Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Đã hành nghề spa thì tốt nhất nên sở hữu thứ này

học chứng chỉ hành nghề spa
Calispa

Calispa

Đã hành nghề spa thì tốt nhất nên sở hữu thứ này

Đã hành nghề spa thì tốt nhất nên sở hữu thứ này
Đánh Giá Bài Viết

Nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày càng tăng đã tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành nghề spa. Tuy vậy, nghề spa vẫn là một ngành nghề đòi hỏi người hành nghề phải có chuyên môn và yêu cầu về nghiệp vụ cao. Chính vì thế, nếu bạn đã muốn hành nghề spa thì tốt nhất nên học chứng chỉ hành nghề spa!

Vật bất ly thân khi bước chân vào ngành spa

Đối với những ai đang làm trong lĩnh vực spa thì chứng chỉ hành nghề spa chính là yêu cầu đầu tiên, một vật bất ly thân khi bạn bước chân vào lĩnh vực này. Bởi vì, chứng chỉ hành nghề spa là một giấy chứng nhận trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp hợp lệ dùng để đăng ký kinh doanh cho những chủ tiệm kinh doanh spa hoặc dùng làm hồ sơ xin việc đối với những chuyên viên, kỹ thuật viên spa.

học chứng chỉ hành nghề spa

Với sự kiểm soát nghiêm ngặt của hệ thống cơ quan quản lý, toàn bộ nhân viên và người đứng đầu cơ sở phải được đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp thì mới được hành nghề.

Ưu điểm nổi bật của chứng chỉ hành nghề spa so với các loại bằng cấp khác là nó có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam và có hiệu lực vô thời hạn. Chỉ một lần đăng ký học và vượt qua các bài kiểm tra đạt đủ điều kiện bạn sẽ được cấp chứng chỉ vĩnh viễn mà không phải thi lại hay kiểm tra định kỳ nữa. Bạn có thể làm việc và kinh doanh spa ở bất cứ đâu, tại các spa quốc tế hay thẩm mỹ viện hàng đầu nào cũng được.

Để có được loại bằng cấp này, bạn phải tham gia một khóa học chứng chỉ hành nghề spa và được cấp chứng chỉ hợp lệ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép.

Thực trạng làm giả chứng chỉ hành nghề spa – Cái tâm của người làm nghề

Một vấn đề đáng lo ngại là hiện nay trên thị trường, những sự việc cho thuê, bán, mua chứng chỉ spa giả tràn lan ở khắp mọi nơi. Những cơ sở spa nhỏ, kém chất lượng đều được hoạt động bởi những người chủ, chuyên viên thiếu chuyên môn, kỹ năng đều được đào tạo sơ sài, qua loa. Đối với những trường hợp trên, cơ quan chức năng luôn có biện pháp kiểm soát và xử phạt rất nặng nề.

học chứng chỉ hành nghề spa

Dịch vụ spa hầu hết đều thực hiện trên cơ thể khách hàng và nếu có bất kỳ sai sót nào, người chịu thiệt thòi chính là những con người đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại các spa của bạn. Vì vậy, là một người mang cái tâm huyết, niềm đam mê được làm đẹp cho người khác vào nghề spa. Cali Spa hy vọng bạn sẽ là người hiểu rõ hơn ai hết tầm quan trọng của việc học chứng chỉ hành nghề spa.

Một ngôi nhà có nền móng vững chắc thì sẽ bền và công việc chuyên viên, chủ spa cũng giống vậy. Việc tham gia học chứng chỉ hành nghề spa không chỉ giúp bạn có được các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn sẽ là bàn đạp giúp bạn thành công trong nghề spa mà đây còn là nơi rèn luyện đạo đức, và sự kiên trì của bạn đối với công việc làm nghề spa.

Hy vọng bạn đã biết được tầm quan trọng của chứng chỉ hành nghề spa đối với con đường xây dựng tương lai với nghề spa. Hãy tự trang bị cho mình những hành trang cần thiết để con đường phát triển nghề spa được thuận lợi nhất nhé!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ