Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Học ngay những kinh nghiệm mở spa thành công

Học ngay những kinh nghiệm mở spa thành công
Calispa

Calispa

Học ngay những kinh nghiệm mở spa thành công

Học ngay những kinh nghiệm mở spa thành công
Đánh Giá Bài Viết

Ngày nay, khi nghe cái tên “spa” dường như đã quá quen thuộc với mọi người khi nó không còn là nơi quá xa xỉ mà là nơi để mọi người có thể thư giãn, chăm sóc da, làm đẹp,.. Đây là thời cơ tốt cho những bạn muốn kinh doanh spa. Tuy nhiên, làm sao để hoạt động tốt thì bạn cần học ngay những kinh nghiệm mở spa thành công dưới đây.

Vậy chúng ta cần làm gì trước khi mở spa?

Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu spa bao gồm những loại hình nào?

Hiện nay spa được chia ra làm 4 loại hình đặc trưng Day Spa, Destination Spa, Hotel/resort spa và Medical spa. Mỗi loại hình sẽ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau cũng như máy móc , trang thiết bị làm đẹp khác nhau. Bạn phải xác định rõ dịch vụ bạn muốn kinh doanh để có thể đầu tư được hiệu quả.

Học ngay những kinh nghiệm mở spa thành công

Tiếp theo, phải có kiến thức chuyên môn:

Bạn là chủ của một spa, bạn là người điều hành, tuyển dụng nhân viên mà lại không có kiến thức nào về spa hay làm đẹp điều này sẽ là một trở ngại rất lớn trong việc kinh doanh spa. Mặc khác, ngành làm đẹp luôn thay đổi công nghệ, máy móc làm đẹp hay mỗi ngày sẽ có nhiều phương pháp làm đẹp  xuất hiện nếu như bạn không có kiến thức bạn sẽ không bắt kịp và phát triển lâu dài trong ngành thẩm mỹ.

Kế đến là vấn đề về vốn:

Theo kinh nghiệm mở spa của những người đi trước, khoản này bạn càng hoạch định được chi tiết thì khả năng thành công rất cao. Để biết được nguồn vốn bạn cần là bao nhiêu thì bạn lại càng xác định rõ loại hình dịch vụ muốn kinh doanh.  Khi đó bạn mới có thể liệt kê được tất cả mọi chi phí liên quan để lên đươc bảng chi tiết nguồn vốn đầu tư.

Cuối cùng là khâu tuyển dụng và đào tạo nhân viên:

Dịch vụ quan trọng về yếu tố con người và spa cũng như thế. Tay nghề, thái độ, kinh nghiệm của nhân viên bạn là điều quyết định spa của bạn có chất lượng hay không, có được sự tin yêu của khách hàng hay không,…Theo kinh nghiệm mở spa của trung tâm cali spa thì đôi khi thiết kế spa bạn chưa được tinh tế, hay cơ sở vật chất chưa được hoàn thiện thế nhưng khách vẫn muốn quay lại với bạn bởi vì bạn có dịch vụ tốt, nhân viên chăm sóc có hiệu quả.

Học ngay những kinh nghiệm mở spa thành công

Tham gia vào các khóa học chăm sóc da có thật sự cần thiết?

Qua những chia sẻ về kinh nghiệm mở spa như trên, các bạn cũng thấy được phần nào việc mở spa không phải là một chuyện quá dễ dàng. Vì thế việc bạn tham gia các khóa học về chăm sóc là thiết. Khóa học không chỉ giúp bạn về các kiến thức chuyên môn mà còn sẽ định hướng đâu là con đường tốt nhất khi bạn kinh doanh spa. Khi tham gia bạn sẽ được tiếp xúc với các giảng viên là những người làm việc trong ngành thẩm mỹ với kinh nghiệm họ có được sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích với mong muốn mở spa của bạn.

Học ngay những kinh nghiệm mở spa thành công

Con đường lập nghiệp bao giờ cũng vất vả và đầy chông gai bằng với kinh nghiệm mở spa được gần 15 năm chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn những lời khuyên tốt nhất và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kinh doanh spa. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần tư vấn và hỗ trợ nhé.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ