Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Calispa có phải là trung tâm dạy nghề spa tốt nhất hiện nay?

Calispa có phải là trung tâm dạy nghề spa tốt?
Calispa

Calispa

Calispa có phải là trung tâm dạy nghề spa tốt nhất hiện nay?

Calispa có phải là trung tâm dạy nghề spa tốt nhất hiện nay?
Đánh Giá Bài Viết

Nghề spa hiện đang là một nghề cực kì “hot” đối với giới trẻ đang muốn định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, họ  gặp không ít rắc rối trong việc tìm kiếm nơi đào tạo hợp lý. Trong đó, Calispa là cái tên HOT nhất hiện nay về mảng đào tạo lĩnh vực này. Vậy Calispa có phải là trung tâm dạy nghề spa tốt?

Trung tâm dạy nghề spa và thẩm mỹ Calispa

Chúng ta không thể phủ nhận rằng, hiện nay lĩnh vực kinh doanh Spa đang là một hình thức kinh doanh có tiềm năng phát triển vượt trội so với các ngành dịch vụ khác, thu hút lượng khách hàng vô cùng lớn.

Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển trong ngành chăm sóc sắc đẹp, trung tâm dạy nghề spa –  Calispa đã tạo nên những lợi thế kinh doanh cốt lõi và được công nhận là một trong những Doanh Nghiệp UY TÍN và CHẤT LƯỢNG trên toàn quốc. Các giải thưởng quốc tế và trong nước đã chứng minh cho sự nỗ lực học hỏi và cải tiến chất lượng dịch vụ không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng và học viên sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Calispa có phải là trung tâm dạy nghề spa tốt?

Trung tâm dạy nghề Calispa đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực dạy nghề thẩm mỹ, spa hiện nay. Không chỉ hướng dẫn các học viên toàn diện về kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng nghề nghiệp mà Calispa còn giúp các bạn có được cái nhìn tổng thể, bao quát nhất về việc quản lý spa, giao tiếp và chăm sóc khách hàng, đặc biệt là cách mà bạn xây dựng thương hiệu cá nhân sao cho hiệu quả nhất.

Lợi ích khi theo học tại trung tâm dạy nghề spa Calispa

1. Miễn phí dụng cụ và sản phẩm thực tập

Đến với trung tâm dạy nghề spa Calispa, chúng tôi cam kết mang đến cho các học viên những điều tuyệt vời nhất. Đầu tiên, khi đăng ký học tại Calispa, bạn sẽ được cấp miễn phí đồ nghề và còn có thêm mỹ phẩm hàng hiệu để thực hành trong suốt quá trình học.

2. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, học viên sẽ được đào tạo bài bản từ giáo trình độc quyền của khoá học Spa tổng hợp 12 môn học với kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu.

Phương pháp đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thực tế trên mẫu thật và ngay trên chính học viên, sẽ giúp học viên nắm chắc các kiến thức một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất.

Calispa có phải là trung tâm dạy nghề spa tốt?

3. Nắm bắt xu hướng nhanh nhất

Mang tâm huyết của những người giảng viên cũng như người làm nghề, chúng tôi mong muốn rằng sẽ đào tạo học viên trở thành những chuyên viên sắc đẹp có tay nghề cao và chuyên nghiệp.

Do đó, các học viên tại đây sẽ có cơ hội tiếp cận với các công nghệ tiên tiến trong ngành thẩm mỹ giúp các bạn theo kịp xu hướng phát triển của ngành và có thêm kỹ năng thực hành trên công nghệ mới. Được trải nghiệm trong môi trường spa cao cấp và chuyên nghiệp điều này giúp học viên sau khi tốt nghiệp có thể mở kinh doanh riêng hoặc đi làm được ngay.

Và đặc biệt, sau khi hoàn thành khoá học, các bạn sẽ nhận được chứng chỉ có giá trị đạt chuẩn quốc tế và chắc chắn 100% có ngay việc làm cũng như được Calispa hỗ trợ nhiệt tình về việc mở spa riêng.

Calispa có phải là trung tâm dạy nghề spa tốt?

Nội dung đào tạo của chương trình bao gồm:

 1. CHĂM SÓC DA MẶT.
 2. BẤM HUYỆT TOÀN THÂN.
 3. TẮM TRẮNG
 4. NỐI MI.
 5. WAX LÔNG.
 6. TRỊÊT LÔNG.
 7. ĐỐT NỐT RUỒI.
 8. BẤM HUYỆT CHÂN.
 9. TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN.
 10. PHONG THUỶ CÁ NHÂN.
 11. HỌC CHUYÊN SÂU VỀ MỸ PHẨM VÀ CÁCH BÁN MỸ PHẨM.
 12. QUẢN LÝ SPA.

Hãy đến với Calispa – một trong những trung tâm dạy nghề spa tốt nhất hiện nay để thử và cảm nhận sự khác biệt mà chúng tôi mang đến. Bạn sẽ có được một chương trình học chất lượng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ