa chọn một khóa học, bạn không nên quá để tâm tới học phí. Điều cần quan tâm là chất lượng dịch vụ, trình độ giảng viên, những gì mà bạn sẽ nhận được sau khi kết thúc khóa học đó có xứng đáng với chi phí bỏ ra không.

học nghề spa review

5. Học nghề SPA mất bao lâu?

Tùy thuộc vào mỗi khóa học mà thời gian sẽ nhanh chậm khác nhau. Thông thường sẽ khoảng 2-3 tháng vừa học vừa thực hành là bạn đã có thể quen với nghề rồi.

6. Học nghề SPA gồm những gì?

Trong lĩnh vực spa sẽ có nhiều chuyên môn khác nhau như: massage, chăm sóc body, chăm sóc da, tắm trắng, triệt lông, giảm béo… Mỗi khóa học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức liên quan và có thời gian thực hành (chiếm 2/3 thời gian) để bạn quen việc.

học nghề spa review

7. Học nghề SPA ở đâu tốt nhất?

Để tìm được địa chỉ học nghề spa hiện nay không phải dễ mà cũng không khó. Bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trung tâm đó cũng cần được Bộ lao động Thương binh và Xã hội cấp phép và có đánh giá tốt từ các học viên đi trước. Ngoài ra, dịch vụ của trung tâm cũng phải đảm bảo chất lượng, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm để truyền đạt cho bạn nhiều kiến thức hữu ích.

Bài viết trên đây đã đưa ra 7 học nghề spa review mà bạn cần quan tâm. Chúc các bạn sớm thực hiện được ước mơ của mình!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ