Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Dàn Sao Việt tại sự kiện Cali Spa Beauty & Media Show 2018

dan-sao-viet-tai-su-kien-cali-spa-beauty-and-media-show-2018
Calispa

Calispa

Dàn Sao Việt tại sự kiện Cali Spa Beauty & Media Show 2018

Sự kiện diễn ra vào ggày 28/4/2018 vừa qua, tại trung tâm Hội nghị 272, Tp. HCM với ý nghĩa đón nhận và chúc mừng danh hiệu Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2018 và Gương mặt Doanh nhân Xuất sắc Đất Việt 2018.
Dàn Sao Việt tại sự kiện Cali Spa Beauty & Media Show 2018
Đánh Giá Bài Viết
 
 
Sự kiện diễn ra vào ngày 28/4/2018 vừa qua, tại trung tâm Hội nghị 272, Tp. HCM với ý nghĩa  đón nhận và chúc mừng danh hiệu Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2018 và Gương mặt Doanh nhân Xuất sắc Đất Việt 2018.
 
 
 
Siêu mẫu quốc tế Kim Huệ, Mrs Hoàng Nhị Hà, Á hậu Kim Duyên và siêu mẫu, Á vương Nam Phong
 
 
Nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới nghệ thuật, giải trí, đại diện các spa, thẩm mỹ trong toàn quốc, báo chí và truyền thông đã cùng góp mặt chúc mừng sự kiện.
 
 
 
Dàn tứ sao: Á hậu Kim Duyên, ngôi sao ca nhạc Nguyên Vũ, siêu mẫu Kim Huệ và siêu mẫu – Á vương Nam Phong
 
 
Ngôi sao ca nhạc Nguyên Vũ và Top 5 Hoa hậu Dân tộc Trương Hải Vân
 
Dàn sao Việt từ hoa hậu, hoa khôi, siêu mẫu, đạo diễn, diễn viên điện ảnh, ca sỹ… đã cùng khoe dáng trên thảm đỏ và tham dự xuyên suốt chương trình sự kiện, góp phần tạo nên không khí trang trọng, sắc màu và kết qủa thành công cho chương trình.
 
 
 
Đạo diễn, diễn viên, giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đặng Thanh Nga 
 
 
Ms Hoàng Nhị Hà xúc cảm bên cạnh ngôi sao Nguyên Vũ
 
Hơn một thập niên qua, Cali Spa đã đào tạo thành công trên 1000 học viên, góp phần cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho ngành làm đẹp. Đồng thời chuỗi Cali Spa còn biết đến với dịch vụ Spa chăm sóc da toàn diện, đặc biệt là công nghệ điều trị Nám hiệu quả cao với dòng mỹ phẩm Princess thương hiệu Yemrei. Hiện tại, Cali Spa đang là một trong những  đại lý top đầu của tổng công ty Minh Châu Việt Nam – đơn vị độc quyền phân phối các dòng mỹ phẩm siêu cao cấp Princess tại Việt Nam.
 
 
 
Top 5 Hoa hậu Việt Nam Trương Hải Vân chúc mừng khai giảng khóa đào tạo của Cali Spa
 
 
 
Diễn viên, người mẫu Nguyễn Luân chúc mừng sự kiện MS Hoàng Nhị Hà nhận giải Thương hiệu Mạnh Đất Việt tại nhà hát Bến Thành.
 
Lợi thế ngoại hình xinh đẹp, làn da trắng mịn, tươi sáng, Ms Hoàng Nhị Hà là doanh nhân năng động và linh hoạt, thích ứng tốt với môi trường kinh doanh và đầu tư tạo dựng các mối quan hệ với cộng đồng doanh nhân, giới nghệ sỹ và giải trí, góp phần cho việc quảng bá, đưa công nghệ điều trị và sản phẩm đặc trị Nám Princess ngày càng phát triển trên qui mô trong và ngoài nước. 
 
 
 
Á hậu Điện ảnh Âu Mai Thảo, ca sỹ Quách Gia Thành, diễn viên Hải Lý, diễn viên Bùi Lê Kim Ngọc, Ms Hoàng Nhị Hà, đạo diễn Hoàng Thúy 
 
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam, diễn viên, MC Nguyên Vũ đã dành những ca khúc sôi động được đầu tư dàn dựng công phu để chúc mừng ngày vui trọng đại của thương hiệu Cali Spa. Sân khấu tràn ngập niềm vui và xúc cảm khi rất đông khán giả ái mộ cùng lên sân khấu chup ảnh giao lưu cùng ca sỹ Nguyên Vũ và Nữ hoàng Sao doanh nhân Hoàng Nhị Hà.
 
 
 
Siêu mẫu – Á vương Nam Phong phấn khởi hợp tác cùng Cali Spa
 
Sự kiện đã khép lại với hình ảnh pháo hoa bay lên, những cánh tay vẫy chào và nụ cười rạng rỡ. Từ hạnh phúc và vinh dự của ngày đón nhận danh hiệu cao quý, thương hiệu Cali Spa sẽ bước sang chặng đường mới với hy vọng vững bước đi lên trong tương lai.
 
 
Hình ảnh ghi nhận tại sự kiện
 
 
Á hậu Kim Duyên
 
 
 
Ms Hoàng Nhị Hà cùng ca sỹ Trương Ngọc Anh
 
 
 
Ms Hoàng Nhị Hà cùng top 5 HH Dân tộc Trương Hải Vân
 
 
 
Ms Hoàng Nhị Hà cùng Hoa hậu Điện ảnh Jenny Tuyến
 
 
 
Ms Hoàng Nhị Hà cùng ca sỹ, Mc Nguyễn Cường
 
 
 
Ms Hoàng Nhị Hà cùng ca sỹ Quách Gia Thành, đạo diễn Hoàng Thúy và Á hậu Điện ảnh Âu Mai Thảo
 
 
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.
 
Cali Spa
 
Trụ sở chính: 315, đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận I, Tp. HCM
 
Điện thoại: 090 807 1111 hoặc 0912. 850. 767
 
 

 

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ