Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Để lựa chọn Spa tốt cần biết những tiêu chí dưới đây!

dạy nghề spa tốt nhất
Calispa

Calispa

Để lựa chọn Spa tốt cần biết những tiêu chí dưới đây!

Để lựa chọn Spa tốt cần biết những tiêu chí dưới đây!
5 (100%) 1 vote

Thẩm mỹ đang là ngành nghề đang được các bạn trẻ lựa chọn và theo đuổi để thực hiện đam mê làm đẹp của mình. Do đó hiện nay ngoài mạng xã hội, mọi người đều truyền tai nhau về các trung tâm dạy nghề spa, điều này khiến cho bạn trở nên mông lung không biết nơi nào là tốt nhất. Vậy làm sao chọn được nơi dạy nghề spa tốt nhất? Bạn cần dựa vào những tiêu chí lựa chọn spa dưới đây!

Đánh giá một spa dạy nghề tốt cần có tiêu chí như thế nào?

Để trả lời cho điều này bạn tham khảo những tiêu chí  sau để chọn được nơi dạy nghề spa tốt nhất cho mình nhé.

Đội ngũ giảng viên đào tạo:

Để tạo ra được những thành quả tốt thì giảng viên đóng một phần quan trọng. Họ phải không chỉ có kiến thức sư phạm để truyền đạt kiến thức cho học viên mà còn phải là những người đã và đang làm việc trong ngành làm đẹp, điều này sẽ giúp cho bạn có được những kinh nghiệm tích lũy, vận dụng tốt kỹ năng vào thực tiễn.

dạy nghề spa tốt nhất

Giáo trình đào tạo:

Giáo trình là công cụ có thể phần nào đánh giá được khả năng giảng dạy của trung tâm đó có phải là môi trường dạy nghề spa tốt nhất hay không.? Giáo trình không những phù hợp với từng học viên mà còn phải theo chuẩn quốc tế. Tiêu chí này Cali spa được vận hành tốt nhất  khi CaLi phát triển nhờ sự đóng góp tâm huyết của một nữ Việt Kiều có chuỗi Spa thành công tại Bang California – Hoa Kỳ. Thấy được tiềm năng của ngành nghề này Cali đã được đầu tư để có sự cập nhật liên tục các xu  hướng làm đẹp để có thể truyền đạt cho học viên một cách tốt nhất theo chuẩn quốc tế.

Học phí

Đối với học viên khi quyết định một nơi học việc thì mức chi trả học phí cũng là một điều đáng quan tâm. Vì thế khi tham khảo mức học phí bạn phải xem chi phí đó đã bao gồm tất cả chi phí cho sách vở, bộ dụng cụ thẩm mỹ hay tiền phí chi cho trang thiết bị hay chưa. Do nhiều trung tâm mức phí đưa ra chưa bao gồm khoản đó nên so mặt bằng chung nó rẻ hơn rất nhiều đến khi trả phí thì lại phát sinh chi phí khác làm mức học phí ban đầu nghĩ rẻ nhưng lại không rẻ một chút nào.

Cơ sở vật chất-trang thiết bị có hiện đại hay không?

Một lời khuyên cho các bạn trước khi đăng ký tham gia học nghề spa tại một trung tâm nào đó bạn nên đến trực tiếp để tham quan cơ sở cũng như xem các trang thiết bị họ sử dụng như thế nào đã  đáp ứng được mong muốn của bạn. Để trở thành trung tâm dạy nghề spa tốt nhất thì cơ sở vật chất trang thiết bị phải hiện đại, đáp ứng và thường xuyên cập nhật các công nghệ mới thì đó là nơi bạn có thể yên tâm học hỏi để phát triển đam mê của mình.

dạy nghề spa tốt nhất

Hỗ trợ việc làm sau khóa học

Do sức cạnh tranh ngành thẩm mỹ đang ngày càng cao vì thế sau khi hoàn thành khóa học trung tâm có đảm bảo cho bạn được việc làm hay không? Hay họ chỉ có đào tạo và mặc cho bạn có tìm được công việc sau đó. Thấu hiểu nỗi lo của học viên, từ khi thành lập đến nay, trung tâm Cali Spa đã giúp hàng ngàn học viên, thành nghề và trở thành các Chủ doanh nghiệp điều hành các chuỗi Spa trong và ngoài nước. Những chuyên viên tay nghề sắc sảo – Đem lại công việc với thu nhập từ 2000 $ đến 4000 $ / tháng. Thu nhập này đã được bao ăn ở.

Cali Spa có phải là trung tâm dạy nghề spa tốt nhất?

Với những tiêu chí trên, Cali Spa tự hào đáp ứng đủ nhu cầu của bạn khi chọn trung tâm dạy nghề spa tốt nhất để theo học. Cali Spa với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giáo trình độc quyền theo chuẩn quốc tế cùng với trang thiết bị hiện đại, luôn đồng hành cùng học viên để giúp đỡ họ có được việc làm ổn định sau khi hoàn thành khóa học. Bởi vì quan điểm của Cali Spa “Thành công của học viên là thành công của trung tâm”. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường của ngành làm đẹp nhé.

dạy nghề spa tốt nhất

Khi đang có quá nhiều sự lựa chọn cho các học viên để chọn nơi dạy nghề spa tốt nhất, Cali Spa đã đưa ra những tiêu chí trên để các bạn có thể hình dung được mình nên cần tìm hiểu những tiêu chí nào trước khi quyết định lựa chọn nơi mình học. Nếu như các bạn vẫn đang cần có những phân vân, thắc mắc về những điều trên hay bất cứ gì về làm đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ