Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Chuyên viên spa chuyên nghiệp thì nhất định phải có thứ này!

học chứng chỉ chuyên viên spa
Calispa

Calispa

Chuyên viên spa chuyên nghiệp thì nhất định phải có thứ này!

Chuyên viên spa chuyên nghiệp thì nhất định phải có thứ này!
5 (100%) 1 vote

Ngành nghề spa làm đẹp đang có sức hút ngày càng lớn. Tuy nhiên, muốn theo nghề hay tự mở kinh doanh thì bạn nhất định phải học chứng chỉ chuyên viên spa.

Có thể nói, nếu bạn ao ước trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp thì nhất định phải có chứng chỉ này. Đây là tấm vé thông hành đến thành công và mở rộng tương lai cũng như sự nghiệp sau này của bạn.

Vì sao cần học chứng chỉ chuyên viên spa?

Ngành spa vốn thuộc danh mục những ngành nghề kinh doanh đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề mới được đăng ký với Sở Kế Hoạch và Đầu Tư. Không chỉ thế, chỉ khi bạn có chứng chỉ này mới chứng minh được bạn đủ khả năng và kiến thức chuyên môn về thẩm mỹ, khi đó uy tín và sự tin tưởng của khách hàng cũng cao hơn.

học chứng chỉ chuyên viên spa

Hiện nay, hầu hết các spa làm đẹp đều yêu cầu ứng viên phải có chứng chỉ hành nghề khi đến ứng tuyển. Đây là điều hoàn toàn hợp lý bởi khả năng cạnh tranh của spa càng cao thì yêu cầu càng lớn. Họ sẽ muốn có được những nhân viên có tay nghề. Sự phát triển của nhu cầu làm đẹp ngày càng cao dẫn đến cạnh tranh cũng càng lớn. Chỉ những người có tay nghề và chuyên môn cao mới có thể cạnh tranh được.

Học chứng chỉ chuyên viên spa có khó không?

Thực trạng thị trường chứng chỉ hiện nay

Chứng chỉ spa là yếu tố quan trọng không thể phủ nhận, vì thế ngày càng nhiều trung tâm mở lớp dạy nghề và cấp chứng chỉ làm đẹp. Tuy nhiên để tìm ra địa chỉ uy tín và chất lượng lại không hề dễ dàng.

Chỉ cần có nhu cầu, bạn sẽ dễ dàng tìm được những lời quảng cáo dịch vụ này khắp nơi, từ các trung tâm dạy nghề đến nhà văn hóa, từ các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ cho đến các thẩm mỹ viện, spa lớn,…

Họ đều sẵn sàng cung cấp khóa học nghề với thời gian linh hoạt và chi phí cũng đa dạng. Từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu, vài chục triệu mỗi khóa cũng có. Thời gian và phương pháp đào tạo cũng theo đó mà đa dạng.

học chứng chỉ chuyên viên spa

Phong phú là thế, nhưng việc đào tạo ngành nghề này ở nước ta đa phần vẫn là tự phát. Các cơ sở đào tạo vẫn còn hạn chế về chuyên môn, nhiều nơi chỉ có tiếng chứ không có miếng, tự mở lớp tự dạy và không được cơ quan có thẩm quyền công nhận.

Các cơ sở này cũng thường nặng về lý thuyết, thiếu thực hành và thậm chí chạy theo lợi nhuận  mà thả lỏng chất lượng đầu ra, bỏ mặc học viên vì cứ dạy xong là hết nhiệm vụ.

Tìm đâu được địa chỉ đào tạo chất lượng?

Với hơn 15 năm trong nghề làm đẹp và đào tạo, Calispa chính là địa chỉ uy tín được tin tưởng hàng đầu hiện nay. Đội ngũ giảng viên đều là những người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn và đang làm việc tại các spa quy mô lớn. Với uy tín thương hiệu lâu năm của mình, Calispa sẽ mang đến cho bạn khóa học chất lượng nhất.

Học viên sẽ được tiếp cận với các loại máy móc hiện đại, các loại mỹ phẩm nổi tiếng được chuyên dùng trong các spa lớn. Với mong muốn phát triển ngành nghề làm đẹp, Trung tâm cũng cung cấp những gói khuyến mãi hấp dẫn cho học viên.

học chứng chỉ chuyên viên spa

Không chỉ đào tạo về chuyên môn, học viên còn được học các kỹ năng mềm như: kỹ năng điều hành quản lý, tuyển dụng, kỹ năng chăm sóc khách hàng,… sao cho spa của bạn hoạt động có hiệu quả nhất. Sau khóa học, nếu bạn muốn tự mở cơ sở kinh doanh, các chuyên viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn về hồ sơ kinh doanh.

Sau quá trình học, bạn sẽ được cấp giấy chứng chỉ hành nghề có giá trị quốc tế. Đây là bước đệm quan trọng cho bạn để đến làm việc tại những cơ sở lớn. Chứng chỉ của Calispa cũng đã được Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội công nhận.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề, Calispa chính là địa chỉ học chứng chỉ chuyên viên spa hàng đầu cho bạn.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ