Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Không ngạc nhiên khi học nghề spa trở thành xu hướng theo học hiện nay!

học nghề spa
Calispa

Calispa

Không ngạc nhiên khi học nghề spa trở thành xu hướng theo học hiện nay!

Không ngạc nhiên khi học nghề spa trở thành xu hướng theo học hiện nay!
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, học nghề spa đang ngày càng phát triển, là xu hướng và cũng mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ, và không ngạc nhiên khi học nghề spa trở thành xu hướng theo học hiện nay. Tuy nhiên chẳng phải ai cũng đủ dũng khí để theo đuổi đam mê trong lĩnh vực làm đẹp của mình.

Rất nhiều bạn trẻ còn lo sợ liệu đây có phải là quyết định đúng đắn hay không. Nhiều khi sự khác biệt giữa thành công và thất bại  lại nằm ở chỗ có dám thử thách, dấn thân hay không. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ rõ tại sao nghề spa sẽ trở thành xu hướng học nghề hiện nay.

Những lý do bạn nên lựa chọn học nghề spa

#1. Cơ hội việc làm lớn

Với việc nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người dân ngày càng cao thì các tiệm spa, thẩm mỹ viện từ cao cấp đến bình dân mọc lên như nấm sau mưa, chẳng phải chỉ riêng ở thành thị mà nông thôn cũng thế. Tuy nhiên, nhân lực trong ngành nghề này vẫn đa phần là những người chưa được đào tạo bài bản, không có chuyên môn vững chắc và chứng chỉ có giá trị.

học nghề spa

Chính vì vậy nên nếu bạn được đào tạo spa một cách bài bản, chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội hơn so với các lao động phổ thông. Bạn sẽ có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất và nhờ đó cơ hội thăng tiến cũng rộng mở vô vàn.

#2.  Thời gian học nghề ngắn

So sánh giữa 2-3 tháng học nghề dưới sự chỉ dạy tận tâm của các chuyên gia, giảng viên với 4-5 năm ngồi trên ghế giảng đường thì chắc chắn học nghề spa sẽ là lựa chọn tốt hơn học đại học. Trong khoảng thời gian đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian hơn.  Hơn nữa, đây là hình thức học nghề nên thời gian thực hành nhiều, chiếm 2/3 quá trình học, nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng nắm được những kỹ năng cần thiết và có thể làm việc ngay sau khi học xong.

học nghề spa

#3. Thu nhập cao

Các học viên sau khi được đào tạo nghề bài bản sẽ có đủ các kiến thức và kỹ năng về chăm sóc da mặt, massage, giảm cân,…có thể phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế và tất nhiên, mức thu nhập sẽ xứng đáng với công sức họ bỏ ra. Bất cứ nghề nào cũng thế, chỉ cần bạn thực sự thành thạo và có tâm trong nghề, bạn sẽ được nhận những trái ngọt và ngày càng thành công trong công việc.

Thực tế khi so sánh với các lĩnh vực khác, nghề spa được ví như cây hái ra tiền của giới trẻ. Thu nhập bình quân của các chuyên viên spa chuyên nghiệp sẽ dao động từ 15-30 triệu đồng mỗi tháng. Thậm chí con số này sẽ còn cao hơn gấp 5-7 lần với những ngôi sao trong nghề.

học nghề spa

Học nghề spa ở đâu tốt?

Hiện nay Calispa là trung tâm đào tạo nghề spa hàng đầu tại Việt Nam. Với tâm huyết của những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, Calispa luôn mong muốn mỗi học viên sau khi ra trường sẽ trở thành chuyên gia chăm sóc sắc đẹp. Khi đăng ký học tại Calispa, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Được hướng dẫn bởi những giảng viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và giảng dạy tận tâm.

–  Tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại đầy đủ, đảm bảo bạn có thể thực hành ngay tại Trung tâm với các công nghệ hiện đại nhất.

– Được đào tạo một cách bài bản, giáo trình cập nhật thường xuyên.

– Giới thiệu việc làm ngay khi kết thúc khóa học và hỗ trợ tận tình nếu bạn có nhu cầu mở spa riêng.

Trên đây là những lý do nên học nghề spa và địa chỉ học nghề uy tín. Hi vọng có thể tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ khi lựa chọn hướng đi cho mình.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ