Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Cơ hội mở Spa Tốt Nhất cho Bạn

co-hoi-kinh-doanh-spa-tot-nhat-cho-ban
Calispa

Calispa

Cơ hội mở Spa Tốt Nhất cho Bạn

Nhân dịp chúc mừng giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT NĂM 2018, Cali Spa dành một chương trình đặc biệt cho tất cả các cơ sở Spa hay bắt đầu mở Spa. Với chủ đề: CƠ HỘI KINH DOANH SPA TỐT NHẤT CHO BẠN, chương trình có ý nghĩa kết nối, mở rộng chuỗi Cali Spa với các tiêu chí vàng: Chi phí thân thiện, Quyền lợi ưu đãi đặc biệt, Hỗ trợ tận tình và Đồng hành lâu dài trên con đường kinh doanh chất lượng và phát triển bền vững.
Cơ hội mở Spa Tốt Nhất cho Bạn
Đánh Giá Bài Viết

CƠ HỘI MỞ SPA TỐT NHẤT CHO BẠN

Nhân dịp chúc mừng giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT NĂM 2018, Cali Spa dành một chương trình đặc biệt cho tất cả các cơ sở Spa hay bắt đầu mở Spa. 
 
 
Bà Hoàng Nhị Hà – Tổng Giám đốc trung tâm đào tạo Cali Spa vinh dự nhện danh hiệu THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT tại nhà hát Bến Thành
 
Với chủ đề: CƠ HỘI KINH DOANH SPA TỐT NHẤT CHO BẠN, chương trình có ý nghĩa kết nối, mở rộng chuỗi Cali Spa với các tiêu chí vàng: Chi phí thân thiện, Quyền lợi ưu đãi đặc biệt, Hỗ trợ tận tình và Đồng hành lâu dài trên con đường kinh doanh chất lượng và phát triển bền vững.
 
Gương mặt Doanh nhân Xuất sắc Đất Việt 2018 – Hoàng Nhị Hà
 
Chỉ với chi phí 50.000.000đ, đầu tư cho đơn hàng SIÊU PHẨM TRỊ NÁM PRINCESS, đên với Cali Spa ngay trong dịp đặc biệt này, các cơ sở Spa sẽ hài lòng với một chính sách ưu đãi bao gồm 10 quyền lợi hấp dẫn và giá trị như:
 
1. Được ký kết hợp tác, trao giấy chứng nhận Đại lý chính thức của chuỗi Cali Spa – Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2018
 
 
Trao giấy chứng nhận Đại lý cho Spa Như Hoa – Đồng Nai
 
 
Trao giấy chứng nhận Đại lý cho Spa Diamond Lotus – Q9
 
2. Được tham gia miễn phí khóa đào tạo Spa tổng hợp trị giá 55.000.000đ (Dành cho các bạn trẻ đang yêu thích và ước mơ xây dựng sự nghiệp với nghề Spa – sau khóa đào tạo được cấp bằng chứng nhận về Quản lý spa và bằng Chuyên gia kỹ thuật có giá trị sử dụng trong phạm vi trong và ngoài nước.
 
 
Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa đào tạo Spa tổng hợp
 
3. Được làm đẹp da mặt kỹ thuât  miễn phí với bộ mỹ phẩm VƯƠNG PHI. do Mrs Hoàng Nhị Hà – Nữ hoàng Sao Doanh Nhân, Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa – Gương mặt Doanh nhân Xuất sắc Đất Việt 2018 – trực tiếp tư vấn, chăm sóc, mang đến cho bạn làn da trắng hồng, tươi mịn, rạng rỡ sức sông để tự tin điều hành một cơ sở spa làm đẹp.
 
 
Hoàng Nhị Hà – Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa luôn xuất hiện rạng rỡ tại các sự kiện uy tín sẽ tận tình hỗ trợ chị em làm đẹp và lập nghiệp
 
4. Được tiếp tục đặt đơn hàng tiếp theo với giá sỉ – chiết khấu 65 %, đúng với quyền lợi của đại lý sử dụng Princess.
 
 
Siêu phẩm trị Nám hữu hiệu Princess đã đươc Bộ Y tế VN cấp phép lưu hành trên toàn quốc 
 
5. Được Cali Spa đến tận cơ sở chuyển giao công nghệ trị nám đông y, hiệu quả cao, cam kết 100% thành công.
 
 
6. Được tư vấn hỗ trợ qui trình mở một cơ sở Spa với chi phí đầu tư thấp nhưng đảm bảo về các tiêu chí cùng với một phong cách riêng phù hợp phong thủy cá nhân và đem lại lợi nhuận ngay khi hoạt động.
 
 
 
Tư vấn setup Spa thành công
 
7. Được sử dụng PHẦN MỀM QUẢN LÝ Spa và các cộng tác viên  PHÂN PHỐI TRÊN TRANG MẠNG LỚN NHẤT VIỆT NAM.AZIBAI
 
 
8. Được sử dụng nguồn dữ liệu thông tin, hình ảnh khách hàng đã điều trị thành công, các ấn phẩm truyền thông quảng bá giá trị như: website, Fanpage, các link báo chí, youtube để phục vụ nhu cầu trang trí, thiết kế và giới thiệu quảng cáo với khách hàng hỗ trợ kinh doanh Spa.
 
 
9. Được tham gia các lớp học bồi dưỡng kiến thức về sản phẩm, kinh nghiệm điều trị,do Giám Đốc kỹ thuật của công ty TNHH TM – DV Minh Châu đang độc quyền phân phối sản phẩm Princess tại Việt Nam và các chuyên gia cao cấp đến từ nước ngoài. Liên tục dự các hoạt động chuyên môn định kỳ, với nhiều nội dung thiết thực cho việc xây dựng nhân hiệu và thương hiệu. Đồng thời, cùng với Cali Spa  tham gia các tổ chức CLB, Hội, Đoàn Doanh Nghiệp có uy tín để mở rộng quan hệ, khai thác nguồn khách hành tiềm năng. 
 

 
Bác sỹ chuyên gia tư vấn tâm lý và chuyên khoa da liễu – Đại học Y dược Tp HCM hỗ trợ bồi dưỡng kiến thức bảo vệ chăm sóc sắc đẹp
 
10.Được nhận quà tặng tri thức là một quyển sách về bí quyết khai vận kinh doanh lập nghiệp, do các bậc thầy về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam thuộc CLB Bát Tự Đại Việt phát hành, mang đến những nội dung cần thiết về phong thủy, giúp bạn yên tâm kinh doanh và nhanh chóng gặt hái thành công như mong đợi.
 
 
Nghệ sỹ, doanh nhân, người đẹp tại sự kiện Cali Spa Beauty and Media show 2018
 
Với trên một thập niên hình thành và phát triển, CALISPA đã và đang là một thương hiệu uy tín, chất lượng về  đào tạo chuyên viên nghề spa. Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2018 trong Chương trình Đánh giá và Truyền thông – Trung tâm Phát triển tài sản Trí tuệ – Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa hoc và công nghệ Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ – Văn phòng Tp. HCM và Đài Truyền hình Tp HCM thực hiện là cơ sở để tăng thêm niềm tin và động lực cho các bạn đến với Cali Spa.
 
CƠ HỘI MỞ SPA TỐT NHẤT CHO BẠN
 
Là một chương trình Cali Spa không đặt mục tiêu kinh doanh mà đề cao tiêu  chí  kết nối, hợp tác để mở rộng phạm vi đội ngũ, nâng cao thế mạnh chuỗi Cali Spa, với mong muốn chia sẻ BÍ QUYẾT và tạo cơ hội kinh doanh Spa tốt nhất cho bạn, đúng với tôn chỉ phấn đấu của công ty suốt thời gian qua: NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN
 
Chương trình bắt đầu từ ngày 9 tháng 6 năm 2018. Duy nhất một chương trình trong năm 2018
 
Hãy đến ngay với Cali Spa để không bỏ lỡ cơ hội MỞ SPA TỐT NHẤT
 
Địa chỉ liên hệ: Cali Spa, số 315, đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.
 
ĐT :   090. 870. 1111. HOẶC  0912.685.767.
 

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ