Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Của Bạn

315 Phạm Ngũ Lão

Quận 1, TPHCM

090.870.1111

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h30 đến 20h

Thời Gian Làm Việc

Ms Hoàng Nhị Hà Ấm Áp Ngày Xuân Mới

hoang-nhi-ha-am-ap-ngay-xuan-moi-1
Calispa

Calispa

Ms Hoàng Nhị Hà Ấm Áp Ngày Xuân Mới

Đón Xuân 2018, Tổng Giám đốc Cali Spa - Hoàng Nhị Hà bất ngờ có niềm vui mới. Công việc hanh thông, quan hệ mở rộng, kết nối với những tổ chức và đối tác tiềm năng, chân thành và biết cộng đồng chia sẻ cùng phát triển.
Ms Hoàng Nhị Hà Ấm Áp Ngày Xuân Mới
Đánh Giá Bài Viết
Đón Xuân 2018, Tổng Giám đốc Cali Spa – Hoàng Nhị Hà bất ngờ có niềm vui mới. Công việc hanh thông, quan hệ mở rộng, kết nối với những tổ chức và đối tác tiềm năng, chân thành và biết cộng đồng chia sẻ cùng phát triển.
 
Hoàng Nhị Hà tươi xinh và nổi bật trong khuôn viên xanh của nhà hàng Bến Xưa
 
Một trong những niềm vui phải kể đến, đó là cảm giác ấm áp với mái nhà Minh Châu Việt Nam. Dù bận rất nhiều việc cho sự kiện Lễ công bố sản phẩm thương hiệu Yiermei, dự kiến sẽ tổ chức sau dịp tết Nguyên Đán, nhưng ông Cấn Tất Lâm – Tổng Giám đốc công ty TNHH TM-DV Minh Châu Việt Nam cùng phu nhân, là bà Diệp Lâm Nhung – Giám đốc kỹ thuật của công ty, vẫn tranh thủ sắp xếp vào Sài Gòn họp mặt. 
 
 
Ông bà Cấn Tất Lâm vui xuân cùng gia đình Minh Châu Việt Nam
 
Không gian nhà hàng Bến Xưa với kiến trúc cổ kính, khuôn viên rợp bóng cây xanh, mang đến cảm giác mát dịu, yên bình cho những ngày đầu xuân. Tất cả chị em trong hệ thống đại lý, ai cũng nổi bật, diện những bộ đầm đẹp, thần thái tươi vui, khiến cho tiệc gặp mặt đầu năm thêm xôm tụ vui vầy.
 
Chị em đại lý cùng nâng ly chức mừng năm mới thành công, hạnh phúc
 
Tổng Giám đốc chuỗi Cali Spa diện bộ đầm dài màu kem, dịu dàng, trang nhã, ríu rít mời gọi chị em giao lưu, chụp ảnh. Hoàng Nhị Hà bộc bạch:
 
 
“12 tháng vất vả với công việc chuyên môn, chị em đồng nghiệp ít có dịp gặp nhau. Nhưng khi hội ngộ, lại tưng bừng, nhộn nhịp. Riêng bản thân tôi, tôi cảm nhận được rằng, nếu cùng nhau chung sức, chung lòng, hiểu biết và tôn trọng, thì trong thời gian sớm nhất, hệ thống đại lý đang chuyển giao công nghệ đặc trị nám và phân phối dòng sản phẩm Princess, sẽ lớn mạnh hơn gấp bội. Hy vọng, năm mới sang, tất cả thành viên trong gia đình Minh Châu Việt Nam đều nảy tài, say lộc, may mắn quanh năm, an khang, thịnh vượng!”
 
Hình ảnh họp mặt mừng xuân 2018 cùng gia đình Minh Châu Việt Nam
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ bài viết

Chuyên mục

Bài viết mới

Thẻ