Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Cali Spa – Trung tâm học nghề spa và thẩm mỹ ở Long An

học nghề spa ở Long An
Calispa

Calispa

Cali Spa – Trung tâm học nghề spa và thẩm mỹ ở Long An

Cali Spa – Trung tâm học nghề spa và thẩm mỹ ở Long An
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, nghề spa được coi là một trong những ngành mang lại nhiều tiềm năng phát triển với mức thu nhập cao. Chính vì thế các bạn trẻ muốn học nghề spa ở Long An hay các tỉnh thành khác ngày càng gia tăng. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ đào tạo uy tín không phải điều dễ dàng. Cali Spa – Trung tâm học nghề spa và thẩm mỹ ở Long An đủ uy tín và chất lượng để bạn theo học và phát triển sự nghiệp của mình.

Có nên học nghề spa hay không?

Trước khi đi tìm địa chỉ dạy nghề uy tín, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nghề này có đáng để bạn theo đuổi hay không. Hiện nay chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, người ta lại càng chú trọng đến việc làm đẹp cá nhân, vì thế các địa chỉ làm đẹp mọc lên như nấm sau mưa. Cùng với đó là nhu cầu tuyển dụng nhân lực dồi dào và nhiều cơ hội thăng tiến.

Không chỉ là ngành mang lại tiềm năng phát triển kinh tế lớn, spa còn giúp người học tiết kiệm được thời gian và chi phí. Mỗi khóa học chỉ kéo dài vài tháng với mức học phí đa dạng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Chính vì thế nghề spa là hướng đi đầy hứa hẹn cho các bạn trẻ.

học nghề spa ở Long An

Tìm kiếm địa chỉ học nghề spa ở Long An

Thế nào là trung tâm đào tạo spa uy tín?

Để tìm kiếm một cơ sở đào tạo spa uy tín, các bạn có thể tìm hiểu trên mạng xã hội, website hoặc xin ý kiến của bạn bè người thân. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng để tránh những địa chỉ dạy nghề kém chất lượng. Vậy thế nào được coi là cơ sở đào tạo đáng tin cậy?

– Được cấp giấy phép hoạt động: Các cơ sở dạy nghề uy tín đều phải được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép, được sự giám sát chặt chẽ của chính quyền. Đây cũng chính là những cơ sở được các thẩm mỹ viện, spa lựa chọn để cử kỹ thuật viên đi học hỏi.

–  Đã có thành tựu trong lĩnh vực: Những địa chỉ uy tín cũng thường đạt được các giải thưởng về sắc đẹp toàn quốc. Bên cạnh đó họ cũng luôn tìm kiếm sự hợp tác từ các thương hiệu mỹ phẩm uy tín, công nghệ hiện đại.

học nghề spa ở Long An

– Chương trình giảng dạy uy tín, đạt chuẩn chất lượng: Một khóa học nghề uy tín sẽ đảm bảo được các yếu tố:

+ Chương trình đào tạo tiên tiến, đảm bảo sự tương quan giữa lý thuyết và thực hành một cách hợp lý.

+ Thời gian học được phân bổ hợp lý, tiến trình đào tạo phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên.

+ Giảng viên đào tạo có chuyên môn tốt, kinh nghiệm dày dặn và có nghiệp vụ sư phạm để kèm cặp và truyền đạt kiến thức cho học viên.

+ Cam kết chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hết khóa học.

Calispa – câu trả lời khi tìm địa chỉ học nghề spa ở Long An

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề spa, Calispa là địa chỉ đào tạo được các học viên  trên cả nước tin tưởng và lựa chọn. Hơn 2000 chuyên viên, kỹ thuật viên spa lành nghề đang làm việc tại các spa lớn trên cả nước đã được đào tạo tại Calispa.

Là một trong những  thương hiệu đạt giải Thương hiệu Mạnh Đất Việt năm 2018, đây là địa chỉ được nhiều thẩm mỹ viện chọn mặt gửi vàng làm nơi đào tạo chuyên môn cho nhân viên của mình.

học nghề spa ở Long An

Không những thế, Calispa còn là đối tác của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như Princess, Dermalogica. Nay Calispa đã chính thức có mặt tại Long An.Đến đây, học viên không chỉ được đào tạo về kỹ thuật chuyên môn mà còn được hướng dẫn kỹ năng giao tiếp, nắm bắt tâm lý khách hàng, tác phong nghiệp vụ chuẩn mực.

Đây chính là yếu tố cực quan trọng góp phần vào sự thành đạt của bạn.Với những yếu tố trên, Calispa tự hào là địa chỉ học nghề spa ở Long An uy tín hàng đầu cho bạn.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ