Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Học spa Giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Học spa Giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh
Calispa

Calispa

Học spa Giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Học spa Giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh
Đánh Giá Bài Viết

Ngày nay Spa được xem là một ngành nghề được xem là thu nhập cao, đang có độ hot nhất định trên thế giới cũng như Việt Nam. Vì vậy có rất nhiều trung tâm đào tạo Spa mọc lên trên khắp cả nước. Đó là một ưu điểm, tuy nhiên bạn không biết nên chọn trung tâm nào để đăng kí học. Và Cali Spa được biết đến trung tâm đào tạo Spa uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Để đi theo nghề spa các bạn cần có nơi dạy cho bạn những kĩ năng, nguyên lý cũng như kiến thức căn bản về nghề. Là một trong những trung tâm đi đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước trong lĩnh vực đào tạo Spa. Trung tâm Cali Spa luôn là niềm tự hào trong lĩnh vực đào tạo học viên xếp vào hàng bậc nhất cả nước, là nơi đào tạo uy tín trong lĩnh vực Spa. Với mong muốn đào tạo ra những học viên giỏi nhất đáp ứng được nhu cầu công việc. Trung tâm được các chuyên gia Spa với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

Chất lượng đào tạo như thế nào?

4 Tiêu chí đánh giá một cơ sở dạy nghề spa chất lượng

Chúng tôi luôn tâm niệm muốn đi nhanh thì đi một mình – muốn đi xa thì đi cùng nhau. Lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu CALI SPA chính là điều kiện để chúng tôi đi xa hơn. Cho nên Trách nhiệm của CALI SPA đảm bảo tay nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp chính là yếu tố tạo nên sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

 • Là Trung tâm đầu tiên tại Việt Nam Bảo hành tay nghề trọn đời cho học viên.
 • Đội ngũ Giảng Viên  là các Tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ được đào tạo trong và ngoài nước đã tốt nghiệp đại học với tay nghề cao có uy tín nhiều kinh nghiệm.
 • Chú trọng kỹ năng nghề cho học viên
 • Là Trung tâm đầu Tiên và duy nhất đào tạo về nhân cách sống cho học viên, lấy nhân cách sống làm thước đo thành công cho mỗi học viên
 • Học viên học với máy công nghệ cao mới nhất hiện nay, các xu thế và công nghệ làm đẹp luôn được cập nhật liên tục
 • Cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, giáo trình chuyên nghiệp được soạn thảo một cách bài bản tỉ mỉ.
 • Môi trường học chuyên nghiệp, phòng học máy lạnh, trang thiết bị tiện nghi hiện đại.
 • Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho Học Viên trong suốt quá trình học nghề thẩm mỹ.
 • Kết hợp với các Spa, thẩm mỹ viện để tạo việc làm cho mỗi học viên, đảm bảo 100% học viên học xong sẽ được giới thiệu việc làm.
 • Uy tín, chất lượng, mức học phí rất hợp lý
 • Chăm sóc da chuyên nghiệp (chuyên ngành spa), chăm sóc da mặt, chăm sóc body, chăm sóc da chuyên sâu, …..
 • Quản lý Spa, quản lý Viện thẩm mỹ.

Mất bao nhiêu học phí?

Học spa Giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh
Học Spa Giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cali Spa là trung tâm đào tạo Spa với mục tiêu nhắm tới là chất lượng học viên. Với sứ mệnh “ sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp cho ác học viên và khách hàng hàng đầu việt nam. Phục vụ tốt nhất những học viên trong trung tâm đang theo học”. Chúng tôi muốn rằng, học viên sau khi học xong phải nắm được toàn bộ kỹ thuật Spa tốt nhất. Trở thành chuyên viên Spa giỏi làm việc trong các Spa lớn với mức lương cao.

ĐẶC BIỆT TỪ NGÀY 10/08 – 10/10 KHI HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC THÀNH CÔNG TẠI TRUNG TÂM NHẬN NGAY 3 KHUYẾN MÃI TRỊ GIÁ 18.500.000 đ TẠI CALI SPA. BAO GỒM:

01 Gói dịch vụ triệt lông nách bằng tia lazer trị giá 6.000.000đ.

01 Gói dịch vụ tắm trắng với máy phi thuyền trị giá 2.500.000đ.

Tài trợ toàn bộ mỹ phẩm cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu Dermalogica của Mỹ, trang thiết bị, phụ liệu trong suốt quá trình học, trị giá 10.000.000đ

Được nhận số mỹ phẩm trị giá 84 triệu để kinh doanh (Chiết khấu 65%)

Được tham gia miễn phí khóa đào tạo Spa tổng hợp trị giá 55 triệu

Được ký kết hợp tác, trao giấy chứng nhận Đại lý chính thức của chuỗi Cali Spa – Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2018.

Nhận quyền lợi được đích thân Tổng Giám Đốc chuỗi Cali Spa – Hoàng Nhị Hà là chuyên gia kỹ thuật cao cấp – Nữ Hoàng Sao Doanh Nhân 2017. Trực tiếp điều trị đem lại làn da thanh xuân.

Hãnh nhanh tay liên hệ với chúng tôi để tìm được con đường đến thành công Nhanh nhất! Và được hưởng nhiều ưu đãi từ Trường dạy nghề Đẳng cấp CALI SPA.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ