Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Lý Do Để Lựa Chọn Học Dạy Nghề Spa Tại Calispa

Lý Do Để Lựa Chọn Học Dạy Nghề Spa Tại Calispa
Calispa

Calispa

Lý Do Để Lựa Chọn Học Dạy Nghề Spa Tại Calispa

Lý Do Để Lựa Chọn Học Dạy Nghề Spa Tại Calispa
Đánh Giá Bài Viết

Theo đuổi đam mê trong lĩnh vực làm đẹp là điều cực kỳ bản lĩnh đối với các bạn trẻ hiện nay, thế nhưng khi đam mê phải đi kèm với sự am hiểu các kỹ năng, kiến thức về làm đẹp. Chính vì thế sự đắn đo, phân vân khi không biết chọn một khóa học spa ở đâu là hướng đi tốt thì sự lựa chọn học dạy nghề spa tại Calispa là một trung những quyết định đúng đắn.

Học dạy nghề spa tại Calispa mang lại cho học viên những giá trị gì?

1. Đội ngũ giáo viên dạy nghề spa tại Calispa

Là những người đã và đang làm việc lâu năm trong ngành làm đẹp với mong muốn khi mỗi học viên hoàn thành khóa học sẽ có những kiến thức và tay nghề cao trong ngành làm đẹp. Khi đến với khóa học dạy nghề spa tại Calispa bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ giáo viên  với mỗi học viên.

Lý Do Để Lựa Chọn Học Dạy Nghề Spa Tại Calispa

2. Cơ sở vật chất

Hiện tại trung tâm đang có một cơ sở tại quận 1. Các học viện sẽ được học và thực hành tại cơ sở này với các trang bị, công nghệ tiên tiến trong ngành làm đẹp như: giường ghế, máy chăm sóc da, dụng cụ, vật tư, máy xông, mỹ phẩm,… Học viên sẽ được thực hành và tiếp xúc trực tiếp với các trang thiết bị đặt trưng trong spa. Điều này sẽ tạo cho học việc không bỡ ngỡ khi ra làm việc.

3. Chương trình đào tạo

Đào tạo spa không chỉ là việc truyền nghề, hay để học viên quan sát, tự học từ các kỹ thuật viên vì điều này dẫn đến học viên khó tiếp thu, không hiểu sâu quy trình và không mang lại hiệu quả. Chính vì thế Calispa luôn cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy để học viên nắm vững kiến thức, kỹ thuật và vận dụng tốt vào việc điều trị, chăm sóc. Ngoài ra, Calispa còn có giáo trình độc quyền giúp các học viên có thể tiếp cận, và vận dụng tốt nhất trong quá trình học.

Lý Do Để Lựa Chọn Học Dạy Nghề Spa Tại Calispa

Calispa – Không đơn giản chỉ là một trung tâm dạy nghề học spa 

– Hỗ trợ học phí

Tại Calispa luôn hiểu được học phí là một trong những điều học viên lo ngại và lưỡng lự khi tìm một trung tâm dạy học spa, vì thế Calispa luôn có những gói khuyến mãi khi học viên đăng ký học tại trung tâm.

>>> Bạn có thể tìm hiểu gói khuyến mại tại: Trường dạy nghề Spa, chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam

– Đảm bảo có việc làm khi hoàn thành khóa học

Cho dù khi bạn học bất kỳ một nghề gì thì có việc làm sau khi hoàn thành hay không luôn là mối quan tâm hàng đầu. Calispa thấu hiểu được điểu này và đã trở thành Trung Tâm Đào Tạo uy tín, trên thị trường đào tạo nhân sự làm đẹp.

Từ đó đến nay đã giúp hàng ngàn học viên, thành nghề và trở thành các Chủ doanh nghiệp điều hành các chuỗi Spa trong/ngoài nước và những chuyên viên tay nghề sắc sảo. Đem lại công việc với thu nhập từ 2000 $ đến 4000 $ / tháng. Thu nhập này đã được bao ăn ở. Vì thế khi lựa chọn học dạy nghề spa tại Calispa bạn sẽ không còn lo ngại vấn đề việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Lý Do Để Lựa Chọn Học Dạy Nghề Spa Tại Calispa

– Hỗ trợ học viên mở và kinh doanh spa

Calispa luôn tự hào khi các học viên của mình có thể mở và kinh doanh spa thì không có lí do gì trung tâm lại không hỗ trợ học viên của mình. Trung tâm luôn luôn hỗ trợ bằng tất cả kinh nghiệm, năng lực để giúp học viên của mình thành công trong ngành làm đẹp.

Calispa luôn muốn mang lại những gì tốt nhất cho các học viên khi lựa chọn học dạy nghề tại Calispa. Tại đây, chúng tôi bằng với lòng nhiệt huyết, tận tâm truyền đạt kiến thức, luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất đến với các bạn. Hãy đến với Calispa để biến giấc mơ đam mê làm đẹp của bạn thành hiện thực.

 

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ