Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Du học nghề spa tại Nhật Bản, bạn đã nghe đến điều này chưa?

du học nghề spa tại Nhật
Calispa

Calispa

Du học nghề spa tại Nhật Bản, bạn đã nghe đến điều này chưa?

Du học nghề spa tại Nhật Bản, bạn đã nghe đến điều này chưa?
5 (100%) 1 vote

Dịch vụ làm đẹp hiện là ngành vô cùng phát triển tại Việt Nam trong khi trình độ nhân lực vẫn còn có hạn. Chính vì thế, du học nghề spa tại Nhật Bản, bạn đã nghe đến điều này chưa?

Tại đây, bạn sẽ có môi trường học tập chuyên nghiệp và tìm hiểu bài bản hơn về các dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn trẻ thấy mơ hồ về lựa chọn này. Bài viết dưới đây, Calispa sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cần thiết.

Vì sao nên chọn du học nghề spa tại Nhật?

1. Môi trường học tập lý tưởng

Nói đến vấn đề làm đẹp thì chắc chắn không thể bỏ qua Nhật Bản – cái nôi của nền thẩm mỹ trên thế giới. Đất nước mặt trời mọc cũng đang sở hữu nhiều hệ thống đào tạo chất lượng cao về ngành làm đẹp. Hiện nay, xu hướng làm đẹp của Nhật cũng đang có sức ảnh hưởng lớn, kéo theo là sự yêu thích sử dụng các loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ quốc gia này.

Ở Nhật Bản cũng có nhiều trường đại học, cao đẳng đã đưa ngành làm đẹp vào đào tạo một cách bài bản. Tại nhiều trường, chương trình đào tạo cũng có nhiều sự lựa chọn, từ 2-4 năm đều có cả. Chính vì thế, ngành nghề này đang rất được đầu tư tại xứ Hoa Anh Đào.

du học nghề spa tại Nhật

2. Chuyên môn cao và đào tạo bài bản

Đến Nhật Bản, bạn cũng sẽ được học tập chuyên sâu về ngành nghề và trang bị thêm cả các kỹ năng mềm. Ngoài ra, một số kỹ năng quan trọng phục vụ cho nghề nghiệp như: kỹ năng giao tiếp, tiếp thị, quản lý salon, chăm sóc khách hàng,…cũng được đưa vào và đào tạo một cách bài bản nhất.

Sau khi kết thúc chương trình học, du học sinh sẽ được cấp bằng với  giá trị rất lớn. Đây là điều bạn sẽ không có được khi học tại Việt Nam.

Điều quan trọng nhất khi học tập du học nghề spa tại Nhật là bạn sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu, chuyên làm việc trong spa nước ngoài. Ở họ có được sự tỉ mỉ, sạch sẽ, gọn gàng, …. Thái độ làm việc cũng là điều rất đáng học hỏi: từ lời ăn tiếng nói, cử chỉ hành động hay cả ăn mặc và phong cách tiếp xúc với khách hàng cũng vô cùng chu đáo.

Sau quá trình đào tạo, sinh viên về nước sẽ có đủ năng lực để đảm nhận vị trí quản lý hoặc chuyên viên với tay nghề và trình độ chuyên môn khác hẳn Việt Nam.

du học nghề spa tại Nhật

3. Cơ hội làm thêm trong quá trình học

Ngoài thời gian học tập, du học sinh cũng có cơ hội làm thêm tại các spa hay thẩm mỹ viện. Tất nhiên, sẽ là những công việc đơn giản nhưng đây là cơ hội quý giá để bạn có thể thu nhập và cọ xát thực tế.

Cơ hội du học nghề spa tại Nhật ngay trong tầm tay

1. Điều kiện du học ngành làm đẹp tại Nhật năm 2018

Bên cạnh những điều kiện chung, khi du học tại Nhật, bạn sẽ cần những yêu cầu sau:

– Tốt nghiệp THPT trở lên

– Có chứng chỉ tiếng Nhật 150 giờ hoặc đã tham gia khóa học tiếng Nhật ít nhất 2 tháng tại Việt Nam.

– Đạt tối thiểu chứng chỉ N3 nếu học hệ cao đẳng và tối thiểu N2 nếu học đại học (theo hình thức tuyển thẳng).

du học nghề spa tại Nhật

2. Chi phí và thời gian học thế nào?

Thời gian học sẽ là 4 năm nếu bạn học Đại học và khoảng 2 năm đối với hệ cao đẳng.

Còn về chi phí sẽ là 7500 đô, bạn chỉ phải nộp khi chính thức nhận hồ sơ và có kèm theo cam kết có việc làm thêm đủ trang trải chi phí cho các năm học kế tiếp.

Nhanh tay đăng ký với Calispa để được tư vấn cụ thể về chương trình du học nghề spa tại Nhật!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ