Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Chi phí học nghề spa, vấn đề nhạy cảm mà ai cũng quan tâm

chi phí học nghề spa
Calispa

Calispa

Chi phí học nghề spa, vấn đề nhạy cảm mà ai cũng quan tâm

Chi phí học nghề spa, vấn đề nhạy cảm mà ai cũng quan tâm
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, học nghề spa đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, vấn đề mà họ quan tâm là không biết chi phí học nghề spa thế nào, có đắt hay không?

Và để tìm được một địa chỉ học nghề chất lượng với mức giá phải chăng không phải là điều dễ dàng. Thế nên, chi phí học nghề spa, vấn đề nhạy cảm mà ai cũng quan tâm sẽ được giải đáp dưới đây.

Nhận định đúng đắn về chi phí học nghề spa

Thực tế hiện nay, mỗi cơ sở và trung tâm lại có quy mô cũng như chất lượng khác nhau. Kèm theo đó là nhiều khóa học để bạn lựa chọn. Những yếu tố này dẫn đến một vấn đề tất yếu là sự chênh lệch về chi phí của các trung tâm để thu hút học viên tham gia.

Tuy nhiên, ông bà ta có câu “Tiền nào của nấy”, các bạn trẻ cũng nên cảnh giác với những khóa học nghề có chi phí quá thấp. Chẳng hạn, những nơi được quảng cáo là chi phí bỏ ra vài triệu đồng thu hút không ít giới trẻ. Trước khi quyết định ghi danh, các bạn cũng cần đặt câu hỏi: với mức giá đó thì những thứ bạn nhận về sẽ đáng bao nhiêu?

chi phí học nghề spa

Tâm lý chung hiện nay, ai cũng muốn phải chi trả khoản tiền nhỏ nhất có thể. Nhu cầu này hoàn toàn chính đáng, nhưng nếu học phí quá thấp so với mặt bằng chung thì cũng đồng nghĩa với chất lượng đào tạo không đảm bảo, thậm chí còn yếu kém. Như vậy, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ không có tay nghề, kiến thức, kỹ năng cần thiết, suy nghĩ sai lệch trong kiến thức, kỹ năng không đủ,….khiến cho quá trình hành nghề sau này gặp nhiều vấn đề, thậm chí có thể gây hậu quả đáng tiếc.

Chi phí học nghề spa tại đâu tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng?

1. Calispa – lựa chọn hoàn hảo

Trung tâm đào tạo nghề Calispa chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Đây là địa chỉ chuyên đào tạo nghề chuyên nghiệp được các bạn trẻ và cả các cơ sở spa uy tín tin tưởng nhiều năm nay.

Tại đây bạn sẽ nhận được:

– Sự hướng dẫn chỉ dạy của chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, thâm niên trong nghề. Các giáo trình được xây dựng theo chuẩn và chuyên nghiệp, bài giảng dễ hiểu giúp học viên hiểu nhanh.

– Cơ sở vật chất hiện đại và liên tục cập nhật. Nhờ đó bạn sẽ được tham gia những khóa học bổ ích, có giá trị cao về chất lượng, mức phí hợp lý nhất.

– Cơ sở dạy nghề hướng đến đào tạo những chuyên viên có tay nghề tốt, đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm sẽ hỗ trợ hoàn toàn về tài liệu học tập, máy móc, học tích hợp cả lý thuyết lẫn thực hành. Nhờ đó, chất lượng đào tạo luôn thuộc hàng tốt nhất trong các khóa học.

chi phí học nghề spa

2. Học nghề tại Calispa có chi phí thế nào?

Calispa là đơn vị duy nhất sở hữu khóa đào tạo với đầy đủ 12 môn học, học viên sẽ được nhận 4 phần quà làm đẹp cho bản thân. Đặc biệt, sẽ được trải nghiệm các loại mỹ phẩm có thương hiệu nổi tiếng như Princess, Dermalogica,….

Đặc biệt, nhân dịp trung tâm nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2018, với tinh thần chia sẻ giúp các bạn trẻ sớm tìm được công việc ổn định, thu nhập cao, Calispa sẽ tặng riêng chế độ ưu đãi đặc biệt khi ghi danh:.

Từ ngày 1/10-29/10, học viên đăng ký khóa học thành công sẽ được hưởng khuyến mãi trị giá 18.500.000 bao gồm:

–  01 Gói triệt lông nách bằng tia laser trị giá 6.000.000đ.

– 01 Gói tắm trắng trị giá 2.500.000đ.

– Hỗ trợ toàn bộ mỹ phẩm cao cấp, trang thiết bị, phụ liệu trong suốt quá trình học trị giá 10.000.000đ.

chi phí học nghề spa

Ngoài ra, học viên còn được chọn 1 trong 3 gói khuyến mãi:

GÓI KHUYẾN MÃI: 16.000.000 đ

– Giám giá khóa học từ 55.000.000 xuống còn 16.000.000đ + Combo khuyến mãi trị giá 18,5 Triệu

GÓI KHUYẾN MÃI: 20.000.000 đ

– Giảm giá khóa học từ 55.000.000 xuống còn 20.000.000đ + Combo khuyến mãi trị giá 18,5 Triệu + Liệu trình làm đẹp miễn phí với bộ mỹ phẩm VƯƠNG PHI trị giá 10 triệu đồng.

GÓI KHUYẾN MÃI: 50.000.000 đ

Với chi phí học nghề spa siêu sẻ cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn, chất lượng khóa học đạt chuẩn quốc tế, Calispa chính là lựa chọn hàng đầu cho chị em!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ