Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Cali Spa ưu đãi học viên khoá Đào tạo Nghề Spa tổng hợp Hè 2018

khai-giang-khoa-dao-tao-spa-tong-hop-cua-calispa
Calispa

Calispa

Cali Spa ưu đãi học viên khoá Đào tạo Nghề Spa tổng hợp Hè 2018

Chào đón mùa hè 2018, với tinh thần kết nối, chia sẻ, nhằm giúp các bạn trẻ sớm tìm được công việc phù hợp, ổn định nghề nghiệp, thu nhập cao, phát triển tương lai bền vững, trường dạy nghề Bạch Hồng, thương hiệu Cali Spa – “Thương hiệu Mạnh Đất Việt năm 2018” dành riêng một chương trình với chế độ ưu đãi đặc biệt cho các bạn ghi danh học nghề tại Cali Spa.
Cali Spa ưu đãi học viên khoá Đào tạo Nghề Spa tổng hợp Hè 2018
5 (100%) 1 vote

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CALI SPA 

315 PHẠM NGŨ LÃO . Q 1.  ĐT :  090 . 870 .1111 –  0968  410 051 –  0982 811 437.

Giờ học : Sáng 10 giờ đến 12 giờ

                    Chiều 14 giờ đến 16 giờ , có lớp từ thứ 2 đến thứ 7. 

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT HÈ 2018
CÁCH LỰA CHỌN KHOÁ HỌC SPA TỐT NHẤT – LÀ PHẢI CÓ ĐẦY ĐỦ 12 MÔN HỌC SAU.
1. CHĂM SÓC DA MẶT. 2. BẤM HUYỆT TOÀN THÂN. 3.TẮM TRẮNG. 4. NỐI MI. 5. WAX LÔNG.6. TRỊÊT LÔNG.7. ĐỐT NỐT RUỒI. 8. BẤM HUYỆT CHÂN.9. TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN. 10. PHONG THUỶ CÁ NHÂN .11. HỌC CHUYÊN SÂU VỀ MỸ PHẨM VÀ CÁCH BÁN MỸ PHẨM. 12 . QUẢN LÝ SPA .
ĐĂNG KÝ HỌC Ở CALI BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI SAU
   ĐẶC BIỆT THỰC HÀNH VÀ BẠN ĐƯỢC LÀM ĐẸP LÀN DA NHƯ Ý, ĐỂ TRẢI NGHIỆM HIỆU QUẢ TRỊ NÁM,TRẺ HÓA DA ĐỈNH CAO VỚI SỰ MỸ PHẨM CAO CẤP
PRINCESS VÀ DERMALOGICA.
NHÂN DỊP CALI SPA NHẬN GIẢI THƯỞNG   – THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2018 , với tinh thần kết nối, chia sẻ, nhằm giúp các bạn trẻ sớm tìm được công việc phù hợp, ổn định nghề nghiệp, thu nhập cao, phát triển tương lai bền vững, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CALI SPA  dành riêng một chương trình với chế độ ưu đãi đặc biệt cho các bạn ghi danh học nghề spa tại Cali Spa. 
Không khí khai giảng khóa đào tạo Spa tổng hợp của Cali Spa với sự tham gia của top 5 Hoa hậu Dân tộc Việt Nam Trương Hải Vân

KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ SPA TỔNG HỢP 

GÓI 1 :  55 triệu đồng, ưu đãi mùa hè, “giảm mạnh” chỉ còn 16.000.000đ.
HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ GÓI NÀO CŨNG ĐƯỢC NHẬN THÊM 03 QUÀ TẶNG SAU:
1. 01 Gói dịch vụ triệt lông nách bằng tia lazer trị giá 6.000.000đ.
2.Tặng gói dịch vụ tắm trắng với máy phi thuyền trị giá 2.500.000đ.
3. Tài trợ toàn bộ mỹ phẩm cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu Dermalogica của Mỹ, trang thiết bị, phụ liệu trong suốt quá trình học, trị giá 10.000.000đ.
Gói 2 :
55 Triệu đồng giảm còn 20 triệu đồng. Ngoài 03 quà tặng trên. 
Được tặng thêm liệu trình làm đẹp da mặt miễn phí với bộ mỹ phẩm VƯƠNG PHI trị giá 10.000.000 đồng.đem lại làn da trắng hồng,tươi mịn và căng bóng, rạng rỡ sức sống để tự tin đi làm trong ngành spa.
Gói 3 :
Chỉ với chi phí 50.000.000đ, đầu tư cho đơn hàng SIÊU PHẨM TRỊ NÁM PRINCESS, đến với Cali Spa ngay trong dịp đặc biệt này, các cơ sở Spa sẽ hài lòng với một chính sách ưu đãi bao gồm quyền lợi hấp dẫn và giá trị như:
1. Được ký kết hợp tác, trao giấy chứng nhận Đại lý chính thức của chuỗi Cali Spa – Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2018.
2. Được tham gia miễn phí khóa đào tạo Spa tổng hợp trị giá 55.000.000đ.
3. Được làm đẹp da mặt kỹ thuât  miễn phí VƯƠNG PHI. Do Ms Hoàng Nhị Hà – Nữ hoàng Sao Doanh Nhân, Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa – Gương mặt Doanh nhân Xuất sắc Đất Việt 2018 – trực tiếp tư vấn, chăm sóc, mang đến cho bạn làn da trắng hồng, tươi mịn, rạng rỡ sức sông để tự tin điều hành một cơ sở spa làm đẹp.

Đây chính là tình cảm chân thành, là mong muốn của một thương hiệu luôn nỗ lực xứng đáng với lòng tin khách hàng và học viên trong hơn một thập niên qua với tôn chỉ phấn đấu:

 

CALI SPA – NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. CHĂM SÓC DA MẶT. Điều trị các làn da bị hư tổn như mụn , nám,lão hóa vv.
2. BẤM HUYỆT TOÀN THÂN. kết hợp với đá nóng, kiểu Thái … 
3.TẮM TRẮNG. Với phi thuyền .
4. NỐI MI. 
5. WAX LÔNG. wax lông toàn thân và BIKINI
6. TRỊÊT LÔNG với máy lazer thế hệ mới.
7. ĐỐT NỐT RUỒI.
8. BẤM HUYỆT CHÂN.
9. TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN. 
10. PHONG THUỶ CÁ NHÂN :Tìm hiểu kiến thức về PHONG THỦY, mang đến cho bạn những  kiến thức cần thiết để thiết kế các dự án tương lai đúng với mệnh tuổi, giúp bạn tự tin, yên an làm chủ vận trình cuộc đời và sự nghiệp của mình.
11. HỌC CHUYÊN SÂU VỀ MỸ PHẨM VÀ CÁCH BÁN MỸ PHẨM. 
12 . QUẢN LÝ SPA: Kỹ năng và kinh nghiệm quản lý spa và làm chủ doanh nghiệp, điều hành tốt các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiệu quả nhất cho sự nghiệp phát triển của bản thân.
 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ GÓI NÀO CŨNG ĐƯỢC NHẬN THÊM 03 QUÀ TẶNG SAU:
1. 01 Gói dịch vụ triệt lông nách bằng tia lazer trị giá 6.000.000đ.
2.Tặng gói dịch vụ tắm trắng với máy phi thuyền trị giá 2.500.000đ.
3. Tài trợ toàn bộ mỹ phẩm cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu Dermalogica của Mỹ, trang thiết bị, phụ liệu trong suốt quá trình học, trị giá 10.000.000đ.
Đây chính là tình cảm chân thành, là mong muốn của một thương hiệu luôn nỗ lực xứng đáng với lòng tin khách hàng và học viên trong hơn một thập niên qua với tôn chỉ phấn đấu:

 

Giảng viên và học viên phấn khởi chào đón khóa học tại Cali Spa
Đến với KHÓA DẠY NGHỀ SPA TỔNG HỢP HÈ 2018 của Cali Spa, học viên sẽ nhận được những quyền lời hấp dẫn và giá trị như sau:
I. Được tiếp thu CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC MÔN SPA TỔNG HỢP TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU,Thực hành với 2 loại mỹ DERMALOGICA & PRINCESS
Đặc biệt nhất là CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ NÁM CHUYÊN SÂU VỚI CÔNG NGHỆ ĐÔNG Y – SỬ DỤNG DÒNG MỸ PHẨM PRINCESS ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LƯU HÀNH RỘNG RÃI TRÊN TOÀN QUỐC
MS Hoàng Nhị Hà – Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa (thứ hai bìa phải) trên sân khấu Lễ công bố sản phẩm Princess tại Việt Nam cùng đối tác nước ngoài và Tổng công ty Minh Châu Việt Nam
Chỉ riêng với dòng dịch vụ này, các bạn có thể yên tâm bắt đầu hành trình kinh doanh cá nhân qua hình thức kinh doanh siêu mỹ phẩm làm đẹp da chất lượng và hiệu quả trị nám 100% Princess,hoặc mở spa điều trị cho khách hàng.Mức chiết khấu lên đén 65 %.
Học viên nhận quà tặng khuyến khích đặc biệt trong khóa học
Học viên nhận quà tặng khuyến khích đặc biệt trong khóa học
Những gương mặt trẻ trung và tự tin khi đến với Cali Spa
SẮC ĐẸP – NGHỀ NGHIỆP – THÀNH CÔNG
Ms Hoàng Nhị Hà – Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa duyên dáng và tự tin với dòng sản phẩm Princess
Khám, tư vấn và điều trị da bằng công nghệ đặc hiệu đi đôi với các dòng siêu mỹ phẩm PRINCESS đang nức tiếng về hiệu quả tối ưu trên thị trường do chính Nữ hoàng Sao Doanh nhân Hoàng Nhị Hà – Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa – Gương mặt Doanh nhân Xuất sắc Đất Việt trực tiếp thực hiện.
Ms Hoàng Nhị Hà – Nữ hoàng Sao Doanh Nhân – Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa sẽ tận tình đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ tích cực để học viên thực hiện mơ ước của mình
Bạn đang ở đâu? Bạn đang làm gì? Bạn chưa có công việc ổn định, hay đang có quỹ thời gian trống? Hãy tận dụng “sức sống mùa hè 2018”, đến với Cali Spa để tham gia khóa học ĐÀO TẠO SPA TỔNG HỢP và hưởng các chế độ ưu đãi đặc biệt, chuyên nghiệp, cao cấp, thân thiện và hiệu quả.
Cali Spa vinh dự nhận danh hiệu THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2018
Với đội ngũ giảng viên dạn dày kinh nghiệm, cơ sở vật chất phù hợp, trang thiết bị hỗ trợ đa dạng và hiện đại, Cali Spa – Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2018 tự tin và sẵn sàng cam kết với học viên học nghề được cấp bằng có giá trị sử dụng trong và ngoài nước, tốt nghiệp đi đôi với rành nghề, tự tin vào đời mở Spa kinh doanh tốt trong ngành làm đẹp, một ngành dịch vụ hot nhất hiện nay!
  
Niềm vui nhận bằng tốt nghiệp, tự tin vào đời, kinh doanh spa và phát triển tương lai
HÃY ĐẾN NGAY VỚI CALI SPA, ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO SPA TỔNG HỢP 2018 ĐỂ NẮM BẮT “CƠ HỘI VÀNG” TRONG NĂM
Chương trình bắt đầu từ ngày 9/6/2018. Nhận học viên mỗi ngày và đào tạo liên tục. Có bố trí chổ nghĩ cho học viên ở xa.
Địa chỉ liên hệ: Cali Spa, số 315, đường Phạm Ngũ Lão. Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp. HCM.
Điện thoại :  090 . 870 .1111 –  0968  410 051 –  0982 811 437.

Từ khóa tìm kiếmday nghe spahoc nghe spa

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ