Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Bạn có biết cơ sở nào dạy nghề spa tại Tp. HCM tốt?

Cơ sở nào dạy nghề spa tại Tp. HCM tốt?
Calispa

Calispa

Bạn có biết cơ sở nào dạy nghề spa tại Tp. HCM tốt?

Bạn có biết cơ sở nào dạy nghề spa tại Tp. HCM tốt?
Đánh Giá Bài Viết

Nghề dịch vụ spa chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong các ngành nghề triển vọng của thời gian tới với mức thu nhập cực kì cao. Thế nhưng với với sự đa dạng về các ngành nghề hiện nay, bạn có biết cơ sở nào dạy nghề spa tại Tp. HCM tốt?

Mẹo tìm kiếm cơ sở dạy nghề spa tại TP.HCM chất lượng

– Trên thị trường dạy nghề spa tại TP.HCM, có rất nhiều cơ sở ra đời với các mục đích và tiêu chí dạy khác nhau dẫn đến việc các học viên có tay nghề hơn kém nhau sau khi tốt nghiệp.

– Để đảm bảo người dân địa phương có thu nhập ổn định, nhiều địa phương đã thành lập các trung tâm dạy nghề bao gồm nghề spa miễn phí ngay tại địa phương. Một số khác, các cơ sở thẩm mỹ viện, spa có nhu cầu tuyển thêm nhân sự làm đẹp nên đã chiêu sinh các học viên theo hệ vừa học vừa làm với mức học phí 0 đồng.

Cơ sở nào dạy nghề spa tại Tp. HCM tốt?

– Với các hình thức dạy nghề trên, các học viên sẽ được học nghề spa mà không phải tốn chi phí nào. Tuy nhiên, rắc rối ở đây chính là chất lượng giảng dạy tại các trung tâm dạy nghề này không được hiệu quả như mong đợi.

– Do có chi phí thấp nên hầu hết các cơ sở dạy nghề nhà nước đều có thời gian học ngắn, giảng viên có kinh nghiệm ít, thiếu kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, các học viên tại các cơ sở vừa học vừa làm thường ít được truyền dạy các kiến thức nền và chuyên sâu nên khi làm nghề spa về lâu dài dễ bị đào thải.

– Bí quyết tốt nhất để có tay nghề vững vàng với kiến thức làm đẹp chuyên sâu chính là lựa chọn các trung tâm dạy nghề spa tại TP.HCM uy tín. Bạn có thể tìm kiếm các trung tâm này trên các trang mạng chia sẻ về nghề nghiệp làm đẹp, hoặc các giải thưởng vinh danh các trung tâm đào tạo nghề spa trên cả nước.

Trung tâm dạy nghề spa tại TP.HCM – Cali Spa 

–  Trung tâm đào tạo nghề spa Cali Spa là nơi cung cấp kiến thức đầy đủ và chuyên sâu giúp bạn trở thành một chuyên viên thẩm mỹ, chăm sóc da chuyên nghiệp cho các Salon, Spa…trên cả nước.

– Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, thương hiệu Cali Spa đã và đang được hàng ngàn học viên và khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng hợp tác và đạt nhiều thành công ấn tượng.

– Minh chứng cho sự tin cậy và các thành tựu nổi bật chính là các giải thưởng trong nước và quốc tế mà Cali Spa đã nhận được như chứng nhận từ các hiệp hội tiêu chuẩn quốc tế, giải thưởng Mạnh Đất Việt 2018, giải thưởng doanh nhân xuất sắc Việt Nam, … được các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới hợp tác như Dermalogica, Princess…

Cơ sở nào dạy nghề spa tại Tp. HCM tốt?

– CaliSpa còn là đơn vị duy nhất sở hữu khoá đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về Spa tổng hợp 12 môn học. Đến với Cali Spa, học viên còn có cơ hội được nhận những ưu đãi về làm đẹp giá trị để chăm sóc sắc đẹp bản thân và đặc biệt học viên được học với mỹ phẩm có thương hiệu nổi tiếng thế giới và hiệu quả 100%.

Nếu bạn đang tìm cơ sở nào dạy nghề spa tại Tp. HCM tốt thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với trung tâm đào tạo Cali Spa để được hướng dẫn về khoá học chi tiết nhất nhé.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ