Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Chăm sóc da chuyên sâu – môn học được ưa thích nhất của phái đẹp

dạy nghề spa chăm sóc da
Calispa

Calispa

Chăm sóc da chuyên sâu – môn học được ưa thích nhất của phái đẹp

Chăm sóc da chuyên sâu – môn học được ưa thích nhất của phái đẹp
5 (100%) 1 vote

Có nên học lớp dạy nghề spa chăm sóc da hay không? Chăm sóc da đang là dịch vụ phổ biến nhất tại các spa làm đẹp. Vì thế mà những nhân viên chuyên về chăm sóc da có cơ hội việc làm rất lớn. Và, cũng do đó mà chăm sóc da chuyên sâu – môn học được ưa thích nhất của phái đẹp và được nhiều chị em đăng ký hơn cả.

Vì sao nên chọn khóa dạy nghề spa chăm sóc da?

Môn học cho những người thích làm đẹp

Bạn là một người yêu thích làm đẹp, dưỡng da và massage? Bạn muốn có một công việc ổn định với mức lương cao? Hay bạn muốn sau này kinh doanh một spa cho riêng mình? Nếu thế thì môn học chăm sóc da chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tham gia một khóa học chăm sóc da là bạn có thể đạt được mong muốn này của mình. Nếu cũng đang có sở thích làm đẹp thì tại sao không tận dụng đam mê này luôn?

dạy nghề spa chăm sóc da

Dịch vụ phổ biến

Ở hầu khắp các spa, chăm sóc da luôn là dịch vụ thu hút khách nhất và cũng phổ biến nhất. Tuy nhiên ngành dịch vụ này cũng đang có nhu cầu nhân lực rất cao nhưng lại không phải dễ dàng cho tất cả mọi người.

Thực tế, spa làm đẹp không đơn thuần là những dịch vụ làm đẹp da cơ bản, giúp da đẹp hơn mịn màng hơn mà phải hướng đi theo điều trị chuyên nghiệp. Những chuyên viên của spa đều phải là những người có kiến thức chuyên môn vững chắc và có kỹ thuật cao thì mới thu hút được nhiều khách hàng.  

Do vậy, những spa thẩm mỹ viện luôn dùng mọi cách để chiêu mộ những chuyên viên được đào tạo chuyên sâu ở các trường dạy nghề, dành cho họ mức đãi ngộ tốt hơn. Chính vì thế, nếu nắm bắt được cơ hội này, tìm đến các khoa học chuyên nghiệp thì cánh cửa nghề nghiệp cũng mở rộng hơn bội phần với bạn.

dạy nghề spa chăm sóc da

Tham gia khóa dạy nghề spa chăm sóc da chuyên sâu tại Calispa

Địa chỉ đáp ứng được nhu cầu học của bạn

Ngành chăm sóc da nói riêng và spa nói chung đang có nhu cầu đào tạo nhân lực cao nhưng lại chưa thể đáp ứng hết các nhu cầu học của mọi người. Các cơ sở mọc ra nhiều nhưng lại không đủ điều kiện để cho ra đời những chuyên viên có tay nghề cao, chưa thành thạo chuyên môn khiến công việc của họ gặp nhiều vấn đề. Do đó, việc làm thế nào tìm được địa chỉ dạy nghề chuyên nghiệp luôn là nỗi trăn trở của học viên.

Trung tâm đào tạo nghề Calispa là địa chỉ hiếm hoi đáp ứng được các tiêu chí của cơ sở đào tạo chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Calispa mở ra cơ hội để đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành nghề và là nơi để bạn tin tưởng theo học nghề spa.

dạy nghề spa chăm sóc da

Học kỹ thuật chăm sóc da chuyên sâu và tiên tiến nhất

Đến với lớp học của Calispa, học viên sẽ được học các kỹ năng chuyên sâu về chăm sóc da. Giúp bạn có thể hiểu rõ các sản phẩm, các phương pháp làm đẹp da, liệu trình trị liệu cho bạn và khách hàng của mình. Bên cạnh đó, học viên cũng được học cách tư vấn cho khách hàng những cách chăm sóc da hiệu quả và phù hợp.

Những kỹ năng không thể thiếu của chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp như: kiến thức về các loại mỹ phẩm, các kỹ thuật massage, cách phân loại da, chăm sóc da đúng cách, sử dụng những loại máy móc tiên tiến nhất, để điều trị cho da luôn khỏe mạnh,…cũng sẽ được cung cấp đầy đủ. Nhờ đó, sau khi kết thúc khóa học, các học viên có thể tự tin trở thành chuyên viên tay nghề cao với chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Bên cạnh đó, Calispa cũng sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho các học viên của lớp dạy nghề spa chăm sóc da nếu họ muốn mở spa cho riêng mình.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ