Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Chứng chỉ spa là gì, có cần thiết hay không?

Chứng chỉ spa là gì, có cần thiết hay không
Calispa

Calispa

Chứng chỉ spa là gì, có cần thiết hay không?

Chứng chỉ spa là gì, có cần thiết hay không?
Đánh Giá Bài Viết

Lĩnh vực Spa thẩm mỹ cũng giống như tất cả các lĩnh vực hoạt động khác, nếu bạn muốn hoạt động trong nghề spa thì bạn cần phải có chứng chỉ spa. Vậy chứng chỉ spa là gì, có cần thiết hay không? Hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Chứng chỉ spa là gì?

Ngành Spa thẩm mỹ là ngành nghề kinh doanh phức tạp, có điều kiện và đòi hỏi cao. Tức là nếu bạn muốn làm việc hoặc kinh doanh mở spa thì bạn phải có bằng cấp chuyên môn về lĩnh vực spa thì mới có thể xin việc dễ dàng, kinh doanh spa hợp pháp.

Đối với những người làm nghề SPA thì chứng chỉ spa là một yêu cầu tiên quyết, một tấm vé thông hành để bạn bước chân vào lĩnh vực này.

Chứng chỉ spa là gì, có cần thiết hay không

Đây cũng chính là bằng cấp hợp lệ dùng để đăng ký kinh doanh cho những chủ tiệm kinh doanh spa. Để sở hữu chứng chỉ này, bạn phải tham gia một khóa học nghề spa và được cấp chứng chỉ hợp lệ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chứng nhận.

Chứng chỉ Spa khác với bằng cấp khác như thế nào?

Điểm khác biệt vượt trội của chứng chỉ spa so với các loại bằng cấp khác là nó có giá trị vô thời hạn. Chỉ một lần đăng ký học và vượt qua các bài kiểm tra đạt đủ điều kiện bạn sẽ được cấp chứng chỉ vĩnh viễn mà không phải thi lại hay kiểm tra định kỳ nữa.

Hiện nay, có không ít những trường hợp thuê, mua chứng chỉ spa giả nên các cơ quan chức năng hiện đang kiểm tra và phạt rất nghiêm về vấn đề này.

Mặt khác, nếu bạn muốn xây dựng sự nghiệp bền vững và lâu dài, bạn nên có được những kiến thức và kỹ năng vững chắc. Vì thế, sở hữu một chứng chỉ hành nghề spa chính chủ bằng việc tham gia học nghề tại các trường đào tạo sẽ không tốn thời gian mà còn là bàn đạp vững chắc để bạn phát triển sau này.

Chứng chỉ spa là gì, có cần thiết hay không

Không ít bạn trẻ thắc mắc rằng nên học nghề cấp chứng chỉ spa ở đâu để đạt chuẩn? Như đã nói ở trên, để chứng chỉ Spa đạt chuẩn, bạn cần tham gia một khóa đào tạo tại các cơ sở thuộc thẩm quyền của Bộ Lao động Thương binh Xã hội. Hiện nay, các trung tâm đào tạo có cấp chứng chỉ spa rất nhiều và được ghi rõ tại molisa.gov.vn nên bạn có thể dễ dàng tham khảo.

Cali Spa – Trung tâm đào tạo dạy và cấp chứng chỉ spa uy tín hiện nay

Trung tâm đào tạo spa thẩm mỹ Cali Spa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo spa thẩm mỹ, đã được cấp phép hoạt động của Sở Lao động Thương binh và Xã hội chính là một địa chỉ uy tín dành cho bạn. Cali Spa không chỉ giúp bạn hoàn thành khóa học này với đầy đủ kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng thực tế mà còn có được chứng chỉ spa hợp lệ. Với chứng chỉ hợp lệ được cấp bởi Cali Spa, bạn có thể tự tin sử dụng để xin việc làm hay kinh doanh spa tại bất cứ nơi nào ở Việt Nam.

Muốn học nghề spa, bạn cần nắm những yếu tố sau đây

Nếu bạn gặp bất tiện trong việc nhận hoặc cần gấp chứng chỉ spa, đội ngũ nhân sự tại Trung tâm đào tạo Cali Spa sẽ hỗ trợ và hoàn thành việc xét duyệt cấp bằng nhanh nhất cho bạn. Đồng thời, bên cạnh chứng chỉ spa gốc, bạn sẽ được Cali Spa cấp thêm một bản sao của chứng chỉ gốc hoàn toàn miễn phí sau khi tốt nghiệp khóa học.

Tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali Spa, các kết quả học của bạn sẽ được lưu trữ bằng hồ sơ gốc giúp bạn tra cứu lại thông tin một cách dễ dàng khi có việc cần thiết cần dùng đến sau này.

Thật đơn giản và tuyệt vời phải không nào? Bạn chỉ cần tham gia khoá học tại Cali Spa thì trong khoảng thời gian ngắn hạn, bạn đã có được chứng chỉ spa hợp lệ cho riêng mình. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ