Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Có nên cần chứng chỉ để mở spa?

Có nên cần chứng chỉ để mở spa
Calispa

Calispa

Có nên cần chứng chỉ để mở spa?

Có nên cần chứng chỉ để mở spa?
Đánh Giá Bài Viết

Ngành thẩm mỹ hiện nay đang là một ngành béo bở  do nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao. Vậy câu hỏi được đặt ra Có nên cần chứng chỉ spa hay không?” khi kinh doanh loại hình này. Câu trả lời là “Có” vì nó không chỉ cần cho người mở spa hoặc người làm nghề cũng cần có để có thể xin được việc làm.

Chứng chỉ spa là gì?

Chứng chỉ spa là giấy chứng nhận bạn đã hoàn thành khóa học về spa. Bạn đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận chứng chỉ được cấp từ bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội. Điều này cũng thể hiện bạn đủ kiến thức và trình độ để có làm việc trong ngành thẩm mỹ.

Có nên cần chứng chỉ để mở spa

Có nên cần chứng chỉ spa?

Ngành spa, thẩm mỹ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Khi bạn muốn kinh doanh spa đòi hỏi bạn phải có chứng chỉ hành nghề spa thì Sở kế hoạch đầu tư mới chấp thuận hồ sơ kinh doanh của bạn. Mặt khác, nhân viên làm việc cho các spa cũng phải có chứng chỉ spa thì khi đó spa đó mới được gọi là kinh doanh hợp pháp.

Làm  thế nào có được chứng chỉ hành nghề spa?

Chúng ta thấy được tầm quan trọng của chứng chỉ spa. Chính vì thế việc tham gia một khóa học spa cũng là một điều rất tốt. Nó không chỉ tuân theo đúng quy định pháp luật mà khi học bạn có thể có thêm những kiến thức về spa như : quản lý, điều hành, tuyển dụng, làm sao để việc kinh doanh spa của bạn đạt hiệu quả nhất.

Có nên cần chứng chỉ để mở spa

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy nghề mở các khóa học chứng chỉ spa. Thông thường thời gian học không tốn quá nhiều thời gian của các bạn tầm  2.5-3 tháng hay có những khóa học cấp tốc chỉ có 1.5 tháng tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau mỗi người. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn không chỉ được cấp chứng chỉ spa mà còn có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực spa.

Tại sao nên tham gia khóa học chứng chỉ spa tại trung tâm Calispa?     

Trung tâm dạy nghề calispa với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và được cấp giấy phép hoạt động. Tại Calispa các bạn sẽ hoàn thành khóa học với đầy đủ kiến thức mà còn được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.

Với chứng chỉ do Calispa cấp bạn có thể hoàn toàn tự tin xin việc bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam hoặc tự chính mình mở spa. Ngoài ra, trung tâm còn có cấp chứng chỉ có giá trị quốc tẻ sau khi hoàn thành khóa học. Điều này vô cùng hữu ích giúp các bạn mở rộng phạm vi xin việc không chỉ trong nước mà có thể xin làm  cho các spa nước ngoài.

Có nên cần chứng chỉ để mở spa

Vì lẽ đó việc có nên cần chứng chỉ spa là điều vô cùng cần thiết khi bạn muốn làm việc trong ngành thẩm mỹ. Cũng vì điều này mà ngày nay trên thị trường có rất nhiều nơi là bằng giả, mua bằng đã làm ảnh hưởng đến chất lượng của ngành làm đẹp. Vì thế bạn nên chọn cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng. Calispa là một trong những lựa chọn để bạn quan tâm và tìm hiểu.

Việc có nên cần chứng chỉ spa là điều tất yếu khi muốn kinh doanh spa hay xin việc làm. Đây cũng là một trong những hành trang để bạn đi lâu dài trong ngành thẩm mỹ. Nó không chỉ giúp bạn có được chứng chỉ như yêu cầu mà còn cho bạn những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi bạn hành nghề.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ