Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Có nhất thiết phải sở hữu chứng chỉ spa hay không?

chứng chỉ hành nghề spa
Calispa

Calispa

Có nhất thiết phải sở hữu chứng chỉ spa hay không?

Có nhất thiết phải sở hữu chứng chỉ spa hay không?
5 (100%) 1 vote

Bạn muốn trở thành một chuyên viên hay chủ của một spa chuyên nghiệp. Nhưng khi bạn đi xin việc, các trung tâm spa lại yêu cầu bạn phải có chứng chỉ spa thì mới được tuyển dụng. Và bạn thắc mắc không biết rằng chứng chỉ spa là gì và có nhất thiết phải sở hữu chứng chỉ spa hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay bên dưới bài viết này!

Chứng chỉ spa là gì?

Ngành Spa thẩm mỹ là ngành kinh doanh liên quan đến các hoạt động dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ của người tiêu dùng. Các hoạt động dịch vụ này đòi hỏi người lao động cần phải có trình độ, kỹ năng chuyên môn cao, thành thạo. Do đó, chứng chỉ spa ra đời với vai trò là bằng cấp chứng minh cho trình độ thành thạo nghề spa của các cá nhân tham gia vào lĩnh vực spa này. Và nó có ưu điểm là chứng chỉ spa có hiệu lực vô thời hạn và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhờ vậy, bạn sẽ không còn lo lắng khi phải sắp xếp thời gian thi lại hay kiểm tra định kỳ nữa.

nơi cấp chứng chỉ spa uy tín

Đối với các chuyên viên, kỹ thuật viên spa, chứng chỉ spa là gì? Là một yêu cầu tiên quyết mà họ phải vượt qua nếu muốn làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện. Mặt khác, đối với một chủ spa tương lai, chứng chỉ spa chính là giấy tờ chứng minh thực lực hợp pháp để đăng ký giấy phép kinh doanh, là chìa khoá không thể thiếu để bước vào nghề kinh doanh spa. Để sở hữu chứng chỉ này, bạn phải tham gia một khóa học nghề hoặc ôn thi lấy chứng chỉ spa và được cấp chứng chỉ hợp lệ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chứng nhận.

Tại sao phải sở hữu chứng chỉ spa?

Trước bối cảnh ngành spa phát triển mạnh mẽ, hàng loạt các trung tâm spa được thành lập một cách ồ ạt, như nấm mọc lên sau mưa. Đã có không ít những câu chuyện phê phán, châm biếm về các spa “ảo”, spa chui, kém chất lượng khiến cho lòng tin của người tiêu dùng giảm sút đáng kể. Chính vì vậy, các cơ quan chức năng đã yêu cầu các cá nhân, đơn vị, tổ chức hành nghề spa phải có chứng chỉ hành nghề spa hợp lệ thì mới được quyền hoạt động hợp pháp. Do vậy, việc bạn không có một chứng chỉ hành nghề có lẽ sẽ là một điều bất thường khiến công việc kinh doanh của bạn trở nên mờ ám, không hợp pháp.

mở spa cần chứng chỉ gì

CaliSpa – Trung tâm điều trị chăm sóc da uy tín hiện nay

Mặt khác, nếu bạn muốn xây dựng sự nghiệp bền vững và lâu dài, bạn nên có được những kiến thức và kỹ năng vững chắc. Vì thế, sở hữu một chứng chỉ hành nghề spa chính chủ bằng việc tham gia học nghề tại các trường đào tạo sẽ không tốn thời gian mà còn là bàn đạp vững chắc để bạn phát triển sau này.

Học cấp chứng chỉ spa ở đâu?

Trung tâm đào tạo spa thẩm mỹ Cali Spa là một trong số những trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, có ghi rõ trong molisa.gov.vn. Việc chọn học cấp chứng chỉ spa tại Cali Spa không chỉ giúp bạn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, thực tế mà còn sở hữu ngay chứng chỉ spa hợp lệ. Với chứng chỉ được cấp bởi Cali Spa, bạn cứ tự tin đi xin việc tại các spa hay kinh doanh mở spa riêng cho mình. Đồng thời, bên cạnh chứng chỉ spa gốc, bạn sẽ được Cali Spa cấp thêm một bản sao của chứng chỉ gốc hoàn toàn miễn phí sau khi tốt nghiệp khóa học.

chứng chỉ hành nghề spa

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi nhỉ. Việc tham gia một khoá học ngắn hạn tại Cali Spa nhất định sẽ giúp bạn sở hữu chứng chỉ spa một cách nhanh chóng và còn được nhiều ưu đãi bất ngờ nữa!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ