Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Một nơi dạy nghề spa uy tín phải đảm bảo 5 yếu tố sau đây!

dạy nghề spa uy tín
Calispa

Calispa

Một nơi dạy nghề spa uy tín phải đảm bảo 5 yếu tố sau đây!

Một nơi dạy nghề spa uy tín phải đảm bảo 5 yếu tố sau đây!
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, bạn dễ dàng bắt gặp những mẩu quảng cáo về địa chỉ dạy nghề spa uy tín. Có vô vàn địa chỉ khác nhau, nhỏ lẻ có, quy mô lớn cũng có,… với những lời chào mời ngon ngọt. Nhưng có tiêu chí nào để đánh giá một địa chỉ chất lượng hay không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó.

#1. Cơ sở vật chất

Đây sẽ là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến. Hãy ghé thăm trực tiếp địa chỉ này để nắm rõ những thông tin cần thiết và xác định độ uy tín của nó. Nghề spa có đặc thù là chạy theo xu hướng nên bên cạnh những trang thiết bị hiện đại thì cũng cần có sự cập nhật liên tục những công nghệ mới nhất.

Phòng học cũng phải đảm bảo được sự thoải mái và tiện nghi cơ bản. Nếu như lớp học quá chật chội sẽ ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu của học sinh. Đặc biệt vào giờ thực hành sẽ khó quan sát được giảng viên hướng dẫn. Trước khi đăng ký hãy hỏi rõ là lớp học có bao nhiêu học viên và quá trình thực  hành sẽ diễn ra thế nào nhé!

dạy nghề spa uy tín

#2. Chương trình học đạt chuẩn quốc tế

Chương trình học phải có sự cân đối giữa lý thuyết và thực hành mới đảm bảo chất lượng đào tạo. Một cơ sở dạy nghề uy tín sẽ đảm bảo cung cấp cho học viên hệ thống lý thuyết đầy đủ và thực hành thực tế. Thường thì trong một khóa học đạt chuẩn cần 2/3 thời gian là thực hành.

Những loại máy móc công nghệ cao cũng cần được đưa vào để học viên vững tay nghề, không bỡ ngỡ khi ra làm việc thực tế. Bên cạnh đó, khung chương trình cũng cần được cập nhật thường xuyên để bắt kịp với xu hướng làm đẹp mới nhất.

#3. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Giảng viên là những người trực tiếp dạy dỗ và truyền đạt kiến thức, họ là người đóng vai trò vô cùng quan trọng đến kỹ năng mà bạn học được. Một cơ sở dạy nghề spa uy tín cũng cần có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

dạy nghề spa uy tín

Đặc biệt họ phải có kinh nghiệm làm việc thực tế. Chắc chắn bạn không muốn đi học nghề mà chỉ thu về kiến thức lý thuyết thôi đúng không? Cái mà bạn học được chính là những kinh nghiệm thực tế, cách xử lý tình huống từ họ.

#4. Sự hỗ trợ của trung tâm

Đừng nghĩ đi học nghề chỉ cần được đào tạo là ổn nhé. Thực chất những chương trình hỗ trợ học viên cũng là điều mà bạn cần lưu ý. Đa số các cơ sở dạy nghề sẽ có sự hướng dẫn tận tình cho những ai muốn bước vào nghề.

Nhờ mạng lưới mối quan hệ rộng khắp của mình, họ sẽ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Hơn nữa, với những người muốn mở spa để kinh doanh riêng cũng sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình.

dạy nghề spa uy tín

#5. Bằng cấp chứng chỉ

Hiện nay, nhu cầu nhân lực trong ngành spa ngày càng nhiều nhưng lại đòi hỏi chất lượng nhân viên cao. Các spa, thẩm mỹ viện luôn muốn tuyển dụng những người có bằng cấp được đào tạo bài bản.

Họ sẵn sàng chi trả mức lương cao kèm theo chế độ đãi ngộ tốt hơn hẳn. Chính vì thế, muốn có sự thăng tiến trong nghề các bạn trẻ hãy tìm đến trung tâm có cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế. Đây sẽ là tấm vé vàng giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn và cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của cơ sở đào tạo đó.

Với bài viết trên, hi vọng có thể giải đáp được thắc mắc về một địa chỉ dạy nghề spa uy tín cho các bạn. Chúc các bạn tìm địa cơ sở chất lượng để bắt đầu hành trình lập nghiệp của mình!

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ