Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Bạn hiểu gì về kinh doanh mở Spa?

Bạn hiểu gì về kinh doanh mở Spa
Calispa

Calispa

Bạn hiểu gì về kinh doanh mở Spa?

Bạn hiểu gì về kinh doanh mở Spa?
Đánh Giá Bài Viết

Ngày nay, Spa đang ngày càng trở nên quan trọng với nhu cầu làm đẹp của mọi người. Lĩnh vực kinh doanh spa là một lĩnh vực top star về việc phát triển vũ bão với mức lợi nhuận đáng ngưỡng mộ. Bởi vậy, bạn dự định sẽ học nghề mở spa và kinh doanh spa trong thời gian tới. Thế nhưng, bạn đã hiểu gì về kinh doanh mở spa?

Nghề Spa là gì?

Spa viết tắt của từ La Tinh “Sanitas per aqua”, tức là sức khoẻ tốt nhờ nước. Tuỳ vào mỗi thời kỳ mà Spa được hiểu với nhiều nghĩa khác nhau.

Tại thời trung cổ, Spa được hiểu là suối nước khoáng, về mặt thuật ngữ được hiểu là cách trị bệnh bằng hơi nước và nước khoáng thiên nhiên vì tại nền văn minh Hy Lạp, người ta đã biết chăm sóc sức khoẻ bằng nước. Người La Mã đã phát triển điều đó lên tầm cao mới, Spa là một chuỗi các nghi thức như cởi bỏ xiêm y, ngâm mình vào nước nóng, xông hơi, massage, thư giãn, nghỉ ngơi và lại tiếp tục tắm.

Bạn hiểu gì về kinh doanh mở Spa

Còn ngày nay, Spa là lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phục hồi, làm đẹp bằng nước, massage kết hợp với những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên, cùng với những công nghệ làm đẹp hiện đại.

Theo chuyên gia Spa Quốc Tế thì Spa là chuỗi các liệu pháp đem lại sự cân bằng năng lượng cho cơ thể và tâm hồn. Như vậy, Spa là nghề giúp chúng ta không chỉ biết cách chăm sóc cho bản thân mà còn chăm sóc được cho cả những người khác.

Các loại hình Spa phổ biến hiện nay

Spa hiện đang được phần lớn người tiêu dùng ưa chuộng và phát triển rất mạnh mẽ với 4 loại hình spa sau:

1. Học nghề mở spa Medical:

Là lĩnh vực làm đẹp đi kèm với các phương pháp trị liệu, y khoa (như tiêm Botox). Hiện nay có hơn 700 MediSpa trên toàn thế giới với tốc độ phát triển 133%/năm.

2. Destination Spa:

Ngoài làm đẹp và điều trị, hình thức này còn tập trung vào cảm giác và cảm xúc. Destination Spa mang lại cảm giác cân bằng thư thái về tinh thần, thể chất và tâm lý. Khách hàng đến điều trị nhiều dịch vụ chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Bạn hiểu gì về kinh doanh mở Spa

3. Spa tour:

Loại hình kết hợp du lịch và Spa. Không chỉ du lịch tham quan thắng cảnh. Mà còn tham gia các Spa tour như mát xa Thái, bấm huyệt Trung Quốc, mát xa Ấn Độ.

4. Day Spa:

Là 1 trong các loại hình kinh doanh nghề Spa phổ biến vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Day spa chủ yếu thiên về thư giãn, thả lỏng cơ thể, nghỉ ngơi… Day spa thường có các dịch vụ như sauna, jaccuzi, massage, chăm sóc da mặt và chăm sóc toàn thân với mục đích thư giãn giải độc là chính… Bạn có thể thử làm dịch vụ này ngay tại nhà của mình nếu muốn.

Hiệu quả kinh doanh liên quan gì đến các loại hình Spa?

Để bắt đầu kinh doanh spa, bạn phải biết được mình đang muốn lựa chọn loại hình spa nào để kinh doanh. Tuỳ vào đối tượng và nhu cầu khách hàng mà bạn muốn hướng đến để lựa chọn mô hình spa phù hợp nhất. Bởi vì mỗi mô hình spa sẽ có lượng khách hàng và nhu cầu khác nhau. Như thế mới có thể giúp bạn bước đầu tiếp cận được kênh khách hàng mong muốn.

Bạn hiểu gì về kinh doanh mở Spa

Học nghề mở Spa đẳng cấp ngay tại khoá học nghề chuyên nghiệp của Cali Spa

Nếu muốn thành đạt trong lĩnh vực spa, bạn phải thấu hiểu được các vấn đề liên quan đến Spa. Đến với trường học nghề mở spa chuyên nghiệp Cali Spa, bạn sẽ được đào tạo toàn diện về Spa dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của những người đào tạo giỏi nhất, trong một môi trường học chất lượng với công nghệ tiên tiến hàng đầu. Hẳn là bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mở spa sau khi kết thúc khoá học từ Cali Spa nữa.

Trung tâm đào tạo spa thẩm mỹ Cali Spa sẽ mang đến bạn hình ảnh của một CHỦ SPA chuyên nghiệp trong tương lai.  Hãy alo ngay đến bộ phận tư vấn của Cali Spa để được nhận sự hồi đáp tốt nhất từ trung tâm nhé!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ