Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Cẩn thận với trung tâm cấp chứng chỉ spa giả mạo

mở spa cần chứng chỉ gì
Calispa

Calispa

Cẩn thận với trung tâm cấp chứng chỉ spa giả mạo

Cẩn thận với trung tâm cấp chứng chỉ spa giả mạo
5 (100%) 1 vote

Ngày nay, spa là ngành dịch vụ được đánh giá là có sự phát triển mạnh mẽ nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những ngành nghề đòi hỏi nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, bằng cấp hành nghề hợp pháp. Nếu bạn đang quan tâm đến nghề spa làm đẹp này và muốn có chứng chỉ spa hợp lệ thì hãy cẩn thận với trung tâm cấp chứng chỉ spa giả mạo!

Thực trạng thuê, mướn và mua chứng chỉ spa giả

Một thực trạng đang bị lên án rất nhiều hiện nay trên thị trường, chính là việc cho thuê, bán, mua chứng chỉ spa giả tràn lan tại Việt Nam. Có nhiều chủ spa, chuyên viên, kỹ thuật viên từng được đào tạo sơ sài một một cơ sở spa nào đó, hoặc tự học hỏi tay nghề, kinh nghiệm lẫn nhau rồi tự mở spa kinh doanh với một tấm chứng chỉ spa giả mà chẳng hề học qua khoá học đào tạo nghề bài bản, chuyên nghiệp nào. Phần lớn những người như vậy đều có mục đích kiếm thu nhập “khủng” mà quên mất rằng có thể người khách sử dụng dịch vụ của mình sẽ chịu thiệt hại nặng nề, chính là những con người đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại các spa của bạn.

thi chứng chỉ spa

Trung tâm đào tạo dạy nghề spa – Cali Spa, trung tâm cấp chứng chỉ spa uy tín hiện nay

Có lẽ, bạn có thể dùng chứng chỉ spa giả hoạt động êm đẹp một thời gian, nhưng chất lượng dịch vụ spa của bạn sẽ tự khiến cho công việc kinh doanh trở nên kém hiệu quả. Mặt khác, nếu bị cơ quan chức năng phát hiện nhất định sẽ bị xử phạt rất nặng và có thể bị phạt tù trong một số tình huống gây hậu quả nghiêm trọng. Vì thế, nếu bạn muốn xây dựng sự nghiệp bền vững và lâu dài, bạn nên có được những kiến thức và kỹ năng vững chắc, thì sở hữu một chứng chỉ hành nghề spa chính chủ bằng việc tham gia học nghề tại các trường đào tạo sẽ là bàn đạp vững chắc để bạn phát triển sau này.

Cẩn trọng với các trung tâm cấp chứng chỉ spa giả mạo

Mặt khác, bạn vẫn có thể bị coi là dùng chứng chỉ spa giả nếu như chọn học tại một trung tâm cấp chứng chỉ spa giả mạo. Khi đó, bạn vẫn phải chịu xử phạt nặng nề từ giới chính quyền và bị mất tín nhiệm từ khách hàng nếu bị phát hiện. Do đó, bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn học tại các trung tâm đào tạo nghề spa. Một trung tâm cấp chứng chỉ spa uy tín sẽ phải đáp ứng các tiêu chí sau: được bảo hộ bởi Bộ lao động thương binh và xã hội; có môi trường đào tạo chất lượng; có hỗ trợ và hướng dẫn tận tình trước, trong và sau khi kết thúc khoá học.

Tham gia khóa ôn thi chứng chỉ spa cấp tốc

Trung tâm đào tạo nghề spa và thẩm mỹ Calispa

Trung tâm đào tạo nghề spa chuyên nghiệp Cali Spa

Được Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp phép đào tạo, Trung tâm đào tạo Cali Spa là một trung tâm cấp chứng chỉ spa uy tín tại TP.HCM. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề Spa chất lượng, Cali Spa được đánh giá là địa chỉ đào tạo hàng đầu với cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, đầu tư trang thiết bị, công nghệ spa tân tiến. Học viên được đào tạo bởi những giảng viên có tay nghề làm đẹp hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, dày dạn kinh nghiệm làm nghề và giảng dạy.

Học nghề spa - Top 1 xu hướng chọn nghề của năm 2018

Ngoài ra, khi đến Cali Spa, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trước, trong và sau khi tốt nghiệp khoá học để có được công việc mơ ước với mức thu nhập ổn định. Chính vì thế, việc tham gia khoá học cấp chứng chỉ nghề spa tại trung tâm đào tạo nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali Spa là một lựa chọn sáng suốt của bạn.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã có giải pháp nhất định cho riêng mình. Việc tham gia một khoá học nghề tại Cali Spa nhất định sẽ giúp bạn sở hữu chứng chỉ spa hợp lệ và còn được nhiều ưu đãi bất ngờ nữa!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ