Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Điều bạn cần biết trước khi quyết định đăng ký học nghề spa?

các spa dạy nghề
Calispa

Calispa

Điều bạn cần biết trước khi quyết định đăng ký học nghề spa?

Điều bạn cần biết trước khi quyết định đăng ký học nghề spa?
5 (100%) 1 vote

Học nghề spa cái tên nghe rất quen thuộc hiện nay bởi vì nhu cầu trong xã hội về làm đẹp ngày một tăng cao. Thế nhưng không phải bất kỳ ai cũng có thể theo học và thành công. Chính vì lý do này các spa dạy nghề cũng tăng lên đáng kể. Sau đây, Cali Spa sẽ đưa ra những điều bạn cần làm trước khi quyết định đăng ký học nghề spa để các bạn có thể nhìn một cách khách quan hơn học ngành này.

Với các bạn trước khi đăng ký các khóa học spa chắc hẳn chưa có kinh nghiệm nhiều, chính vì đó sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra: học nghề spa có tốt hay không? nó có phải là nghề ổn định hay không? thu nhập có cao hay không?

Vậy cần phải biết những gì trước khi đăng ký học nghề spa?

1. Phải tìm hiểu nơi bạn muốn học nghề spa

Hiện nay khi chỉ cần đánh dòng chữ “ các spa dạy nghề” thì vô vàn các thông tin hiện ra của các trung tâm, thế nhưng điều đó có mặt lợi là bạn có thể so sánh nhiều loại hình trung tâm các nhau, ngược lại bạn lại bị chi phối bởi quá nhiều thông tin và không biết đâu là nơi uy tín, chất lượng.

các spa dạy nghề

Để tìm hiểu về vấn đề này, bạn có thể xem các video hướng dẫn học viên ở các trung tâm để xem cách họ hướng dẫn và truyền đạt cho học viên như thế nào và phải tích cực xem các phản hồi từ các học viên đã học tại trung tâm đó qua web trung tâm hay các trang mạng xã hội.

Điều lưu ý tiếp theo là đội ngũ giảng viên họ có phải là những người đã và đang hoạt động trong ngành spa. Bởi vì những gì bạn được học đều thông qua các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của họ. Điểm này ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả  học của bạn.

2. Nên chọn những khóa học tổng quát hay chỉ từng khóa học nhỏ?

Các spa dạy nghề có rất nhiều khóa học nhỏ: khóa học chăm sóc da, Massage body, tắm trắng.. điều này cũng thuận lợi vì học viên sẽ biết được sâu hơn về một loại hình và học phí lại rẻ.

các spa dạy nghề

Thế nhưng theo như quan điểm của Cali Spa thì các bạn nên chọn các lớp tổng quát về làm đẹp để các bạn có cái nhìn tổng quát về ngành nghề này. Vì khi sau này đi làm tại các spa họ yêu cầu bạn kỹ năng toàn diện rất nhiều bạn không phải chỉ làm chuyên 1 loại hình làm đẹp là được. Khi học xong lớp tổng quát bạn sẽ biết được bản thân mình thích về loại spa nào khi đó nếu như bạn có điều kiện bạn tham gia thêm 1 khóa về loại hình đó nó sẽ bổ trợ cho bạn rất  nhiều và khả năng xin được việc trong các spa lớn và uy tín là điều có thể.

3. Thường xuyên trau dồi kiến thức và kiên nhẫn học hỏi

Hai điều trên bạn có thể tìm kiếm dễ dàng qua các trên mạng thế nhưng chính bản thân bạn lại đóng vai trò không hề nhỏ. Bạn có tất cả tố chất, kinh tế để theo nghề thế nhưng khi bạn ỷ lại, không chịu học hỏi, luôn luôn trau dồi các kỹ năng thì bạn không thể nào trở thành một chuyên viên spa giỏi hay yêu cầu một mức lương như bạn mong muốn được. Nghề spa không khó chỉ cần bạn siêng năng, cần cù, tỉ mỉ thì không có gì là không thể.

trường dạy nghề spa

Cali Spa mang lại cho bạn những giá trị gì nổi bật so với các spa khác?

  • Đội ngũ giảng viên Cali Spa không chỉ là những người có tay nghề cao mà còn có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành làm đẹp. Họ luôn tâm huyết với nghề và mong muốn truyền đạt tất cả kỹ năng kiến thức cho từng học viên.
  • Trang thiết bị hiện đại, cập nhật thường xuyên các công nghệ mới áp dụng vô quy trình học.
  • Giáo trình theo chuẩn quốc tế và là giáo trình độc quyền chỉ tại Cali Spa bạn mới được học giáo trình này.
  • Học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn thành khóa học. Điều này sẽ tạo cho học viên nhiều cơ hội có việc làm hơn và cảm thấy tự tin khi đi xin việc làm.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm luôn là sứ mệnh tại Cali Spa. Trung tâm luôn tự hào là 1 trong những đơn vị uy tín về đào tạo làm đẹp. Đã giúp hàng ngàn học viên trở thành các chuyên viên xuất sắc và các chủ doanh nghiệp của các spa trong và ngoài nước.

các spa dạy nghề

Khi các spa dạy nghề đang ngày càng cạnh tranh nhau trên thị trường làm đẹp thì Cali Spa cũng đang nỗ lực hết mình để có thể là nơi các bạn có thể đặt trọn niềm tin để có thể trở thành chuyên viên chăm sóc sắc đẹp giỏi và có tay nghề cao.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ