Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Calispa, viện dạy nghề spa chất lượng tại quận 1

Calispa, viện dạy nghề spa chất lượng tại quận 1
Calispa

Calispa

Calispa, viện dạy nghề spa chất lượng tại quận 1

Calispa, viện dạy nghề spa chất lượng tại quận 1
Đánh Giá Bài Viết

Với hơn 15 năm tay nghề trong lĩnh vực đào tạo nghề spa thẩm mỹ, Trung tâm dạy nghề Spa Calispa đã trở thành một địa chỉ chọn học hàng đầu của rất nhiều học viên khi có nhu cầu trau dồi kiến thức và kỹ năng về nghề Spa. Dựa trên bề dày về kinh nghiệm và thành tựu trong lĩnh vực đào tạo – chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, CaliSpa chính là viện dạy nghề spa quận 1 chất lượng mà mọi bạn trẻ đều tìm kiếm.

Trung tâm đào tạo Calispa chính là đứa con đẻ của viện chăm sóc sắc đẹp Cali Spa

Trước đây, Calispa cực kì nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và phục hồi sức khoẻ chuyên nghiệp. Với tiêu chí “Khám phá và tôn vinh cái đẹp”, Calispa luôn lắng nghe, thấu hiểu và cố gắng hết mình để đem đến điều tuyệt vời nhất đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Tuy nhiên, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng tăng lên, trong khi đội ngũ chuyên viên lành nghề hiện vẫn còn rất ít. Với hy vọng kết nối, chia sẻ không chỉ đối với các khách hàng của mình, Calispa luôn mong muốn đem kiến thức về một nghề nghiệp đầy mới mẻ và triển vọng đến với những bạn trẻ của đất nước.

Vì thế, Calispa thường xuyên tổ chức các khoá học về dạy nghề spa, thẩm mỹ cho các đơn vị và từng cá nhân yêu thích công việc này.

Calispa, viện dạy nghề spa chất lượng tại quận 1

Xây dựng một môi trường đào tạo nghề spa thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế

Ở trung tâm dạy nghề spa quận 1 Calispa, chúng tôi đào tạo chăm sóc làm đẹp từ cơ bản tới nâng cao với giáo trình riêng biệt và cung cấp miễn phí đồ nghề, mỹ phẩm cho các học viên khi học.

Lấy tiêu chí chất lượng đặt lên đầu tiên, trong những năm qua Trung tâm dạy nghề làm đẹp thẩm mỹ CaliSpa đã đầu tư rất nhiều máy móc hiện đại trong ngành làm đẹp để học viên được học thực hành trên các loại công nghệ cao cấp trong nghề thẩm mỹ nhằm đem đến những hiểu biết mới nhất về xu hướng và sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ spa.

Cali Spa đặc biệt xây dựng một chương trình học độc nhất tổng hợp 12 môn học với kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu bao gồm chăm sóc da, bấm huyệt toàn thân, tắm trắng, nối mi, wax lông, triệt lông, đốt nốt ruồi, bấm huyệt chân, trang điểm cá nhân, phong thuỷ cá nhân, học chuyên sâu về mỹ phẩm và cách bán mỹ phẩm, quản lý Spa.

Calispa, viện dạy nghề spa chất lượng tại quận 1

Calispa còn được nhắc đến dưới tên gọi của những người thầy

Những giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm nhưng cũng rất nhiệt tình, tận tâm đối với học viên. Vừa giúp đỡ học viên tiếp cận đến những kiến thức và kỹ năng mới về nghề spa, Cali Spa còn tận tình hỗ trợ học viên có được công việc, xây dựng spa riêng cho mình ngay sau khi hoàn thành khoá học trở về sau.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những ưu đãi bất ngờ chỉ ngay sau khi hoàn thành thủ tục đăng kí học như hỗ trợ nơi cư trú cho các học viên ở xa, học tại phòng học máy lạnh thoáng mát và sạch sẽ, được quyền bảo lưu kết quả học bất kì lúc nào, tiếp cận với các dụng cụ chuyên nghiệp, mỹ phẩm hàng hiệu, …

Bởi chất lượng đào tạo từ Calispa tuyệt vời như vậy nên giá trị bằng cấp, chứng chỉ tại đây có thể sử dụng trong nước và cả ngoài nước.

Tuyệt vời quá phải không nào? Thật sự thì Cali Spa chính là cái nôi tạo nên những chuyên viên chăm sóc không những có chuyên môn cao, lành nghề mà còn có một cái tâm làm nghề đầy nhiệt huyết và tận tâm.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ