Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Học nghề chăm sóc da như Spa tại trường đào tạo CaliSpa

Học nghề chăm sóc da như Spa tại trường đào tạo CaliSpa
Calispa

Calispa

Học nghề chăm sóc da như Spa tại trường đào tạo CaliSpa

Học nghề chăm sóc da như Spa tại trường đào tạo CaliSpa
Đánh Giá Bài Viết

Bởi đời sống xã hội càng ngày càng phát triển, chúng ta đều biết rằng vẻ đẹp hay hình thức bên ngoài có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự thành đạt trong cuộc sống. Vì thế, học nghề chăm sóc da spa hiện đang là “top star” của các ngành xu hướng. Vậy còn chờ gì nữa, hãy Học nghề chăm sóc da như Spa tại trường đào tạo CaliSpa.

Học nghề chăm sóc da spa – Điểm nổi bật của trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali Spa

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, trung tâm chăm sóc da spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali Spa luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ chăm sóc da tiên tiến nhất như công nghệ điều trị da bằng ánh sáng sinh học, công nghệ laser, … đảm bảo một kết quả trị liệu hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Việc điều trị chăm sóc da và thư giãn bằng liệu trình trị liệu được xây dựng một cách chuyên biệt giúp hàng ngàn khách hàng nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Trường học nghề chăm sóc da spa – Cali Spa ra đời với hy vọng tạo nên những chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp và nhạy bén nhất. Cali spa đã xây dựng hệ thống phòng học cao cấp thiết kế đặc biệt với các trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất như máy soi da bằng tần sóng radio frequency, máy chiếu ánh sáng sinh học, … chuyên nghiệp y hệt một Spa thực thụ.

Học nghề chăm sóc da như Spa tại trường đào tạo CaliSpa

Học viên sẽ được sử dụng và trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tiên tiến đó mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Không chỉ được chăm sóc da, làm đẹp miễn phí ngay tại trường, học viên còn được sử dụng các loại mỹ phẩm hàng đầu an toàn tuyệt đối cho da.

Tại Cali Spa, các giảng viên đều là những chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hiểu biết nhiều và luôn cập nhật các phương pháp mới về dịch vụ và sản phẩm cần có tại một spa chăm sóc da. 

Lợi thế của bạn khi theo học nghề chăm sóc da tại trường đào tạo Cali Spa

Bạn chỉ cần tham gia khóa học nghề chăm sóc da Spa thẩm mỹ của Cali Spa, là bạn sẽ được cung cấp kiến thức đầy đủ nhất về việc sử dụng mỹ phẩm, cách nhận biết da, điều trị và chăm sóc da để có làn da khỏe đẹp.

 Nhờ đó, bạn có thể tự tin trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc da spa chuyên nghiệp phục vụ tại các thẩm mỹ viện, Spa lớn trên cả nước.

Học nghề chăm sóc da như Spa tại trường đào tạo CaliSpa

Trường học nghề chăm sóc da spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali Spa còn đặc biệt mở các khoá học cơ bản và lớp chuyên sâu về ngành chăm sóc da spa giúp cho các học viên có cơ hội tiếp thu kiến thức và kỹ năng mới được hiệu quả nhất. Ngoài ra, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Cali Spa sẵn sàng hỗ trợ tìm việc, hay đang gặp các vấn đề khó khăn trong công việc.

Bạn chính là một người rất khôn ngoan và nhạy bén nếu đăng ký tham gia khoá học nghề chăm sóc spa thẩm mỹ tại Cali Spa. Liên hệ ngay đến Trung tâm đào tạo nghề Cali Spa để được tư vấn và hướng dẫn chu đáo nhé.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ