Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Có nên lựa chọn học nghề spa ở nước ngoài?

học nghề spa ở nước ngoài
Calispa

Calispa

Có nên lựa chọn học nghề spa ở nước ngoài?

Có nên lựa chọn học nghề spa ở nước ngoài?
5 (100%) 1 vote

Học nghề spa đang ở nước ngoài đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhất là những người muốn mở spa hay mong muốn có một công việc ổn định với mức lương cao. Cùng với sự phát triển của thị trường làm đẹp, nhu cầu nhân lực chất lượng cao càng nhiều. Những người đi du học sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp lớn hơn. Vậy có nên đi nước ngoài để học nghề spa không? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Những ưu điểm khi học nghề spa ở nước ngoài

Công nghệ tiên tiến, đào tạo bài bản

Hiện nay ở Việt Nam cuộc sống càng đầy đủ thì nhu cầu làm đẹp càng lớn hơn. Ở các thành phố lớn, các dịch vụ làm đẹp càng mọc lên nhiều và thu hút nhiều khách hàng. Đây chính là cơ hội rất lớn cho ai có năng khiếu làm đẹp và được đào tạo bài bản.

Tuy nhiên ở Việt Nam vẫn chưa có nhiều nơi đào tạo chuyên ngành này một cách bài bản mà đa phần chỉ dừng lại ở những khóa học ngắn hạn. Người  muốn học nghề chỉ có lựa chọn đến các trung tâm dạy nghề hoặc là vừa học vừa làm theo sự truyền nghề ở các cơ sở spa mà thôi.

học nghề spa ở nước ngoài

Ở nước ngoài thì khác, những nơi như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Mỹ,… đều có nhiều trường đại học và cao đẳng dạy nghề này một cách bài bản. Tại nhiều quốc gia, chương trình đào tạo có thể kéo dài từ 2 đến 4 năm. Với công nghệ làm đẹp phát triển, du học sinh sẽ học được những kiến thức mới nhất, công nghệ cao nhất, chắc chắn sẽ hơn học viên trong nước.

Đào tạo cả kỹ năng mềm và nghiệp vụ liên quan

Khác với nhiều khóa đào tạo trong nước chỉ chú trọng đến kiến thức chuyên môn thì tại nước ngoài, bạn sẽ được đào tạo trong môi trường dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp. Không chỉ kiến thức ngành nghề mà còn cả những kiến thức bổ trợ như kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng, tiếp thị, quản lý salon,…

Theo chia sẻ của Xuân Mai, một học viên của đại học thẩm mỹ nổi tiếng ở Nhật Bản chia sẻ: “Các chuyên gia làm việc ở spa tại nước ngoài vô cùng chuyên nghiệp. Họ luôn chú ý từng lời ăn tiếng nói, thái độ cử chỉ, luôn đòi hỏi phải ăn mặc trang nhã lịch sự và chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo.

Họ làm việc gì cũng vô cùng tỉ mỉ, sạch sẽ, gọn gàng. Đối với các thao tác kỹ thuật, họ luôn chú tâm vào từng động tác để mang đến cho khách hàng phút giây thư giãn tuyệt đối.

học nghề spa ở nước ngoài

Vậy, có nên chọn học nghề spa ở nước ngoài?

Với sự cạnh tranh giữa các spa, thẩm mỹ viện thì cơ sở nào cũng muốn tuyển về những nhân viên có chất lượng. Đi kèm với nhu cầu của xã hội thì họ luôn cần những người có tay nghề cao và được đào tạo một cách bài bản. Chính vì thế những người du học ở nước ngoài về với kiến thức chuyên môn tốt hơn luôn được ưu ái với vị trí cao cơ hội thăng tiến tốt.

Những ưu điểm của việc du học nghề spa ai cũng thấy rõ được điều này là không cần bàn cãi. Nếu bạn có đủ điều kiện kinh tế thì đây sẽ là lựa chọn hàng đầu để trang bị những kỹ năng cần thiết và hữu ích nhất cho bạn. Du học để có trong tay tấm bằng quốc tế luôn là khao khát của mọi người. Tuy nhiên ước mơ là thế,khao khát là thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để du học.

học nghề spa ở nước ngoài

Vậy giải pháp ở đây là gì? Bạn có thể đến các cơ sở đào tạo spa chuyên nghiệp trong nước để học hỏi. Một địa chỉ uy tín cho bạn chính là Calispa. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề Calispa sẽ truyền đạt cho bạn hết những kiến thức về chuyên môn và cả kỹ năng mềm như: Quản lý spa, marketing spa, kỹ năng chăm sóc khách hàng,…để bạn có đủ hành trang vững chắc cho sự nghiệp của mình.

Với những kiến thức về học nghề spa ở nước ngoài trên, hy vọng các bạn sẽ tìm ra hướng đi phù hợp cho mình!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ