Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Đăng ký khóa học nghề spa ở đâu?

Đăng ký khóa học nghề spa ở đâu?
Calispa

Calispa

Đăng ký khóa học nghề spa ở đâu?

Đăng ký khóa học nghề spa ở đâu?
Đánh Giá Bài Viết

Cùng với sự phát triển của xã hội, nghề spa làm đẹp ngày càng có vai trò quan trọng. Bởi các chuyên viên spa chính là người giúp đáp ứng mong muốn đẹp hơn mỗi ngày của các chị em, cũng như cánh mày râu. Tuy nhiên, đăng ký khoá học nghề spa ở đâu để trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp vẫn luôn là câu hỏi khiến các bạn trẻ đau đầu.

Trung tâm đào tạo nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali Spa

Trung tâm đào tạo nghề spa thẩm mỹ Cali Spa được biết đến như một trong những cái nôi đào tạo nên các chuyên viên làm đẹp tốt nhất. Với hơn 15 kinh nghiệm làm đẹp và đào tạo, hàng ngàn học viên tại Cali Spa đều tốt nghiệp với lượng kiến thức tốt, tay nghề cao và chuyên nghiệp, hiện đang làm việc tại các spa lớn, thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Việt Nam.

Được sáng lập bởi những người thực sự tâm huyết với nghề spa tại Việt Nam, Trung tâm đào tạo Cali Spa không chỉ mang đến cho bạn lựa chọn hoàn hảo cho tương lai mà còn gánh trên vai sứ mệnh đào tạo nghề spa một cách chuyên nghiệp, nhằm tạo ra đội ngũ các chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi góp phần vào sự phát triển của nghề thẩm mỹ, làm đẹp tại nước nhà và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân Việt Nam.

Đăng ký khóa học nghề spa ở đâu?

Chương trình đào tạo của khoá học nghề spa

Khóa học nghề Spa thẩm mỹ chuyên nghiệp của Trung tâm đào tạo Cali Spa là khóa học tổng hợp các kiến thức và phương pháp trị liệu từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung dung đào tạo bao gồm: Chăm sóc da, bấm huyệt toàn thân, wax lông, triệt lông, bấm huyệt chân, trang điểm cá nhân, phong thuỷ cá nhân, quản lý spa chuyên nghiệp, …

Học viên chỉ cần tham gia khóa học nghề Spa thẩm mỹ của Cali Spa, dưới sự hướng dẫn tận tâm nhất của các giảng viên, bạn chắc chắn sẽ nắm bắt được tất cả các kiến thức và kỹ thuật của ngành Spa, trị liệu thẩm mỹ bằng máy công nghệ cao chuẩn xu hướng thế giới, đủ để có thể trở thành một chuyên viên hay một chủ Spa chuyên nghiệp.

Đăng ký khóa học nghề spa ở đâu?

Lý giải lý do bạn nên đăng ký khoá học nghề spa ở Trung tâm đào tạo Cali Spa

Bạn chính là một người rất khôn ngoan và sáng suốt khi đăng ký tham gia khoá học nghề spa thẩm mỹ tại Cali Spa. Vì Cali Spa là một trung tâm đào tạo đi đầu với chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Hệ thống chương trình học tại đây được biên soạn chuẩn theo giáo trình quốc tế, có sự điều chỉnh để phù hợp với xu hướng và kỹ thuật làm đẹp tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được hướng dẫn và giảng dạy bởi các giảng viên chất lượng có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động và đào tạo với lịch học được sắp xếp linh hoạt sao cho có lợi nhất với học viên.

Đăng ký khóa học nghề spa ở đâu?

Ngoài ra, khi đến học tại Cali Spa, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường spa chuyên nghiệp có hệ thống phòng học, máy móc thiết bị đạt chuẩn spa quốc tế mà không phải tốn thêm bất kỳ học phí gì.

Chính vì thế, khi kết thúc khóa học nghề Spa tại trung tâm đào tạo nghề Cali Spa, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận có giá trị quốc tế. Chắc chắn 100% rằng cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ rộng mở và dễ dàng tìm được công việc với mức lương đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tự mở một cơ sở kinh doanh riêng trong ngành Spa và có thể tự mình chăm sóc, làm đẹp cho bản thân và những người xung quanh.

Thật tuyệt vời làm sao! Còn điều gì khiến bạn còn phải chờ đợi nữa mà không nhanh tay alo ngay đến Trung tâm đào tạo nghề Cali Spa để được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ