Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Học phí học nghề Spa có đắt hay không?

Học phí học nghề Spa có đắt hay không
Calispa

Calispa

Học phí học nghề Spa có đắt hay không?

Học phí học nghề Spa có đắt hay không?
Đánh Giá Bài Viết

Nghề Spa đang dẫn đầu xu hướng nghề nghiệp với nhu cầu về nguồn nhân lực cực lớn, mức thu nhập tính trên một lao động khá cao. Trong khi các ngành khác dư thừa lao động thì đây chính là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ đang mong muốn có một nghề nghiệp ổn định, thu nhập tốt. Nhưng học phí học nghề spa có đắt không? Hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây nhé!

Lý do tại sao phải học nghề spa?

Học nghề spa đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của không ít bạn trẻ đang tìm kiếm công việc có mức thu nhập ổn định. Lý do đầu tiên có thể kể đến là sự phát triển như vũ bão của ngành spa thẩm mỹ trong đời sống hiện đại ngày nay mang đến nhiều triển vọng nghề nghiệp. Bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày được con người quan tâm, đầu tư.

Học phí học nghề Spa có đắt hay không

Lý do thứ hai, nghề spa là một nghề cực kỳ hấp dẫn giúp mang đến vẻ đẹp bền bỉ cho nhiều người, nhất là với những bạn trẻ có đam mê làm đẹp, có sự khéo léo và nhanh nhạy. Và lý do cuối là nghề spa hiện đang là nghề có cơ hội việc làm cao nhất với mức lương lao động bình quân khá tốt và ổn định mà không cần phải tốn quá nhiều năm học nghề. Đây là một lựa chọn tốt dành cho các bạn đang băn khoăn chưa rõ định hướng nghề nghiệp cụ thể cho tương lai của mình. Vậy thì học phí học nghề spa như thế nào nhỉ?

Học phí học nghề spa như thế nào?

Đây là một câu hỏi mà không ít bạn trẻ muốn tham gia học nghề spa đang mong muốn được giải đáp. Bạn sẽ chỉ mất từ 3-6 tháng học nghề spa thành thạo và có thể có việc làm ngay sau đó. Trong khi các cử nhân đại học, cao đẳng phải mất từ 3-4 năm học mới có thể ra trường làm việc. Đa phần các khoá học nghề spa từ cơ bản đến chuyên sâu đều được phân ra thành từng khoá học đơn lẻ theo từng kỹ năng.

Học phí học nghề Spa có đắt hay không

Nhờ đó, bạn có thể chọn học khoá học tổng hợp toàn bộ các kỹ năng hoặc có thể học từng khoá học nhỏ theo từng chuyên ngành khác nhau. Tuỳ vào các chuyên ngành đào tạo khác nhau có mức yêu cầu chuyên môn cao hay thấp mà mức học phí cũng thay đổi theo. Bạn có thể tham khảo các mức học phí học nghề spa của một số khoá học chuyên ngành chất lượng dưới đây:

Các khóa đào tạo tại trung tâm học nghề spa Calispa

  • Khóa đào tạo chăm sóc, trị liệu da mặt cơ bản học phí dao động từ 7 triệu đến 10 triệu đồng.
  • Khóa đào tạo chăm sóc, trị liệu da mặt bằng công nghệ cao có học phí dao động từ 13 triệu đến 20 triệu đồng.
  • Khóa đào tạo chăm sóc da body có học phí dao động từ 3 triệu đến 7 triệu đồng.
  • Khóa đào tạo trị liệu tắm trắng da body với học phí dao động từ 10 triệu đến 12 triệu đồng.
  • Khóa đào tạo giảm béo, giảm cân cơ bản và chuyên sâu: học phí dao động từ 10 triệu đến 15 triệu đồng.
  • Khóa đào tạo triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao: học phí từ 5 đến 7 triệu đồng.

Kinh doanh thẩm mỹ thì có nên học nghề spa không

Nếu so sánh với mức học phí của các trường đại học có tỷ lệ thất nghiệp cao của cử nhân sau khi ra trường hiện nay thì những con số học phí này chưa đến 1/10 mức học phí của họ. Trong khi đó, chi phí học spa cao hơn so với học các ngành nghề khác như nấu ăn, hướng dẫn viên du lịch, lễ tân, phục vụ nhà hàng…

Tuy nhiên, cơ hội việc làm ở những ngành nghề này chưa đến 1/3 nhu cầu nguồn nhân lực của nghề spa. Chính vì thế, học nghề spa không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí mà còn mang đến một nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

Chắc hẳn bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi “Học phí học nghề spa có đắc hay không?” rồi phải không nào? Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho con đường sự nghiệp sau này của mình.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ