Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Kinh doanh làm đẹp bạn nhất định không thể thiếu thứ này!

chứng chỉ hành nghề làm đẹp
Calispa

Calispa

Kinh doanh làm đẹp bạn nhất định không thể thiếu thứ này!

Kinh doanh làm đẹp bạn nhất định không thể thiếu thứ này!
5 (100%) 1 vote

Kinh doanh spa đang có sút hút ngày càng lớn. Vậy muốn tự mình kinh doanh làm đẹp bạn nhất định phải có chứng chỉ hành nghề làm đẹp. Những thông tin dưới đây mình sẽ chia sẻ tầm quan trọng của chứng chỉ này nhé.

Vì sao phải cần có chứng chỉ khi kinh doanh làm đẹp?

Kinh doanh spa là ngành kinh doanh có điều kiện đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề làm đẹp khi bạn đăng ký kinh doanh với Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư. Khi bạn có chứng chỉ spa điều đó đồng nghĩa bạn đã hoàn thành các khóa học về làm đẹp, bạn đủ khả năng điều hành hay các kiến thức chuyên môn về thẩm mỹ và được chứng nhận bởi bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội.

Calispa, trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ spa

Hầu hết hiện nay các spa khi tuyển dụng họ điều yêu cầu ứng cử viên phải có chứng chỉ hành nghề làm đẹp  trong hồ sơ xin việc. Việc này hoàn toàn hợp lý vì khả năng cạnh tranh của các trung tâm spa ngày càng cao, thì những chủ spa họ muốn có được những nhân viên phải thật sự có tay nghề và được công nhận thông qua chứng chỉ bạn có được.

Làm sao có được chứng chỉ không thể thiếu này?

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của chứng chỉ này chính vì thế hiện nay rất nhiều trung tâm dạy nghề mở các khóa học chứng chỉ hành nghề làm đẹp . Vì thế việc tìm kiếm một nơi học để có chứng chỉ là việc rất dễ dàng nhưng để tìm ra nơi uy tín và chất lượng lại không hề dễ. Bởi trên thị trường hiện nay có nhiều hiện tượng làm giả, mua bằng làm ảnh hướng không tốt đến chất lượng sản phẩm làm đẹp. Để hạn chế được những điều không tốt này bạn nên tìm hiểu thông tin trung tâm bạn muốn theo học thật kỹ.

chứng chỉ spa là gì

Tại trung tâm dạy nghề Calispa bạn có thể có được một khóa học chất lượng nhất.

Calispa với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề làm đẹp, đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm đã và đang làm việc trong các spa lớn nhỏ. Trung tâm tin rằng sẽ là nơi uy tín và chất lượng với sự lựa chọn của bạn. Khi tham gia khóa học này bạn không chỉ được cấp chứng chỉ theo chuẩn của bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội mà còn được học các kỹ năng về quản lý, điều hành, tuyển dụng làm sao cho spa hoạt động có hiệu quả.

Mặt khác, bạn còn được tiếp cận máy móc hiện đại, các loại mỹ phẩm được ưa dùng nhất trong các spa nổi tiếng. Trung tâm còn có những gói khuyến mãi dành cho học viên khi tham gia các khóa học tại trung tâm. Đồng thời, bạn còn được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế sau khi hoàn thành khóa học, điểm này sẽ là trong những thuận lợi mở rộng phạm vị xin việc của bạn.

chứng chỉ hành nghề làm đẹp

Những mặt lợi ích trên sẽ cho bạn được sự tự tin không những về bằng cấp mà còn cả kỹ năng và kiến thức các bạn có được khi tham gia tuyển dụng. Ngoài ra, sau khi được cấp chứng chỉ nỗi lo lắng kiếm việc làm sau đó cũng sẽ được trung tâm hỗ trợ các bạn hay tư vấn giúp các bạn về hồ sơ kinh doanh spa.

Sự cần thiết của chứng chỉ hành nghề làm đẹp chúng ta không thể phủ nhận. Do đó, khi chọn cho mình đam mê làm đẹp và muốn theo đuổi nó bạn nên cần biết và trang bị cho mình những chứng chỉ mà bắt buộc phải có khi làm việc trong ngành làm đẹp.

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ