Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Không có chứng chỉ Spa, kinh doanh có được hay không?

Truy tìm địa chỉ cấp chứng chỉ spa uy tín
Calispa

Calispa

Không có chứng chỉ Spa, kinh doanh có được hay không?

Không có chứng chỉ Spa, kinh doanh có được hay không?
5 (100%) 1 vote

Spa, cái tên này đã chẳng còn xa lạ gì với người dân Việt Nam ngày nay. Ngành spa hiện đang phát triển mạnh mẽ như vũ bão và vẫn cực kỳ triển vọng trong tương lai. Đây cũng chính là lý do cho sự thịnh hành của các trung tâm spa thẩm mỹ ngày nay. Thế nhưng, có cần chứng chỉ spa thì mới được phép kinh doanh spa hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong không có chứng chỉ Spa, kinh doanh có được hay không?

Ngành spa là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện

Theo quy định của nhà nước hiện nay, ngoài trừ các ngành nghề thuộc trường hợp không phải đăng ký kinh doanh theo Điều 3 Nghị định 39/2007/NĐ-CP thì đều phải thực hiện hoạt động đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp và pháp luật về đầu tư.

Do đó, ngành spa là một ngành kinh doanh có điều kiện, đòi hỏi người tham gia kinh doanh lĩnh vực này phải có trình độ chuyên môn và kỹ năng nhất định thì mới được phép hành nghề. Những yêu cầu này được thể hiện dưới hình thức các giấy chứng nhận hành nghề, hợp đồng cho thuê mặt bằng, địa chỉ kinh doanh, giấy phép hoạt động kinh doanh, … Vậy bạn nghĩ có cần chứng chỉ spa hay không?

Truy tìm địa chỉ cấp chứng chỉ spa uy tín

Công việc nhất định phải thực hiện trước khi mở kinh doanh spa

Khi bạn muốn mở spa kinh doanh, bạn phải thực hiện đăng ký giấy phép hoạt động kinh doanh để có thể hoạt động kinh doanh hợp pháp.

Các chủ spa hoặc người uỷ quyền gửi hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định bao gồm giấy chứng chỉ hành nghề spa, hoặc bằng cấp liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ, hợp đồng thuê mặt bằng, giấy đăng ký hoạt động kinh doanh, … được quy định trong Luật doanh nghiệp 2014 cho Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận, huyện nơi đặt địa điểm spa kinh doanh.

Đối với từng loại hình doanh nghiệp mà bạn muốn mở như hộ gia đình kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn… sẽ có yêu cầu cụ thể về hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trong Luật doanh nghiệp 2014.

Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ. Nếu họ từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì họ sẽ thông báo bằng văn bản cho bạn biết và có nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

nơi cấp chứng chỉ spa uy tín

Chứng chỉ hành nghề spa – Chìa khoá cho cánh cửa thành công của các chủ spa

Như đã nói ở trên, chắc có lẽ bạn đã biết rằng có cần chứng chỉ spa hay không rồi nhỉ? Để có thể chứng minh bạn là một người có đủ trình độ và kỹ năng thực hiện các dịch vụ spa một cách rõ ràng nhất thì bạn nhất định phải có chứng chỉ hành nghề spa. Thật vậy, chứng chỉ spa chính là giấy tờ hợp thức hóa quyền được kinh doanh spa của bạn.

Mặt khác, không chỉ có các cơ quan chức năng quan tâm, khách hàng đến spa của bạn cũng sẽ dựa vào tiêu chí này để đánh giá thực lực của bạn và tin tưởng sử dụng dịch vụ spa của bạn hơn so với những spa khác. Bởi vì, việc bạn có kinh doanh hiệu quả hay không được đo bằng độ tín nhiệm của khách hàng đến cơ sở spa của bạn. Vì thế, muốn kinh doanh spa thành công thì bạn nhất định phải có chứng chỉ hành nghề spa!

nơi cấp chứng chỉ spa uy tín

Tham gia khoá học cấp chứng chỉ hành nghề spa tại trường đào tạo nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Cali Spa chính là một cách lấy bằng chứng chỉ spa hợp lệ cho bạn. Cali Spa đã có hơn 2000 chuyên viên, chủ spa được đào tạo chuyên môn, có tay nghề chuyên nghiệp đang rất thành công tại Việt Nam. Hãy cùng Cali Spa xây dựng tương lai của bạn bằng cách alo ngay để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ