Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Học nghề spa – Top 1 xu hướng chọn nghề của năm 2018

Nếu muốn thành công mở Spa, những điều dưới đây bạn nhất định phải biết
Calispa

Calispa

Học nghề spa – Top 1 xu hướng chọn nghề của năm 2018

Học nghề spa – Top 1 xu hướng chọn nghề của năm 2018
5 (100%) 1 vote

Ngày nay, khi người dân có đủ điều kiện ăn no mặc ấm thì nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp đã trở thành nhu cầu cực kỳ thiết yếu. Vì thế, học lớp học nghề spa, top1 xu hướng chọn nghề của năm 2018, đã và đang là con đường tốt nhất cho những bạn trẻ đang loay hoay tìm kiếm thành công với mức thu nhập ổn định.

Học nghề spa đứng đầu xu hướng chọn nghề năm 2018

Một cuộc khảo sát cho thấy chính cử nhân đại học lại là đối tượng có tỷ lệ thất nghiệp cao nhất: lớn hơn 2 lần so với tỷ lệ thất nghiệp của nhân lực nói chung trong cả nước, lớn gấp 2,5 lần so với tỷ lệ thất nghiệp của những lao động có trình độ dưới đại học.

Dù bạn theo học nghề hay học tại các trường đại học hàng đầu thì điều quan trọng nhất vẫn là niềm đam mê của bạn thực sự đang ở đâu và nhu cầu nhân lực thực sự thuộc ngành nghề gì?

5 Lợi ích bất ngờ khi học nghề spa tại Calispa

Sau đây, top 5 các ngành nghề được ưu tiên tìm kiếm nhân sự nhiều nhất chính là:

  • Chăm sóc sắc đẹp
  • Bác sĩ – Dược sĩ
  • Nghề sửa chữa điện thoại
  • Kỹ sư phần mềm
  • Ngành du lịch, quản lý nhà hàng khách sạn

Có thể thấy rõ, trong khi các ngành từng được coi là trọng yếu như kỹ sư, giáo viên, … đang thừa nhân lực thì những ngành nghề về chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp lại đứng tại vị trí top đầu. Bởi vì hiện nay, có hơn nửa số người dân trên thế giới đang có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp mỗi ngày. Việc tìm đến các trung tâm spa, thẩm mỹ viện để chăm sóc sắc đẹp và phục hồi sức khoẻ đã trở nên vô cùng phổ biến. Chính vì thế, những chuyên viên làm đẹp có chuyên môn, kinh nghiệm làm đẹp đang được rất nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Những lợi thế của việc học nghề spa mà bạn không thể bỏ qua

Đối với một cử nhân đại học, họ phải bỏ ra khoảng thời gian ít nhất là 4 năm với số tiền chi trả học phí không dưới 55 triệu nhưng vẫn thất nghiệp khi ra trường. Trong khi đó, việc học lớp học nghề spa chỉ tốn của bạn từ 2 – 6 tháng học với mức học phí hợp lý (chắc chắn ít hơn 55 triệu) mà lại nhanh chóng có việc làm với mức lương khá khẩm ngay sau khi vừa tốt nghiệp.

Học nghề spa - Top 1 xu hướng chọn nghề của năm 2018

Không chỉ vậy, nếu bạn đang mơ hồ về định hướng nghề nghiệp tương lai, bạn sẽ được ưu tiên học khoá học miễn phí của lớp học nghề spa để hiểu tổng quan về ngành và nghề dịch vụ spa trước khi bắt đầu. Mặt khác, đây là nghề có tốc độ phát triển khủng khiếp nên con số thu nhập có thể tính bằng triệu đô, có nên học lớp học nghề spa hay không đều có thể quyết định nhanh chóng.

Lựa chọn học nghề spa tại lớp đào tạo chuyên nghiệp?

Bạn có biết, khi bạn trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp, bạn có thể có được thu nhập khá cao? Tuy nhiên, để có được kiến thức và tay nghề vững vàng thì bạn phải thực sự nỗ lực luyện tập, học hỏi và nơi đào tạo cho bạn phải thực sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Học nghề spa - Top 1 xu hướng chọn nghề của năm 2018

Là đơn vị hàng đầu trong ngành đào tạo spa tại Việt Nam, Cali Spa đang là sự lựa chọn ưu tiên của hàng ngàn học viên trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Khóa đào tạo Spa chuyên nghiệp tại Cali Spa luôn mang đến cho học viên môi trường học tốt nhất, những kiến thức chuyên sâu từ các giảng viên được tu nghiệp nước ngoài

Với mong muốn mang lại một môi trường tốt cho các bạn, để giúp các bạn có một tay nghề vững vàng, có được công việc với mức thu nhập tốt hơn. Cali Spa hy vọng bạn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình khi đến với lớp học nghề spa chuyên nghiệp tại đây.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ