Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Học nghề spa, xu hướng nổi bật trong thời đại mới

Học nghề spa, xu hướng nổi bật trong thời đại mới
Calispa

Calispa

Học nghề spa, xu hướng nổi bật trong thời đại mới

Học nghề spa, xu hướng nổi bật trong thời đại mới
Đánh Giá Bài Viết

Giờ đây, giới trẻ Việt đang theo đuổi rầm rộ nghề thẩm mỹ, spa để phát triển sự nghiệp của mình cũng như thể hiện cá tính, đam mê cái đẹp mà vẫn có được nguồn thu nhập “khủng”, … Học nghề spa, xu hướng nổi bật trong thời đại mới. Vậy bạn có nên học nghề spa hay không?

Có nên học nghề spa giữa rừng nghề cao cấp hiện nay?

Theo thống kê trực tiếp từ Bộ GD&ĐT, mỗi năm có hơn 5000 cử nhân ra trường nhưng không có việc làm. Đặc biệt, ngay cả đến cử nhân tốt nghiệp thủ khoa nhưng vẫn phải nhờ vả đến ban giám hiệu nhà trường để có việc làm.

Học nghề spa, xu hướng nổi bật trong thời đại mới

Bạn dễ dàng có thể bắt gặp các cử nhân “giấu bằng” đi bán trà đá vỉa hè, làm tạp vụ, “thi” làm công nhân, … tại các thành phố. Thậm chí, nhiều cử nhân, thạc sĩ còn “liên thông ngược” tại các trường dạy nghề để học việc cho phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.

Vậy học đại học có phải là con đường duy nhất để có công việc ổn định và thu nhập cao? Và bạn có nên học nghề spa ngay sau khi vừa tốt nghiệp THPT hay không?

Có nên học nghề spa – Con đường nhanh nhất giúp bạn thành công

Trong khi các ngành nghề khác đang trong tình trạng “bão hòa” về nhu cầu nhân lực thì ở lĩnh vực làm đẹp lại đang tăng trưởng nhanh về nhu cầu nhân lực. Ngày càng có nhiều người tìm đến các trung tâm Spa để chăm sóc sắc đẹp và cải thiện sức khoẻ.

Nên những chuyên viên làm đẹp có tay nghề cao hiện đang được các spa làm đẹp đặc biệt “săn đón” và sẵn sàng chi trả một mức lương cao để có được.

Học nghề spa, xu hướng nổi bật trong thời đại mới

Bên cạnh đó, việc học nghề spa chỉ tốn của bạn từ 2 – 6 tháng học với mức học phí hợp lý nên bạn sẽ vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc rất nhiều so với việc học đại học hiện nay.

Bởi vì nghề spa hiện là một trong các ngành nghề cực kì phát triển và đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Nên sau khi hoàn thành các khóa học nghề chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng có ngay công việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa trên toàn quốc.

Khi nhu cầu làm đẹp đang gia tăng theo cấp số nhân, số lượng chuyên viên thẩm mỹ lại thiếu hụt trầm trọng thì việc bạn là một chuyên viên spa có chuyên môn cao sẽ trở thành một thông tin đáng để các spa bỏ tiền ra tìm kiếm.

Mặt khác, đây là nghề tiềm năng nên con số thu nhập có thể tính bằng triệu đô, có nên học nghề spa hay không đều có thể quyết định nhanh chóng.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ Việt Nam, học nghề spa đang trở thành “hot trend” mà nhiều bạn trẻ đang mơ ước.

Học nghề spa, xu hướng nổi bật trong thời đại mới

Có nên học nghề spa tại trung tâm đào tạo chuyên nghiệp?

Để làm nghề spa, bắt buộc bạn phải trải qua sự đào tạo chuyên nghiệp về các kiến thức, kỹ năng thiết yếu về nghề spa thẩm mỹ và nắm bắt được xu hướng mới để làm đẹp cho khách hàng, bắt kịp xu thế của thời đại.

Vì thế, bạn cần học nghề tại các trường học nghề spa chuyên nghiệp với chất lượng và chương trình giảng dạy tiên tiến, cập nhập liên tục các xu hướng làm đẹp mới của thị trường. Dưới sự đào tạo bài bản, bạn sẽ dễ có việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học với mức thu nhập ấn tượng.

Nếu bạn có đam mê với lĩnh vực làm đẹp, thực sự muốn gắn bó với nghề spa và đang tìm kiếm mức thu nhập tốt trong tương lai thì nghề spa chính là cánh cửa bạn cần mở ra cho tương lai của chính mình.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ