Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Kết nối hợp tác mở rộng chuỗi Cali Spa với Nha Khoa Đăng Lưu

ket-noi-hop-tac-mo-rong-chuoi-cali--spa-voi-nha-khoa-dang-luu
Calispa

Calispa

Kết nối hợp tác mở rộng chuỗi Cali Spa với Nha Khoa Đăng Lưu

Sáng ngày 21 tháng 2 năm 2018, nhằm mùng 6 tết Mậu Tuất, Nha khoa Đăng Lưu đã tổ chức khai trương tại địa chỉ 540 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
Kết nối hợp tác mở rộng chuỗi Cali Spa với Nha Khoa Đăng Lưu
Đánh Giá Bài Viết
Sáng ngày 21 tháng 2 năm 2018, nhằm mùng 6 tết Mậu Tuất,  Nha khoa Đăng Lưu đã tổ chức khai trương tại địa chỉ 540 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
 
Nữ hoàng Dạ vũ Sao Doanh nhân 2017 – Hoàng Nhị Hà – Tổng Giám đốc hệ thống dịch vụ làm đẹp Cali Spa, Á vương Điện ảnh 2016 Cao Thiên Phước, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Hoa khôi cộng đồng Nguyễn Thanh Trúc, một số khách hàng thân thương, đại diện truyền thông báo chí đã cùng góp mặt tại sự kiện.
 
Hoàng Nhị Hà duyên dáng trong thời trang áo dài dự khai trương Nha khoa Đăng Lưu
 
Trong ngày khai trương, Nha khoa Đăng Lưu đã ký hợp đồng hợp tác phát triển với Thương hiệu Cali Spa với nội dung mở thêm cơ sở Spa chăm sóc và điều trị da với dòng mỹ phẩm đặc trị Nám hữu hiệu Princess. 
 
 
Ký kết hợp tác phát triển: Hoàng Nhị Hà và Mrs Vân – đại diện Nha Khoa Đăng Lưu
 
Đây là một tin vui bất ngờ và rất đáng quan tâm đối với khách hàng của Nha khoa Đăng Lưu và Cali Spa. Đến một nơi và thỏa mãn cả hai nhu cầu về làm đẹp Răng và Da mặt, cùng với các dòng dịch vụ khác chuyên về Spa đa dạng, hấp dẫn về chất lượng phục vụ, hiệu quả cao và giá cả thân thiện.
 
Nữ hoàng Dạ vũ Sao Doanh nhân 2017 – Hoàng Nhị Hà – Tổng Giám đốc hệ thống dịch vụ làm đẹp Cali Spa đã chia sẻ:
 
“Tôi tin tưởng với uy tín nhiều năm qua của Nha khoa Đăng Lưu và chuỗi Sapa làm đẹp thương hiệu Cali Spa, kết hợp với chất lượng tuyệt vời của dòng mỹ phẩm đặc trị Nám Princess, hợp đồng hợp tác phát triển dịch vụ Nha khoa và Spa sẽ làm một dự án có ý nghĩa tích cực, trên cơ sở tôn trọng quyền lợi làm đẹp của quý khách hàng. 
Tôi trân trọng và đề cao lần hợp tác đầu tiên này và cam kết sẽ hỗ trợ tích cực cả về chuyên môn và truyền thông để cả hai đơn vị hợp tác sớm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. 
 
 
Trao nhau cái bắt tay hợp tác và nụ cười tin tưởng
 
Sự kiện khai trương Nha khoa Đăng Lưu đã khép lại với niềm vui hân hoan và tinh thần phấn khởi, hướng tới mục tiêu lý tưởng: “Phục vụ khách hàng hoàn hảo nhất cả về dịch vụ Nha khoa với uy tín về chất lượng đã được ghi nhận, và thêm sự khẳng định mới – về dịch vụ Spa chăm sóc da hoàn hảo mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho phái đẹp  và cộng đồng xã hội khi kết nối với thương hiệu Cali Spa. 

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ