Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Học nghề spa ở đâu mới tốt? – Trung tâm đào tạo nghề spa CaliSpa

Học nghề spa ở đâu mới tốt
Calispa

Calispa

Học nghề spa ở đâu mới tốt? – Trung tâm đào tạo nghề spa CaliSpa

Học nghề spa ở đâu mới tốt? – Trung tâm đào tạo nghề spa CaliSpa
Đánh Giá Bài Viết

Xu hướng học nghề spa thẩm mỹ đang lan rộng trong khối các bạn trẻ tìm kiếm con đường sự nghiệp ổn định có thu nhập tốt. Thế nhưng, học nghề spa ở đâu mới tốt?

Nên học nghề spa ở đâu mới tốt?

Trung tâm làm đẹp thẩm mỹ Calispa – Nơi học nghề spa tốt tại TpHCM

Hiện nay, rất nhiều trung tâm đào tạo nghề spa làm đẹp mọc lên, nhưng chất lượng giảng dạy tốt hay không thì khó mà biết được. Vậy thì bạn phải chọn học nghề spa ở đâu mới tốt? Được biết đến là thương hiệu Mạnh Đất Việt 2018, Cali Spa là một trong những địa chỉ học nghề spa nổi tiếng, đã mở thành công hàng trăm khóa học nghề spa với chất lượng dạy tốt và uy tín.

Học nghề spa ở đâu mới tốt

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm nghề và đào tạo, Cali Spa đã từng hỗ trợ, đào tạo và giải quyết hàng ngàn vấn đề của học viên, các chủ spa thẩm mỹ tại Việt Nam. Do đó, Cali Spa đã xây dựng giáo trình học nghề spa độc quyền, khoa học và cập nhật thông tin về lĩnh vực Spa liên tục. Bên cạnh đó, Cali Spa còn thiết kế chương trình vừa học vừa làm nghề spa giúp các bạn học viên sẽ có thêm cơ hội học và làm việc, có được thu nhập ổn định.

Trải nghiệm lý thuyết đi đôi với thực hành

Đến với Trung tâm dạy nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali spa, học viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, với chất lượng đảm bảo. Hơn nữa, học viên sẽ được trang bị các kiến thức cần thiết, được cập nhật xu thế làm đẹp liên tục và thời lượng thực hành nhiều giúp rèn luyện kỹ năng nhuần nhuyễn. Trung tâm dạy nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali spa có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, tận tình giảng dạy. Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, bảo đảm học viên sẽ tự tin bước vào nghề sau khi tốt nghiệp.

5 Lợi ích bất ngờ khi học nghề spa tại Calispa

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế. Trung tâm dạy nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali spa cam kết 100% học viên sẽ có được việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, với những học viên có nhu cầu mở spa sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Các khoá học tại trung tâm học nghề Cali Spa

Nếu bạn là người mới bước chân vào học nghề Spa hoặc chưa có kiến thức cơ bản, bạn có thể chọn học Khóa học Spa chuyên nghiệp. Khóa học này sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức tổng quát về Spa. Sau đó, bạn sẽ được học sâu vào từng phần cụ thể và các học viên sẽ được thực hành rèn luyện kỹ năng, nâng cao tay nghề. Chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn học viên dễ tiếp thu kiến thức và tự tin để làm nghề trong tương lai.

Tp. HCM - thiên đường để bạn lựa chọn địa chỉ học nghề spa uy tín

Ngoài ra, các khóa chăm sóc da mặt, bấm huyệt toàn thân, tắm trắng, nối mi thẩm mỹ, wax lông, triệt lông, quản lý spa, trang điểm, … cũng được mở thường xuyên, đáp ứng nhu cầu học đơn lẻ của nhiều bạn trẻ. Không chỉ vậy, bạn còn được hướng dẫn miễn phí về các kỹ năng giao tiếp, tác phong dịch vụ và nắm bắt được tâm lý khách hàng để trở thành chuyên viên tốt nhất.

Chính vì thế, khi bạn chọn học tại Trung tâm dạy nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali Spa, bạn sẽ có được lợi thế hơn hẳn các chuyên viên được đào tạo tại nơi khác. Bởi bạn không chỉ nắm vững lý thuyết, thành thạo thực hành mà còn am tường về mỹ phẩm, hiểu rõ các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Với câu hỏi “Nên học nghề spa ở đâu mới tốt?” Chắc rằng các bạn đã tìm được câu trả lời rồi. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học spa tại Trung tâm học nghề spa thẩm mỹ Cali Spa để tự mình xây dựng tương lai đi nào. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ