Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Bằng chứng chỉ spa, công cụ hỗ trợ kinh doanh spa tốt

Làm bằng chứng chỉ spa như thế nào?
Calispa

Calispa

Bằng chứng chỉ spa, công cụ hỗ trợ kinh doanh spa tốt

Bằng chứng chỉ spa, công cụ hỗ trợ kinh doanh spa tốt
Đánh Giá Bài Viết

Kinh doanh spa là một mô hình kinh doanh đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, để hoạt động trong thị trường spa một cách tốt nhất, đòi hỏi các bạn phải có bằng chứng chỉ spa. Vậy bằng chứng chỉ spa có phải công cụ hỗ trợ kinh doanh spa tốt? Kinh doanh spa có cần chứng chỉ giấy phép hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Chứng chỉ hành nghề spa là gì?

Ngành Spa thẩm mỹ là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện và yêu cầu cao. Khi bạn xin việc làm tại các spa hoặc kinh doanh mở spa thì yêu cầu đầu tiên chính là bạn phải có bằng cấp chuyên môn về lĩnh vực spa thì mới có thể xin việc dễ dàng, kinh doanh spa hợp pháp.

Đối với các bạn kinh doanh spa, bằng chứng chỉ spa là giấy tờ pháp lý hợp lệ dùng để đăng ký kinh doanh, như là cánh cửa mở đường đến nghề vàng spa. Chứng chỉ hành nghề spa chỉ có giá trị hợp pháp khi bạn tham gia một khóa học nghề spa và được cấp chứng chỉ bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chứng nhận.

Làm bằng chứng chỉ spa như thế nào?

Khác với những bằng cấp thông thường khác, chứng chỉ spa có giá trị vô thời hạn và được sử dụng tại bất kì đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Thật vậy, bạn chỉ cần tham gia học ôn và thi đạt điều kiện cấp bằng chứng chỉ spa một lần và sử dụng mãi mãi mà không cần phải thi định kỳ.

Lý do cần phải có bằng chứng chỉ spa khi kinh doanh spa

Như đã nói ở trên, kinh doanh spa, cơ sở thẩm mỹ là một ngành kinh doanh có điều kiện, đòi hỏi cao về cơ sở vật chất và về nhân sự, … Do tình trạng các trung tâm spa mọc lên như nấm và có nhiều nơi chưa đảm bảo đủ chất lượng nhưng vẫn kinh doanh.

Việc đăng kí kinh doanh spa hiện nay không chỉ gồm các thủ tục đăng kí kinh doanh rất phức tạp mà còn phải có chứng chỉ spa hợp lệ.

Bằng chứng chỉ spa chính là công cụ minh chứng cho một phần chất lượng spa của bạn trước cơ quan chức năng. Mặt khác, dựa vào chứng chỉ hành nghề spa, khách hàng sẽ yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại spa của bạn hơn những trung tâm spa khác. Bởi họ tin tưởng những người có bằng chứng chỉ spa là những người đã được đào tạo bài bản về nghề spa, có sự chuyên nghiệp và uy tín hơn.

Làm bằng chứng chỉ spa như thế nào?

Hiện nay, những trường hợp thuê, mua chứng chỉ spa giả ngày càng tràn lan nên các cơ quan chức năng hiện đang siết chặt và nghiêm khắc xử phạt các hành vi vi phạm. Đâu chỉ riêng về mặt pháp lý, thực ra nếu bạn muốn kinh doanh spa thành công lâu dài thì việc có chuyên môn về spa là cực kỳ quan trọng. Vì thế, sở hữu một chứng chỉ hành nghề spa chính chủ bằng việc tham gia học nghề tại các trường đào tạo sẽ không tốn thời gian mà còn là bàn đạp vững chắc để bạn phát triển sau này.

Làm bằng chứng chỉ spa như thế nào?

Đừng quá lo lắng về vấn đề này, thực chất việc có bằng chứng chỉ spa vô cùng đơn giản. Ngày nay, bạn chỉ cần tham gia khoá học sơ cấp ngắn hạn hoặc tổng hợp cơ bản và nâng cao kéo dài từ 3 – 6 tháng. Hoặc có thể sở hữu bằng cấp nhanh chóng khi tham gia khoá ôn thi chứng chỉ spa cấp tốc tại các trường đào tạo uy tín.

Làm bằng chứng chỉ spa như thế nào?

Đến đăng ký học tại các trường dạy nghề spa chất lượng, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế tuyệt vời như được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về spa, hướng dẫn thực hành trên mẫu thật từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường đào tạo chất lượng, …

Không chỉ giúp bạn kinh doanh spa một cách hợp pháp, chứng chỉ hành nghề spa còn là minh chứng cho quá trình học tập và rèn luyện bài bản để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Đây chính là một công cụ không thể thiếu khi tham gia vào thị trường kinh doanh spa.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ