Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Cali Spa Vinh Dự Nhận Danh Hiệu Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2018

cali-spa-vinh-du-nhan-danh-hieu-thuong-hieu-manh-dat-viet-2018
Calispa

Calispa

Cali Spa Vinh Dự Nhận Danh Hiệu Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2018

Ngày 22/4/2018 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, Tp HCM, lễ vinh danh Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2018 đã diễn ra trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn.
Cali Spa Vinh Dự Nhận Danh Hiệu Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2018
Đánh Giá Bài Viết
Ngày 22/4/2018 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, Tp HCM, lễ vinh danh Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2018 đã diễn ra trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn. 
 
Chương trình Đánh giá và Truyền thông Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2018 do Trung tâm Phát triển tài sản Trí tuệ – Cục Sơ hữu Trí tuệ – Bộ Khoa hoc và công nghệ Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ – Văn phòng Tp. HCM và Đài Truyền hình Tp HCM cùng phối hợp tổ chức và truyền thông. 
 
 
Không khí đông đúc, náo nhiệt của ngày hội vinh danh
 
Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nhân trong cả nước. Không gian nhà hát Bến Thành tấp nập dòng người, sắc áo, sắc hoa, gương mặt, nụ cười … tạo thành một bức tranh sinh động, đúng với ý nghĩa tôn vinh.
 
 
Ms Hoàng Nhị Hà hạnh phúc vơi thành quả xứng đáng
 
Bà Hoàng Nhị Hà, Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa  – đã đại diện công ty nhận cùng lúc 2 danh hiệu Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2018 cho tập thể và Gương mặt Doanh nhân Xuất sắc Đất Việt 2018 cho cá nhân.
 
 
Sở hữu vị trí trung tâm quận 1, tp HCM trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất cả nước, thương hiệu CaLi Spa đã và đang chinh phục lòng tin khách hàng gần xa với các dòng sản phẩm về Đào tạo nghề Spa tổng hợp và dịch vụ làm đẹp!
 
 
Vẻ đẹp tự tin của nữ doanh nhân trong tà áo dài truyền thống
 
Đề cao lý tưởng phấn đấu đưa trường Dạy nghề Spa Cali Spa trở thành “nơi chắp cánh ước mơ cho bạn”, Ban giám đốc, đội ngũ chuyên gia, giảng viên của CaLi Spa luôn tâm huyết đầu tư đưa những kiến thức khoa học công nghệ cao và hiện đại nhất vào qui trình đào tạo với mục đích giúp học viên sớm lành nghề, giỏi nghề, và tự mở cơ sở để làm nghề dịch vụ Spa.
 
 
Nụ cười duyên dáng và hạnh phúc khi nhận danh hiệu Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2018
 
Không ngừng đầu tư, trang bị máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho nhua cầu giảng dạy, Cali Spa mang đến cho học viên cảm nhận yên tâm và hài lòng về sự tận tình trong giảng dạy lý thuyết và tích cực chuyển giao công nghệ trong thực hành. Đồng thời, quan tâm dành nhiều chế độ ưu đãi để khuyến khích và động viên tinh thần học tập, lập nghiệp của các bạn trẻ. 
 
 
Hơn một thập niên qua, Cali Spa đã đào tạo thành công trên 1000 học viên, góp phần cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho ngành làm đẹp. Đồng thời chuỗi Cali Spa còn biết đến với dịch vụ Spa chăm sóc da toàn diện, đặc biệt là công nghệ điều trị Nám hiệu quả cao với dòng mỹ phẩm Princess thương hiệu Yemrei.
 
 
Sự kiện vinh danh THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT NĂM 2018 và GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT 2018 đã trở thành bảo chứng của niềm tin cho cả Cali Spa và khách hàng. Đồng thời cũng là động lực, tiếp thêm sức mạnh tinh thần để Cali Spa  tiếp tuc nghiên cứu, đầu tư để ngày càng nâng cao chất lượng các dịch vụ, để xứng đáng với danh hiệu cao quý, xứng đáng với lòng tin khách hàng đã trao gửi và xứng đáng với lý tưởng mà Cali Spa đang đeo đuổi, là “Nơi chắp cánh ước mơ cho Bạn”! 
 
 
Trong ngày vui trọng đại này, Ms Hoàng Nhị Hà chia sẻ:
“Hôm nay, với tôi là một ngày vô cùng đặc biệt. Hai lần bước lên sân khấu lớn, truyền hình trực tiếp trong toàn quốc để nhận hai danh hiệu cao quý cho tập thể và cho cá nhân, đã mang đến cho tôi nhiều cảm xúc sâu sắc khó có thể quên. Hai lần nhìn thấy logo thương hiệu Cali Spa xuất hiện trên màn hình, tim tôi đập rộn ràng, nước mắt muốn tràn ra… Trải qua chặng đường nhiều gian nan, thành tựu hôm nay là món quà tinh thần giá trị, là động lực để tôi và đồng sự cùng tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện hơn, xuất sắc hơn trên chặng đường kế tiếp.”
 
 
 
Đồng nghiệp, chị em đại lý xinh tươi – phấn khởi chúc mừng ms Hoàng Nhị Hà và Cali Spa tại nhà hát Bến Thành
 
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ
 
Cali Spa
 
Trụ sở chính: 315, đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận I, Tp. HCM
 
Điện thoại: 090  870 1111. và 0912 685 767.
 
Website: trinamantoan.vn và calispa.vn
 
Fanpage: https://www.facebook.com/daylamdepcali

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ