Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Calispa, trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ spa

Calispa, trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ spa
Calispa

Calispa

Calispa, trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ spa

Calispa, trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ spa
5 (100%) 1 vote

TP.HCM là nơi hội tụ rất nhiều trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ spa. Thế nhưng hiện giờ vàng thau lẫn lộn khi có quá nhiều các hiện tượng như làm bằng giả, mua bằng, làm bằng chui. Calispa, trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ spa đang là một trong những lựa chọn bạn cần quan tâm.

Chứng chỉ spa là gì? Và tầm quan trọng nó

Cũng như những ngành nghề kinh doanh có điều kiện khác,kinh doanh spa đòi hỏi bạn phải có chứng chỉ hành nghề. Nó là vật chứng minh bạn đã hoàn thành khóa học spa đủ các điều kiện được bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp chứng chỉ.

Chứng chỉ hành nghề spa là chứng từ cần thiết khi bạn đăng ký kinh doanh spa tại Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư. Mặt khác, khi bạn làm việc cho các spa hiện nay thì chứng chỉ spa là một trong giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin việc vì họ không thể chắc chắn rằng bạn đã có được học qua một lớp nào về thẩm mỹ hay chưa? Bạn có đủ kiến thức, kỹ năng để họ có thể nhận được bạn? thì chứng chỉ spa chứng minh được điều đó và đem lại sự tự tin khi bạn đi xin việc.

Calispa, trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ spa

Calispa, trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ spa uy tín tại TP.HCM

– Cali Spa là một trong những trung tâm cấp chứng chỉ spa uy tín hiện nay

Trung tâm đào tạo calispa là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng nhất hiện nay ở TP.HCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động và đào tạo, Cali spa đã giúp hàng ngàn học viên có việc làm và quản lý các spa lớn nhỏ trên cả nước. Hiểu được tầm quan trọng của chứng chỉ spa, trung tâm luôn mở các khóa học giúp học viên có đủ những điều kiện được cấp chứng chỉ theo đúng quy định pháp luật.

– Cali Spa hiểu được tầm quan trọng của bằng cấp

Hiện nay, các khóa học đào tạo cấp chứng chỉ spa không tốn quá nhiều thời gian. Một khóa chỉ kéo dài từ 2.5-3 tháng hoặc 1.5 tháng đối với các khóa học cấp tốc. Tùy theo nhu cầu khác nhau của mỗi người sẽ có thời gian học thích hợp. Cali spa còn có cấp chứng chỉ mang tính quốc tế điều này vô cùng hữu ích mở rộng phạm vi xin việc của bạn.

Calispa, trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ spa

Tại trung tâm không chỉ đào tạo cấp chứng chỉ spa mà bạn được học thêm các kỹ năng về quản lý, đào tạo nhân viên và làm thế nào để spa của bạn hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, bạn còn được trau dồi thêm các kiến thức về chăm sóc da, làm đẹp hay được tiếp cận các loại máy móc hiện đại, mỹ phẩm giúp bạn có cái nhìn thiết thực hơn về spa.

– Sẵn sàng hỗ trợ việc làm trong quá trình học

Không những thế Calispa sẽ còn hỗ trợ và giúp bạn tìm kiếm việc làm sao khi bạn có được chứng chỉ hành nghề spa. Bởi vì hiện nay spa đang rất “hot” và thu hút nguồn nhân lực đáng kể và tính cạnh tranh ngày càng cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được công việc ổn định bằng những kinh nghiệm và mối quan hệ trong ngành. Nếu bạn tự muốn kinh doanh mà chưa biết phải làm hồ sơ thì trung tâm sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn để bạn có thể thực hiện đam mê của mình.

chứng chỉ spa là gì

Đào tạo cấp chứng chỉ spa là một trong những nhiệm vụ của trung tâm đào tạp nghề thế nhưng có nhiều trung tâm lợi dụng điều này và sự thiếu hiểu biết của học viên đã làm bằng giả, mua bằng làm ảnh hưởng đến chất lượng của ngành thẩm mỹ. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu thật kỹ, sáng suốt lựa chọn một trung tâm uy tín để đăng ký khóa học. Hãy để Calispa mang đến cho bạn những khóa học chất lượng và đồng hành cùng với bạn nhé.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ