Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Hành trang cho bạn trước khi quyết định mở Spa

trường dạy nghề spa
Calispa

Calispa

Hành trang cho bạn trước khi quyết định mở Spa

Hành trang cho bạn trước khi quyết định mở Spa
Đánh Giá Bài Viết

Trên thị trường VN hiện nay, kinh doanh spa là một loại hình ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ. Bởi vì lí do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nên để phục vụ lượng nhu cầu ngày các trường dạy nghề spa lần lượt được hình thành.

Thế nhưng, không phải ai cứ thích kinh doanh là mở, Spa không phải là một nghề khó nhưng nó có những đặc thù riêng của ngành. Chính vì thế bạn phải đi theo quy trình tìm hiểu thật kỹ  nghề spa cần những yêu cầu gì và bạn có đáp ứng được những điều đó hay không? Dưới đây là hành trang cho bạn trước khi quyết định mở spa mà bạn cần phải biết.

Điều gì bạn thiếu khi chuẩn bị mở spa?

Trước khi kinh doanh bất cứ một loại hình nào, bạn không chỉ cần có vốn, kiến thức chuyên môn mà còn có các kỹ năng về quản lý nhân sự, khả năng kinh doanh,  kế hoạch quảng cáo, … Tất cả những điều đó mới tạo nên sự thành công của bạn.

trường dạy nghề spa

Thứ nhất: Xác định spa bạn muốn kinh doanh.

Bạn cần tìm hiểu những loại hình của spa như: Home Spa, Day Spa, Salon Spa, Destination Spa, Medical Spa,… Mỗi loại hình sẽ hướng đến một nhu cầu khách hàng, chuyên môn, vốn khác nhau. Vì thế bạn cần xác định thật rõ loại hình mình cần kinh doanh, khi đó bạn mới biết được vốn bạn cần là bao nhiêu, địa điểm nào phù hợp, các trang thiết bị để phục vụ loại hình đó.

trường dạy nghề spa

Thứ hai: Đối tượng khách hàng của bạn là ai?

Điều này không thể thiếu khi mở spa bởi vì nếu bạn lựa chọn sai đối tượng thì việc đầu tư của bạn có thể dẫn đến “tiền mặt tật mang”.  Vì khi bạn chọn được khách hàng bạn hướng tới thì bạn mới có thể xác định vốn là bao nhiêu? Trang thiết bị phải thật sự hiện đại, đáp ứng đươc các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, địa điểm kinh doanh cũng  phải là một nơi đáng để phục vụ cho các “thượng đế” của bạn.

Thứ ba: Chuẩn bị về vốn và kiến thức chuyên môn

Khi bạn xác định được những điều trên thì bạn phần nào cũng hình dung ra được những chi phí, trang thiết bị mà mình  cần đầu tư. Từ đó bạn sẽ hoạch ra một bảng kê chi phí đầu tư thật rõ ràng để quy ra số vốn bạn cần đầu tư để có những phương pháp huy động vốn tốt nhất có thể.

Việc trang bị cho mình một kiến thức chuyên môn là điều tất yếu. Bạn không thể mở một spa làm đep mà bạn không biết gì về kỹ năng làm đẹp hay các phương pháp làm đẹp. Hiện nay các trường dạy nghề spa rất nhiều bạn có thể tham gia những lớp nhỏ về kỹ năng làm đẹp, hay bạn có thể nhờ họ tư vấn.

trường dạy nghề spa

Thứ tư: Hãy lựa chọn và đào tạo một đội ngũ nhân viên có hiệu quả

Đội ngũ nhân viên là bộ mặt của spa vì họ là người trực tiếp tiếp xúc với các khách hàng của bạn. Nếu họ thân thiện, chuyên nghiệp đem lại những sản phẩm tốt thì chắc chắn spa của bạn sẽ tạo ấn tượng với khách hàng.

Bạn nên chọn trường dạy nghề spa nào để có được những hành trang ấy?

Cali spa là nơi có thể bạn tự tin để hỗ trợ trên con đường kinh doanh spa..

Cùng với đội ngũ giảng viên đã và đang trong ngành làm đẹp sẽ đem đến cho các bạn kiến thức, kỹ năng tốt nhất trong ngành làm đẹp. Hoặc nếu như các bạn đã là người lành nghề muốn tìm một nơi có thể cho nhân viên mình học hỏi trau dồii thì hãy đến với cali spa chúng tôi để đội ngũ nhân viên các bạn trở thành những chuyên viên lành nghề phục vụ tốt cho spa các bạn.

Có nên cần chứng chỉ để mở spa

Chúng tôi là đơn vị trường dạy nghề spa uy tín trong đào tạo và hỗ trợ nhiều học viên trở thành các chuyên viên spa tay nghề cao hay các quản lý nhiều trung tâm spa trong và ngoài nước. Cali Spa luôn mong muốn với sự hỗ trợ củ mình có thể giúp các bạn thành công trong kinh doanh spa.

Quyết định kinh doanh spa là một việc không hề dễ, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ bạn cần nên làm gì để việc kinh doanh có hiệu quả. Vì thế, trường dạy nghề spa hay có những khóa học về kỹ năng, trau dồi về kiến thức  giúp cho các bạn có thể hiểu kỹ hơn về ngành làm đẹp và làm sao có thể mở spa hoạt động tốt nhất. 

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ