Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Mất bao lâu mới hoàn thành khóa học nghề spa?

học nghề spa mất bao lâu
Calispa

Calispa

Mất bao lâu mới hoàn thành khóa học nghề spa?

Mất bao lâu mới hoàn thành khóa học nghề spa?
5 (100%) 1 vote

Nếu như trước đây spa không phổ biến cho lắm thì hiện tại đây lại là một nghề vô cùng hot. Nhiều bạn trẻ muốn chọn đây làm hướng đi nhưng lại không biết học nghề spa mất bao lâu. Ở bài viết dưới đây, Calispa sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Thời gian học nghề spa mất bao lâu?

1. Học nghề spa không hề tốn nhiều thời gian

Mất bao lâu mới hoàn thành khóa học nghề spa? Trước khi lựa chọn làm việc gì, người ta đều thắc mắc sẽ mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành công việc đó. Học nghề spa cũng thế. Việc tìm hiểu thời gian bỏ ra cho khóa học sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm lý vững vàng  hơn, sắp xếp thời gian hợp lý để thuận tiện cho việc học cũng như công việc khác của bạn.

Thực tế, học nghề spa không hề tốn nhiều thời gian. Nếu so với 4-5 năm ngồi trên ghế giảng đường để có tấm bằng đại học thì muốn có chứng chỉ hành nghề spa, thời gian bạn bỏ ra ít hơn rất nhiều.

học nghề spa mất bao lâu

2. Thời gian học nghề spa chính xác là bao lâu?

Thực tế, thời gian học hết bao lâu còn tùy thuộc vào các khóa học, các trung tâm mà bạn theo. Mỗi nơi sẽ có nội dung giảng dạy khác nhau thì thời gian cũng theo đó mà khác nhau. Thêm nữa, việc học spa mất bao lâu để thành thạo kiến thức, kỹ năng, còn tùy thuộc vào năng lực và đam mê của người học.

Nhìn chung, mỗi khóa học spa ở các Trung tâm uy tín như Calispa sẽ kéo dài khoảng 2 đến 3 tháng. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu của học viên bạn cũng có thể rút ngắn thời gian học xuống được.

học nghề spa mất bao lâu

Calispa – địa chỉ học nghề spa uy tín cho bạn

Ngoài việc quan tâm đến việc học nghề spa mất bao lâu thì bạn cũng cần tìm cho mình địa chỉ học uy tín. Đừng vì thời gian học ngắn hơn, học phí rẻ hơn mà coi thường chất lượng đào tạo. Chỉ khi bạn có kiến thức và kỹ năng tốt mới có thể trụ vững và phát triển mạnh trong nghề được.

1. Khóa học chuyên nghiệp, đào tạo từ A đến Z

Là một trong những trung tâm đào tạo spa tốt nhất cả nước với khung chương trình tiên tiến, giảng viên của Calispa đều là những người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc tại các spa lớn  và phương pháp dạy học tích cực, giúp bạn học tập một cách nhanh chóng.

Hiện Calispa có các khóa đào tạo cơ bản cấp tốc và khóa chuyên sâu với thời khóa biểu linh hoạt cho thời gian của bạn. Ngoài ra, học viên còn được thực hành thực tế trên người thật giúp bạn rèn được kỹ năng và tay nghề trước khi bắt tay vào làm.

học nghề spa mất bao lâu

Hiện nay, khóa học sẽ gồm 12 lớp cơ bản:

 • Chăm sóc da mặt
 • Tắm trắng
 • Bấm huyệt toàn thân.
 • Wax lông
 • Triệt lông theo công nghệ cao
 • Nối mi
 • Đốt nốt ruồi
 • Trang điểm cá nhân
 • Bấm huyệt bàn chân
 • Phong thủy cá nhân
 • Quản lý spa chuyên nghiệp
 • Marketing mỹ phẩm

2. Nhận được những gì khi học tại Calispa?

Dù bạn mới vào nghề hay là người đã có kinh nghiệm làm việc và muốn tìm một khóa học có thể giúp bạn nâng cao tay nghề thì Trung tâm đào tạo Calispa đều có thể giúp bạn.

Đặc biệt, Calispa còn cung cấp chương trình chuyển giao công nghệ về điều trị nám chuyên sâu bằng Đông y – phương pháp vô cùng hot hiện nay – với hiện quả lên đến 100%, bảo hành trọn đời và an toàn tuyệt đối. Khi đăng ký học nghề tại đây, bạn còn nhận được những lợi ích như:

học nghề spa mất bao lâu

– Hỗ trợ chỗ ở cho các học viên ở xa.

– Lịch hò phù hợp cho từng học viên, có thể bảo lưu việc học nếu cần thiết

– Cung cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế sau khóa học

– Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

– Tư vấn cho những bạn muốn mở spa riêng.

Bài viết trên đã trả lời câu hỏi học nghề spa mất bao lâu cho bạn. Chúc các bạn sớm thành công với đam mê của mình!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ