Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Học nghề làm Spa, tưởng chừng đơn giản nhưng luôn mắc sai lầm

Học nghề làm Spa, tưởng chừng đơn giản nhưng luôn mắc sai lầm
Calispa

Calispa

Học nghề làm Spa, tưởng chừng đơn giản nhưng luôn mắc sai lầm

Học nghề làm Spa, tưởng chừng đơn giản nhưng luôn mắc sai lầm
Đánh Giá Bài Viết

Nghề Spa thực sự đang là nghề hot nhất hiện nay và có sức hấp dẫn mạnh đối với rất nhiều bạn trẻ. Nhưng, trở thành một chuyên viên Spa lại không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bởi đây là một nghề đòi hỏi tư duy, kiến thức kỹ năng, và độ nhạy bén cao. Tuy nhiên, học nghề làm spa tưởng chừng đơn giản nhưng luôn mắc sai lầm.

Học nghề làm spa và những bất cập của ngành Spa tại Việt Nam

Nghề Spa trước đây có tên gọi là nghề xoa bóp massage, người làm nghề này thường bị xã hội kỳ thị và gắn liền với tên “gái massage”. Hơn nữa, những vụ việc rùm beng trên báo chí về rủi ro phẫu thuật thẩm mỹ được bàn luận những năm gần đây. Bởi thế, không ít người đã nhìn nhận không đúng về nghề Spa hiện nay dẫn đến tâm lý không tốt cho các bạn trẻ đang tìm kiếm việc làm.

Thế nhưng, nghề Spa hiện đang phát triển rất mạnh mẽ và trở thành ngành công nghiệp triệu đô giúp mang lại cơ hội việc làm và mở ra một tương lai tươi mới cho các bạn trẻ. Do đó, việc học nghề làm Spa chính là hướng đi đang rất được các chuyên gia khuyến khích.

Học nghề làm Spa, tưởng chừng đơn giản nhưng luôn mắc sai lầm

Những sai lầm khi học nghề làm Spa

Như đã nói, việc học làm nghề spa tưởng chừng đơn giản nhưng luôn mắc sai lầm. Không phải bạn là một người yêu thích làm đẹp, mong muốn tạo nên vẻ đẹp cho mình và cho nhiều người khác thì bạn không thể mắc sai lầm.

Hiện nay, có rất nhiều tình trạng các bạn trẻ gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang” khi gặp phải các trung tâm đào tạo kém chất lượng, trung tâm ảo. Vì thế, ngay từ bước chọn địa điểm học làm nghề spa đã là một bước rất khó.

Học nghề làm Spa, tưởng chừng đơn giản nhưng luôn mắc sai lầm

Một số khác lại có lối suy nghĩ chọn cách vừa làm vừa học nghề spa để có thể có thêm thu nhập mà không phải bỏ ra đồng phí nào. Tuy nhiên, sai lầm chính là đây, vì hầu hết các spa chuyên nghiệp, uy tín sẽ không bao giờ tuyển các nhân viên không hề có tay nghề spa vào làm. Nên việc bạn học tại một spa nhỏ, chất lượng thấp thì cũng giống như việc bạn học từ một người thầy dở, bạn sẽ không có được nhiều kiến thức và kỹ năng trong quá trình học và sẽ rất khó để thành công về lâu dài.

Một sai lầm khác cũng gây không ít trở ngại khi làm việc chính là chọn học các khoá học riêng lẻ mà không học trọn gói. Việc học các khoá riêng lẻ giúp nhiều người nhanh chóng có được kiến thức và kỹ năng nhưng lại không hề toàn diện, khó có thể linh động làm việc khi đi làm tại các spa chuyên nghiệp.

Giải pháp nào cho việc học nghề làm spa?

Để trở thành một chuyên viên, kỹ thuật viên có chuyên môn, kỹ năng chuyên nghiệp, linh hoạt ứng biến và để tránh được các rủi ro thường gặp trên, hay chính xác hơn là đầu tư một cách hiệu quả nhất nguồn lực của mình, bạn cần tìm người đào tạo tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho mình.

Học nghề làm Spa, tưởng chừng đơn giản nhưng luôn mắc sai lầm

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp ở Việt Nam, trung tâm học nghề làm spa chuyên nghiệp Cali Spa hiện là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn mở spa tại Việt Nam. Cali Spa còn là trung tâm spa chăm sóc da hàng đầu Việt Nam đã chăm sóc hơn 10.000 khách hàng và đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Với những lưu ý trên, hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho mình trong tương lai. Để có được các kiến thức làm nghề Spa vững chắc hãy đến đăng ký ngay ở trung tâm học nghề làm spa chuyên nghiệp Cali Spa nhé!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ