Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Khai giảng khoá Đào Tạo Mới – Tiếp tục hành trình “Chấp Cánh Ước Mơ Của Bạn”

khai-giang-khoa-dao-tao-moi-chap-canh-uoc-mo-2
Calispa

Calispa

Khai giảng khoá Đào Tạo Mới – Tiếp tục hành trình “Chấp Cánh Ước Mơ Của Bạn”

Sáng ngày 9/3/2018, tại số 315 đường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 Tp Hồ Chí Minh, Cali Spa đã tổ chức buổi khai giảng khóa đào tạo mới chuyên ngành Spa tổng hợp năm 2018.
Khai giảng khoá Đào Tạo Mới – Tiếp tục hành trình “Chấp Cánh Ước Mơ Của Bạn”
Đánh Giá Bài Viết
 
TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG KHÓA HỌC SPA CHUYÊN NGHIỆP
 
 
Sáng ngày 9/3/2018, tại số 315 đường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 Tp Hồ Chí Minh, Cali Spa đã tổ chức buổi khai giảng khóa đào tạo mới chuyên ngành Spa tổng hợp năm 2018.
 
 
Học viên mới CaLi Spa hân hoan đón chào khai giảng
 
Không khí mùa xuân hãy còn đầy ắp trong bầu không gian tươi sáng, từ các ngã đường, học viên phấn khởi hướng về Trường Dạy nghề Làm đẹp CaLi Spa, để bắt đầu một hành trình mới. 
 
 
 
Tổng giám đốc chuỗi Cali Spa – Hoàng Nhị Hà – Nữ hoàng Dạ vũ Sao Doanh nhân đã vui mừng đón tiếp các vị khách quý cùng đến dự lễ khai giảng. Đặc biệt, là gương mặt Top 5 Hoa hậu Dân tộc Việt Nam Trương Hải Vân – Người đẹp đang rất quan tâm đến các dòng dịch vụ đào tạo và dòng mỹ phẩm siêu cao cấp Princess.
 
 
 
 
Học viên tin tưởng đăng ký khóa học và cùng dự lễ khai giảng trong tinh thần chờ đón một tương lai tươi sáng. Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa đã phát biểu khai mạc với lời động viên chân tình đến với các học viên, yên tâm học tập – tiếp thu kiến thức, thực hành tốt các kỹ năng để sớm lành nghề và giỏi nghề.
 
 
 
Học viên tặng hoa cho giảng viên, chúc mừng khai giảng
 
Tại lễ khai giảng, Cali Spa đã trao hoa và quà tặng khuyến khích tinh thần học viên đã đến với khóa học lần này. Quà tặng trị giá bằng Vàng và tiền mặt – thay cho lộc đầu năm, chúc các bạn trẻ may mắn và thành công trên con đường học tập và lập nghiệp.
 
 
 
 
 
 
 
 
Đồng thời BTC khóa học đã trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các bạn học viên khóa trước đã hoàn thành chương trình đào tạo khóa trước. Niềm vui lan tỏa, các bạn tự tin vào đời, bắt đầu hành trình đeo đuổi với nghề mình đã chọn – nghề làm đẹp cho người và cho đời.
 
 
 
Sau nghi thức khai giảng, toàn thể học viên đã tham gia buổi học đầu tiên với 2 nội dung lý thuyết và thực hành. Về lý thuyết, là nội dung tìm hiểu về những đặc điểm, hiệu quả điều trị của dòng mỹ phẩm đặc trị nám Princess, hiện đang chiếm lĩnh thị trường trị Nám với hiệu quả tuyệt vời, cam kết trọn đời.
 
 
 
Học viên mới tập trung theo dõi lý thuyết buổi học đầu tiên
 
Các bước quan trọng trong qui trình điều trị Nám, chăm sóc da nâng cao để mang lại làn da hoàn hảo cho khách hàng đã thu hút sự quan tâm và tập trung cao của học viên. 
 
 
Với nền tảng của một trường dạy nghề Spa có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo, hiện đang giữ độc quyền phân phối dòng mỹ phẩm đặc trị Nám Princess trên phạm vi trong và ngoài nước. Đội ngũ chuyên gia tận tình, hướng dẫn kỹ thuật chu đáo với từng ca điều trị, kết hợp với điều kiện trang thiết bị, máy móc hỗ trợ tiên tiến, giúp hoc viên tiếp thu nhanh, sớm thạo nghề và tự tin.
 
 
Học viên Đăng Thế Hiếu chia sẻ:
 
 Sau quá trình tham gia khóa đào tạo Spa tổng hợp tại Trung tâm Dạy nghề Cali Spa, em nhận thấy chương dạy ở đây rất tốt, đáp ứng kịp thời các nhu cầu làm đẹp của thị trường. Giảng viên rất tận tình và hướng dẫn cụ thể, giải quyết nhanh mọi thắc mắc của học viên. Cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và thực hành, nên học viên rất yên tâm và tin tưởng. 
 
 
Học viên Huỳnh Cẩm Tiên chia sẻ:
 
Em là học viên tại trung tâm đào tạo nghề Cali Spa, điều em cảm nhận ở đây đó chính là một môi trường tốt để các bạn yêu thích nghề Spa đến học tập và thực hiện mơ ước của mình. Các bạn ở xa, được bố trí chổ ở, các bạn da chưa đẹp được điều trị cho da đẹp để tự tin hơn với con đường mình chọn. Bản thân em rất hài lòng với chương trình đào tạo và các chế độ ưu đãi dành cho học viên của Cali Spa.
 
 
Niềm vui tốt nghiệp, tự tin vào đời lập nghiệp
 
Cali Spa đang ngày một chuyển mình để tiếp tục hoàn thiện với mục đích đào tạo chất lượng cao – cung cấp cho ngành làm đẹp những chuyên viên xuất sắc về tay nghề, yêu nghề và tận tâm tận lực với nghề để không ngừng phát triển và vươn tới thành công.
 
 
Cali Spa – Nơi chắp cánh ước mơ của Bạn 
 
Địa chỉ liên hệ: Cali Spa, số 315, đường Phạm Ngũ Lão. Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp. HCM.
 
Điện thoại : 090 870 1111 . 0912.685.767
 
 

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ